8 Năm – Hành trình đặt cái tâm lên chữ nghề

04/07/2023

 

Bắt đầu vào F88 khi chưa định hình mục tiêu nghề nghiệp của mình là gì, sau hành trình 8 năm, chị Nguyễn Thị Hà đã định hình được cho bản thân mục tiêu nghề nghiệp hãy cùng F88 nhìn lại hành trình tới với nghề bằng chữ tâm của chị Hà tại F88. 

 

F88 nơi bắt đầu sự nghiệp của tôi 

Ra trường với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Nhân lực, khi đó chị Hà chưa định hình công việc mình sẽ làm sau này là gì, thậm chí chị còn chưa biết đến F88. Rồi người sếp của chị đã đưa chị tới F88. Những ngày đầu mọi thứ với chị đều bỡ ngỡ, lạ lẫm lắm nhưng bù lại nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, luôn sát cánh cùng chị trong mọi thời điểm, nhờ đó công việc của chị ngày càng tốt dần lên. Đó cũng là điều chị thích nhất khi gia nhập vào Ngôi nhà Xanh F88.  

Chọn F88 – tôi chọn làm chủ sự nghiệp  

Ngần ấy thời gian gắn bó cùng F88 vô vàn kỷ niệm đã có trong chị. Nhưng kỷ niệm khiến chị chắc chắn không bao giờ quên đó chính là câu nói của người lãnh đạo đã đưa chị đến với F88: “Em yên tâm ở lại đây làm việc với anh/em. Lời hứa của anh về việc đảm bảo cho em có một công việc tốt và ổn định tại F88 cũng chính là lời hứa của Ban lãnh đạo Công ty. Chỉ cần em luôn nhớ nghề nhân sự là nghề làm việc bằng cái tâm chứ không phải bằng chức danh, thì dù cho em có làm việc với ai, làm ở đâu và làm ở vị trí nào đi chăng nữa em cũng sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.” Chính vì câu nói này mà chị đã có thêm niềm tin và lựa chọn gắn bó cùng F88 trên con đường phát triển sự nghiệp.  

Làm việc bằng cái tâm – cội nguồn mang đến sự thành công  

Nhiều người sẽ nghĩ 8 năm với một công việc không có gì là lớn lao, thế nhưng với chị Hà cả hành trình ấy chị luôn trân trọng từng thời khắc. Hơn ai hết chị hiểu công việc mình đang làm quan trọng như thế nào đến anh/chị/em trong công ty. Tỉ mỉ, chi tiết, chính xác thôi là chưa đủ mà quan trọng hơn hết là sự quan tâm, thấu hiểu, lo lắng của chị dành cho mọi người. Ở F88 có một câu nói rất viral mà chắc hẳn thành viên nào cũng nghe qua “F88 cam kết trả lương trong 5 ngày làm việc cuối mỗi tháng.” Để có thể cam kết trả lương vào 5 ngày cuối của tháng chị Hà cùng các anh/chị/em trong phòng ban của mình đã cố gắng rất nhiều, làm việc không kể ngày nghỉ hay ngày thường để có thể trả lương tới toàn thể cán bộ công nhân viên một cách sớm nhất.  

Chia sẻ về định hướng trong tương lai chị Hà sẽ tiếp tục gắn bó với F88, cùng F88 tạo nên những mục tiêu đột phá mới trong tương lai.  

Nguồn: Văn hóa doanh nghiệp F88

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top