Gắn bó với F88 vì môi trường và đồng nghiệp

26/05/2023

“F88 không phải công ty đầu tiên mình làm việc, nhưng F88 là nơi mà lần đầu tiên mình có được những đồng nghiệp thân thiện nhiệt tình, đối xử với nhau như người trong nhà.” Là chia sẻ cực kỳ tâm đắc của bạn Trần Đức Thịnh – Chuyên viên sáng tạo video thuộc Ban Truyền thông thương hiệu F88. 

Bạn Trần Đức Thịnh – Chuyên viên sáng tạo video thuộc Ban Truyền thông thương hiệu F88. 

Gia nhập F88 được 02 năm Thịnh rất ấn tượng về Văn hóa doanh nghiệp ở công ty, từ khối văn phòng đến phòng giao dịch, từ nhân viên đến lãnh đạo… Tất cả mọi người đều sở hữu giá trị cốt lõi của công ty. Là 1 chuyên viên sáng tạo video, công việc của Thịnh đôi khi sẽ cần xuống các phòng giao dịch của F88 hoặc đi công tác xa tới những phòng giao dịch ở khắp nơi trên đất nước để thực hiện các video cho F88. Mặc dù phải đi xa nhưng đối với Thịnh làm việc tại F88 luôn mang lại trải nghiệm, và ý nghĩa trong công việc của mình “Đối với mình, công việc này mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cũng mang lại cho mình nhiều trải nghiệm ý nghĩa và đầy cảm xúc. Sáng tạo video chính là cơ hội để mình có thêm những trải nghiệm mới, là cơ hội để gặp những người đồng nghiệp mới, là cơ hội để có thêm những mối quan hệ tốt đẹp” Thịnh bày tỏ.  

Những ngày đầu khi mới tới các phòng giao dịch Thịnh có một chút lo lắng, sợ hãi bắt đầu hiện lên trong mình. Với một người hướng nội như Thịnh thì có lẽ việc gặp những người mới sẽ có một chút khó khăn và ngại ngùng. Thịnh kể “Lúc mới tới phòng giao dịch để quay video trong đầu mình bắt đầu xuất hiện hàng vạn câu hỏi “Phải bắt đầu thế nào đây?”, “Phải làm sao để mọi người đồng ý với kịch bản của mình đây?”, “Nếu họ ngại thì phải làm sao nhỉ?”, nhưng để hoàn thành công việc mình “mặt dày” vượt qua những âu lo nghi hoặc ấy và bắt đầu công việc. Ngược lại với sự hoài nghi, lo lắng, sự chào đón thân thiện từ các bạn khi đến phòng giao dịch ghi hình, sự thông minh hóm hỉnh khi các bạn nhập cuộc với kịch bản mình đề xuất, sự nhiệt tình khi góp ý với những kịch bản mình đưa ra, tất cả đã giúp mình cảm thấy công việc này trở nên gần gũi và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mặc dù đôi khi sẽ gặp chút khó khăn trong việc diễn xuất, vậy nhưng các anh chị em đều rất nhiệt tình hỗ trợ mình, đôi khi còn nhiệt hơn cả mình, tìm cả góc quay, ánh sáng nào đẹp cho mình nữa ấy chứ. Có lẽ, nếu chỉ luôn sợ hãi và sống trong góc tối của bản thân, mình sẽ không bao giờ có những trải nghiệm thật tuyệt vời và ý nghĩa như vậy được!” 

Với Thịnh khi lựa chọn công việc, môi trường làm việc và đồng nghiệp là những yếu tố đầu tiên mà Thịnh hướng tới để quyết định gắn bó. Sau 2 năm đồng hành cùng F88, nhận thấy tại đây có đầy đủ các yếu tố cũng như cơ hội để phát triển, đặc biệt là có những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình giúp đỡ trong công việc. “F88 đã mang lại cho mình một ngôi nhà ấm áp với thật nhiều người anh em đồng nghiệp đáng quý. Đối với mình, hạnh phúc là khi ta có những người đồng nghiệp thật tuyệt vời.” 

Trong thời gian tới, cá nhân Thịnh đánh giá sẽ còn nhiều thử thách ở phía trước nhưng trước mắt Thịnh tiếp tục đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu để phát triển bản thân mình. Không những thế, Thịnh sẽ tiếp tục đi nhiều hơn, tới được nhiều phòng giao dịch hơn để biết thêm và có một mối quan hệt đẹp với các đồng nghiệp tại F88. 

Ban Văn hóa F88

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top