VÌ SAO TÔI LẠI YÊU F88 ĐẾN VẬY

Gia nhập và gắn bó với F88 được hơn 7 năm, chứng kiến sự phát triển của F88 chị Đỗ Ngọc Liên - Trưởng phòng hành chính đã có tình yêu to lớn với F88. Hãy cùng theo dõi F88 đã mang lại cho chị Liên những gì mà tình yêu đó được bén duyên sâu sắc đến như vậy nhé!


Chị Đỗ Ngọc Liên - Trưởng phòng hành chính F88

Chào các bạn thân yêu, tôi vẫn biết bộ nhớ của điện thoại vẫn luôn bị tràn những phải chia sẻ thật lòng là khi xoá bớt thì tôi chưa bao giờ tôi xóa những hình ảnh liên quan đến F88, vì tôi yêu F88.Thường người ta vẫn nói yêu thì không cần lý do, nhưng đó chỉ là tình yêu đôi lứa còn với F88 tôi yêu là vì có quá nhiều lý do mà không thể ngã gục trước tình yêu ấy.

F88 nơi bạn làm chủ

F88 nơi tôi và bạn không bao giờ bị bỏ lại phía sau

F88 nơi tôi được sống là chính mình

F88 nơi tôi và bạn tự xây cho ngôi nhà của bạn

F88 nơi tôi và bạn sẽ luôn hạnh phúc

F88 nơi tôi được đào tạo mà sau 28 năm rong ruổi học hành và làm việc thì đã được F88 hướng dẫn cho làm giảng viên nội bộ, được học bao nhiêu lớp kỹ năng mềm để vững vàng tự tin hơn mỗi ngày.

F88 nơi tôi được dạy cho các để muốn chuyển hoá bản thân mình thành phiên bản tốt hơn.

F88 nơi dạy cho tôi biết mình muốn gì, muốn mọi người nhận xét mình là người như thế nào và làm sao để chinh phục được mục tiêu đó.

F88 nơi mang tới cho tôi và bạn thật nhiều nụ cười và nước mắt (của niềm hạnh phúc), nước mắt khi được ghi nhận những giá trị mà mình đã mang lại cho tổ chức này. 

F88 nơi cho tôi biết thêm vô vàn những điều chưa biết.

F88 nơi cho tôi và bạn lương đầy đủ khi mà khó khăn tới không ngừng.

F88  nơi có nhiều lãnh đạo có tâm và có tầm ảnh hưởng, nơi có những người sếp rộng lượng bao dung luôn chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn của đồng nghiệp,

F88 nơi có bao nhiêu người thầy không cầm phấn,

F88 cho tôi cơ hội được chia sẻ những giá trị con người của mình và sẽ biết thêm nhiều giá trị tốt đẹp mà mình cần có trong cuộc sống này,

F88 nơi đã dạy cho tôi thấu hiểu thêm động từ Biết ơn và biến bạn trở thành những con người biết trân trọng những điều nhỏ bé xung quanh.

F88 nơi truyền cho tôi động lực để luôn có những suy nghĩ tích cực, tư duy phát triển.

F88 nơi dạy cho tôi biết khi nào thì làm khán giả và khi nào làm cầu thủ và làm như thế nào,

F88 nơi tạo cho tôi giá trị sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, tổ chức và cộng đồng,

F88 nơi dạy cho tôi biết đối mặt với những sự cố, dạy cho tôi nhận ra những điều gì chưa hiệu quả, còn thiếu để đưa ra những hành động mới hiệu quả hơn, đột phá hơn,

F88 nơi cho tôi biết giá trị của người giữ lời hứa,

F88 nơi cho tôi biết phải luôn coi khách hàng là trọng tâm, quan tâm tới trải nghiệm khách hàng, cho tôi biết là người làm dịch vụ phải có những nguyên tắc gì,

F88 nơi cho tôi biết giá trị của việc xây dựng Mối quan hệ tốt đẹp,

Với tôi F88 là thế, tôi yêu F88, yêu màu xanh của lá mướp và càng của hoa mướp, còn bạn thì sao thấy F88 của chúng tôi như thế nào?

Theo Văn hoá doanh nghiệp F88