F88 hỗ trợ vay tiền tại Kiên Giang thủ tục đơn giản

Dịch vụ vay tiền trả góp tại Kiên Giang - vay tiền nóng tại Kiên Giang - vay nóng Rạch Giá Kiên Giang - vay tiền nhanh Rạch Giá, Phú Quốc, Hà Tiên Kiên Giang

Vay tiền trả góp tại Kiên Giang nói riêng và các tỉnh thành phố khác nói chung được nhìn nhận theo hai hướng trái chiều. Tại Kiên Giang, dịch vụ vay nóng sôi nổi đáng kể tại thành phố Rạch Giá. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tại đây, hãy cùng F88 tìm hiểu nhé!

Vay tiền trả góp tại Kiên Giang là gì?

Cuộc sống đôi lúc chúng ta sẽ thiếu thốn về tài chính và cần tới sự trợ giúp của các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Người vay sẽ được vay một khoản tiền và trả cả gốc lẫn lãi theo kỳ hạn (tuần/tháng) – Trả góp. Sự xuất hiện của dịch vụ vay tiền trả góp đã giúp được rất nhiều trường hợp gặp khó khăn về tài chính.

Vay tiền trả góp được áp dụng với cả hai hình thức vay thông thường và vay nóng. Giải ngân nhanh nhưng hoàn tất khoản nợ lại chậm rãi thì quả thực rất tiện phải không nào?

Vì sao xuất hiện dịch vụ vay nóng trả góp?

Người ta thường tìm tới dịch vụ vay nóng khi thực sự cần gấp một khoản tiền. Hình thức vay thông thường khi làm thủ tục và giải ngân mất khá nhiều thời gian, vì vậy mỗi khi cần tiền tức thì người vay thường tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay nóng.

Tại Kiên Giang, dịch vụ vay nóng Rạch Giá trả góp cũng là một dịch vụ quen thuộc, phục vụ các nhu cầu của người dân.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền mặt tại Kiên Giang. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn bất cứ đơn vị nào, bạn nên có cho mình một số kinh nghiệm dưới đây.

Các bước để lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín

Nếu bạn không chọn lọc, kỹ lưỡng trong bước lựa chọn đơn vị cung cấp vốn, chắc chắn bạn sẽ gặp vô số rắc rối không mong muốn. Vì vậy hãy làm theo các bước sau đây nhé!

1. Xác định hình thức vay

Để lựa chọn một đơn vị cho vay, trước hết bạn cần xác định bạn sẽ vay bằng hình thức nào, tín chấp hay thế chấp? 

- Vay tín chấp: Người vay phải chứng minh thu nhập, hạn mức vay là 80 triệu, cung cấp vay online.

- Vay thế chấp: Người vay không phải chứng minh thu nhập nhưng cần có tài sản cầm cố, không giới hạn hạn mức vay, không giao dịch tiền online.

2. Lựa chọn đơn vị uy tín

- Dựa trên số năm kinh nghiệm: Số năm kinh nghiệm càng cao thì mức độ uy tín càng được củng cố.

- Chất lượng dịch vụ: Thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng tốt đánh giá phần nào mức độ uy tín của đơn vị đó.

- Lãi suất: Lãi suất phải phù hợp, hợp pháp và nằm trong mức kiểm soát của bạn.

- Quyền lợi khách hàng cao: Khách hàng được hưởng chế độ quyền lợi cao nếu đơn vị đó hoạt động uy tín.

- Có địa chỉ phòng giao dịch cụ thể: Một đơn vị uy tín phải hoạt động thực tế, có giấy phép kinh doanh. Không nên vay online nếu bạn không biết rõ đối phương là ai.

3. Đọc kỹ hợp đồng vay vốn

Hãy đọc kỹ từng chữ, từng từ trong hợp đồng vay, tránh “bút sa gà chết”.

Dù bạn lựa chọn vay tín chấp hay vay thế chấp thì những yếu tố trên vẫn vô cùng cần thiết nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ vay tiền mặt tại Kiên Giang. Và hiện nay F88 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền mặt tại Kiên Giang.

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 được biết đến là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc, thành lập năm 2013. F88 vinh dự nhận số tiền đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Vào năm 2019, F88 đã nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao.

3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của hệ thống. Trong gần 10 năm hoạt động, F88 luôn thay đổi tích cực nhằm đa dạng hoá hệ thống để phù hợp với phần đông khách hàng. Đây cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ, đưa dịch vụ tới gần hơn với cuộc sống mọi người.

Nếu bạn muốn tìm tiệm cầm đồ Rạch Giá – Kiên Giang uy tín, đừng quên ghé tới phòng giao dịch F88 gần nhất. Khi tới đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn phương án giải quyết tài chính phù hợp nhất. Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng, trả góp theo kì hạn mà khách hàng lựa chọn.

Vay tiền nhanh tại Rạch Giá – Kiên Giang

Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Vay tiền nhanh tại Rạch Giá Kiên Giang là dịch vụ diễn ra khá sôi nổi và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.

Bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ phòng giao dịch F88 sau:

1. Vay tiền nhanh tại Rạch Giá Kiên Giang 180 Trần Phú

Địa chỉ: 180 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

2. Vay tiền nhanh tại Rạch Giá Kiên Giang 493 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: Số 493 Nguyễn Trung Trực, khu phố 5, phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

3. Vay nóng Rạch Giá 104A Nguyễn Phúc Chu

Địa chỉ: Số 104A Nguyễn Phúc Chu, Tổ 15, Khu phố 1, phường Pháo Đài, TP.Hà Tiên, Kiên Giang

4. Tiệm cầm đồ Rạch Giá 135 Mai Thị Hồng Hạnh

Địa chỉ: 135 Mai Thị Hồng Hạnh, P. Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

5. Vay tiền nóng tại Kiên Giang 141 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: 141 Nguyễn Trung Trực, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang

6. Vay tiền Kiên Giang 111 Nguyễn Văn Cừ

Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Cừ, P. An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang

F88 hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền nóng tại Kiên Giang bằng các gói vay như:

  • Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, khách hàng có thể vay tới 30 triệu tiền mặt, vừa có tiền vừa có xe đi. Với gói vay này khách hàng có thể trả góp khoản vay theo tháng

  • Vay tiền bằng cà vẹt ô tô khách hàng có thể vay từ 30 triệu, 100 triệu, 500 triệu, 1 tỉ đồng tiền mặt. Khách hàng vẫn vay được tiền mà ô  tô vẫn được sử dụng bình thường. Với gói vay bằng cà vẹt ô tô khách hàng sẽ được trả góp khoản vay theo tháng.

  • Vay tiền bằng ô tô, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập. Xe ô tô của khách hàng sẽ được niêm phong và có camera giám sát 24/24h. F88 cầm đồ Rạch Giá cam kết bồi thường nếu xảy ra cháy nổ.

F88 tiệm cầm đồ Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc - Kiên Giang còn hỗ trợ tư vấn online tới khách hàng qua hệ thống hotline 1800 6388 (miễn phí cước) hoặc đăng ký vay tại nút bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé!