Top 5+ Vay Tiền Mặt Tại Kiên Giang Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

{{FormDangKyVay}}

Hiện nay, Vay tiền Kiên Giang đã trở thành một dịch vụ phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi cần kinh phí cho việc chi tiêu hoặc mua sắm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ cho vay uy tín, với lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng là một điều khá khó khăn.

Cùng nỗi băn khoăn đó vài viết này sẽ giới thiệu tới độc giả TOP 5 các địa chỉ cho vay tiền, lãi suất thấp nhất tại Kiên Giang.

Vay tiền trả góp tại Kiên Giang nói riêng và các tỉnh thành phố khác nói chung được nhìn nhận theo hai hướng trái chiều. Tại Kiên Giang, dịch vụ vay nóng sôi nổi đáng kể tại thành phố Rạch Giá. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tại đây, hãy cùng F88 tìm hiểu nhé!

Vay tiền trả góp tại Kiên Giang là gì?

Cuộc sống đôi lúc chúng ta sẽ thiếu thốn về tài chính và cần tới sự trợ giúp của các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Người vay sẽ được vay một khoản tiền và trả cả gốc lẫn lãi theo kỳ hạn (tuần/tháng) – Trả góp. Sự xuất hiện của dịch vụ vay tiền trả góp đã giúp được rất nhiều trường hợp gặp khó khăn về tài chính.

Vay tiền trả góp được áp dụng với cả hai hình thức vay thông thường và vay nóng. Giải ngân nhanh nhưng hoàn tất khoản nợ lại chậm rãi thì quả thực rất tiện phải không nào?

Vì sao xuất hiện dịch vụ vay nóng trả góp?

Người ta thường tìm tới dịch vụ vay nóng khi thực sự cần gấp một khoản tiền. Hình thức vay thông thường khi làm thủ tục và giải ngân mất khá nhiều thời gian, vì vậy mỗi khi cần tiền tức thì người vay thường tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay nóng.

Tại Kiên Giang, dịch vụ vay nóng Rạch Giá trả góp cũng là một dịch vụ quen thuộc, phục vụ các nhu cầu của người dân.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền mặt nhanh tại Kiên Giang. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn bất cứ đơn vị nào, bạn nên có cho mình một số kinh nghiệm dưới đây.

Các bước để lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín

Nếu bạn không chọn lọc, kỹ lưỡng trong bước lựa chọn đơn vị cung cấp vốn, chắc chắn bạn sẽ gặp vô số rắc rối không mong muốn. Vì vậy hãy làm theo các bước sau đây nhé!

Xác định hình thức vay

Để lựa chọn một đơn vị cho vay, trước hết bạn cần xác định bạn sẽ vay bằng hình thức nào, tín chấp hay thế chấp?

 • Vay tín chấp: Người vay phải chứng minh thu nhập, hạn mức vay là 80 triệu, cung cấp vay online.

Vay thế chấp: Người vay không phải chứng minh thu nhập nhưng cần có tài sản cầm cố, không giới hạn hạn mức vay, không giao dịch tiền online.

Lựa chọn đơn vị uy tín

 • Dựa trên số năm kinh nghiệm: Số năm kinh nghiệm càng cao thì mức độ uy tín càng được củng cố.
 • Chất lượng dịch vụ: Thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng tốt đánh giá phần nào mức độ uy tín của đơn vị đó.
 • Lãi suất: Lãi suất phải phù hợp, hợp pháp và nằm trong mức kiểm soát của bạn.
 • Quyền lợi khách hàng cao: Khách hàng được hưởng chế độ quyền lợi cao nếu đơn vị đó hoạt động uy tín.
 • Có địa chỉ phòng giao dịch cụ thể: Một đơn vị uy tín phải hoạt động thực tế, có giấy phép kinh doanh. Không nên vay online nếu bạn không biết rõ đối phương là ai.

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn

Hãy đọc kỹ từng chữ, từng từ trong hợp đồng vay, tránh “bút sa gà chết”.

Dù bạn lựa chọn vay tín chấp hay vay thế chấp thì những yếu tố trên vẫn vô cùng cần thiết nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ vay tiền mặt tại Kiên Giang. Và hiện nay F88 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền mặt tại Kiên Giang.

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 được biết đến là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc, thành lập năm 2013. F88 vinh dự nhận số tiền đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Vào năm 2019, F88 đã nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao.

3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của hệ thống. Trong gần 10 năm hoạt động, F88 luôn thay đổi tích cực nhằm đa dạng hoá hệ thống để phù hợp với phần đông khách hàng. Đây cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ, đưa dịch vụ tới gần hơn với cuộc sống mọi người.

Nếu bạn muốn tìm tiệm cầm đồ Rạch Giá – Kiên Giang uy tín, đừng quên ghé tới phòng giao dịch F88 gần nhất. Khi tới đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn phương án giải quyết tài chính phù hợp nhất. Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng, trả góp theo kì hạn mà khách hàng lựa chọn.

Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Vay tiền nhanh tại Rạch Giá Kiên Giang là dịch vụ diễn ra khá sôi nổi và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.

Bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ phòng giao dịch F88 sau:

#1. Vay tiền Kiên Giang - F88 180 Trần Phú

Địa chỉ: 180 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977301388

#2. Vay tiền Kiên Giang - F88 493 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: Số 493 Nguyễn Trung Trực, khu phố 5, phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977302388

#3. Vay tiền Kiên Giang - F88 104A Nguyễn Phúc Chu

Địa chỉ: Số 104A Nguyễn Phúc Chu, Tổ 15, Khu phố 1, phường Pháo Đài, TP.Hà Tiên, Kiên Giang

Điện thoại: 02977307388

#4. Vay tiền Kiên Giang - F88 135 Mai Thị Hồng Hạnh

Địa chỉ: Số 135 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Vĩnh Lợi, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02977300388

#5. Vay tiền Kiên Giang - F88 141 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: Số 141 Nguyễn Trung Trực, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiến Giang

Điện thoại: 02977305388

#6. Vay tiền Kiên Giang - F88 801 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: Số 801 Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977304388

#7. Vay tiền Kiên Giang - F88 Vòng Xoay Cầu Ba Hòn

Địa chỉ: Số 273 QL80 (Vòng Xoay Cầu Ba Hòn), Kp.Kiên Tân, Tt.Kiên Lương, H.Kiên Lương, Kiên Giang

Điện thoại: 02977300188

#8. Vay tiền Kiên Giang - F88 69 Quốc lộ 80

Địa chỉ: Số 69 Quốc lộ 80, khu phố B, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Điện thoại: 02977300488

#9. Vay tiền Kiên Giang - F88 QL63 Thị Trấn Thứ 3

Địa chỉ: KP.2, QL63, thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977302688

#10. Vay tiền Kiên Giang - F88 Thị Trấn Hòn Đất

Địa chỉ: Số 76 QL80, Kp.Tri Tôn, Tt.Hòn Đất, H.Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977300688

#11. Vay tiền Kiên Giang - F88 19 Đường 3/2

Địa chỉ: Số 19 đường 3/2, KP. Phước Trung 1, TT. Gò Quao, H. Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977303688

#12. Vay tiền Kiên Giang - F88 57 Phương Thành

Địa chỉ: Số 57 Phương Thành, Phường Bình San, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02977305688

Vay tiền Kiên Giang
Vay tiền Kiên Giang

F88 hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền nóng tại Kiên Giang bằng các gói vay như:

 • Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, khách hàng có thể vay tới 30 triệu tiền mặt, vừa có tiền vừa có xe đi. Với gói vay này khách hàng có thể trả góp khoản vay theo tháng

 • Vay tiền bằng cà vẹt ô tô khách hàng có thể vay từ 30 triệu, 100 triệu, 500 triệu, 1 tỉ đồng tiền mặt. Khách hàng vẫn vay được tiền mà ô  tô vẫn được sử dụng bình thường. Với gói vay bằng cà vẹt ô tô khách hàng sẽ được trả góp khoản vay theo tháng.

 • Vay tiền bằng ô tô, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập. Xe ô tô của khách hàng sẽ được niêm phong và có camera giám sát 24/24h. F88 cầm đồ Rạch Giá cam kết bồi thường nếu xảy ra cháy nổ.

F88 tiệm cầm đồ Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc - Kiên Giang còn hỗ trợ tư vấn online tới khách hàng qua hệ thống hotline 1800 6388 (miễn phí cước) hoặc đăng ký vay tại nút bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Tại sao nên chọn vay tiền F88 Kiên Giang

F88 đạt được sự phát triển dựa trên mô hình chuỗi và hiện đang là hệ thống lớn nhất tại Việt Nam được biết đến với dịch vụ cho vay cầm cố tài sản cavet ô tô, xe máy. Lãi suất tại F88 rất cạnh tranh, chỉ từ 1,1% mỗi tháng và 13,2% mỗi năm. Điều này là nhờ F88 nhận được đầu tư từ các tổ chức tài chính quốc tế lớn, mang lại nhiều lợi thế hơn so với các tổ chức tài chính khác. Đến nay, F88 đã xây dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng trên toàn quốc.

 • Thời gian giải ngân tại F88 rất nhanh chóng: Khách hàng chỉ mất khoảng 15 - 30 phút từ khi yêu cầu vay cho đến khi được giải ngân, nhanh hơn nhiều so với việc vay tại ngân hàng, mà thường mất từ 5-7 ngày làm việc.
 • F88 đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng: Tài sản được cầm cố tại F88 sẽ được niêm phong và bảo quản một cách tốt nhất. Trong trường hợp xảy ra sự cố cháy hoặc nổ, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hiện tại của tài sản.
 • Khách hàng vẫn có quyền sử dụng tài sản của mình: Khi sử đăng ký vay cầm cố tài sản cavet ô tô, xe máy, khách hàng vẫn có thể sử dụng chiếc xe của mình để phục vụ công việc hàng ngày. F88 chỉ giữ lại giấy tờ cavet ô tô, xe máy của khách hàng.
 • F88 vay có trách nhiệm:  Lãi suất và các chi phí liên quan đến khoản vay được công bố rõ ràng minh bạch trong quá trình tư vấn và trong hợp đồng. Khách hàng có thể kiểm tra và xem xét trước khi ký kết hợp đồng vay nhanh tại F88 Kiên Giang
 • Quy trình cầm cố đơn giản tại F88:  Quy trình cho vay cầm cố tài sản tại F88 Kiên Giang bằng cavet xe máy được thực hiện qua 4 bước: Đăng ký khoản vay, tư vấn và giới thiệu về khoản vay, ký hợp đồng tại phòng giao dịch và nhận giải ngân.
 • F88 cung cấp hạn mức vay lớn: Hạn mức cầm cố tài sản cavet ô tô, xe máy được phân chia thành hai gói: Gói cầm cố cavet xe máy lên đến 30 triệu đồng và gói cầm cố cavet ô tô lên đến 1 tỷ đồng.

Ngân hàng chính sách xã hội Kiên Giang

Ngân hàng Chính sách xã hội có một điểm khác biệt quan trọng so với các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác, đó là nó không phải là một ngân hàng thương mại. Ngân hàng này được thành lập và quản lý bởi chính phủ, nhằm hỗ trợ các hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách với lãi suất vay cực kỳ ưu đãi. Với Hà Tĩnh là một trong những tỉnh có số lượng hộ nghèo cao, người dân vẫn hy vọng có thể vay vốn từ ngân hàng này.

Tuy nhiên, bên cạnh lãi suất ưu đãi đặc biệt, người dân thường gặp khó khăn với các điều kiện và thủ tục vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội, được đánh giá là tương đối phức tạp. Mặc dù vậy, đây vẫn là một địa chỉ uy tín để người dân Hà Tĩnh ưu tiên khi muốn vay tiền.

Mirae Asset Kiên Giang

Mirae Asset đã chính thức hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính từ năm 2011 và đã xây dựng được sự tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng an toàn và nhanh chóng. Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mirae Asset là đối tác tài chính của họ. Mirae Asset tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với các hình thức vay tín chấp đa dạng, với lãi suất chỉ từ 1,5% mỗi tháng.

Hạn mức vay tiền mặt hấp dẫn, tối đa lên đến 100 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt trong khoảng từ 6 đến 36 tháng. Không yêu cầu tài sản thế chấp và không cần có người bảo lãnh. Quy trình đăng ký vay trực tuyến thông qua trang web đơn giản, và khách hàng có thể nhận được khoản vay chỉ sau 2,5 ngày. Khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi thông tin về khoản vay trên ứng dụng My Finance của Mirae Asset.

Vay tiền Kiên Giang
Vay tiền Kiên Giang

BIDV Kiên Giang

Ngân hàng BIDV, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, có hơn 20 triệu khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ ngân hàng. Trong suốt hàng chục năm qua, BIDV đã tập trung vào hoạt động bán lẻ, đặc biệt là cung cấp khoản vay cá nhân. Một ưu điểm nổi bật của ngân hàng này là lãi suất thấp và sự tiện lợi với nhiều phòng giao dịch. Tuy nhiên, để được vay tiền từ BIDV, khách hàng phải tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt và đáp ứng đúng các tiêu chí vay của từng sản phẩm vay cụ thể.

Khi vay ngân hàng BIDV, bạn sẽ tận hưởng các lợi ích sau:

 • Lãi suất vay của BIDV được đánh giá là khá thấp và ổn định.

 • BIDV cung cấp nhiều hình thức vay vốn khác nhau như vay tín chấp, vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp phục vụ kinh doanh, vay trả góp, vay mua nhà, mua xe,...

 • Thủ tục vay vốn đơn giản và tiến trình giải ngân nhanh chóng.

 • BIDV cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt.

 • Số tiền vay có thể lớn, mức cho vay hấp dẫn và thời hạn vay kéo dài.

Viettinbank Kiên Giang

Vietinbank cung cấp gói vay tiêu dùng tín chấp nhằm phục vụ cho khách hàng cá nhân có thu nhập từ lương. Đặc điểm của gói vay này là không yêu cầu tài sản thẩm định, mà thay vào đó, hạn mức vay được xác định dựa trên thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng. Mức vay tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng, phục vụ cho mục đích tiêu dùng và chi phí cá nhân.

Gói vay tiền của Vietinbank có nhiều ưu điểm hấp dẫn như sau:

 • Thủ tục cho vay đơn giản và tiện lợi.

 • Không yêu cầu tài sản thế chấp đảm bảo.

 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc.

 • Mức vay tối đa lên đến 300 triệu đồng.

 • Thời hạn vay linh hoạt, có thể kéo dài tối đa 5 năm.

 • Hình thức trả lãi linh hoạt.

 • Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh, tuân thủ quy định của ngân hàng.

Vay tiền Kiên Giang
Vay tiền Kiên Giang

Những khu vực F88 cho vay cầm đồ ở Kiên Giang

F88 phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn tỉnh Kiên Giang tại những nơi sau:

Thành phố Rạch Giá

Phường An Bình

Phường An Hòa

Phường Rạch Sỏi

Phường Vĩnh Bảo

Phường Vĩnh Hiệp

Phường Vĩnh Lạc

Phường Vĩnh Lợi

Phường Vĩnh Quang

Phường Vĩnh Thanh

Phường Vĩnh Thanh Vân

Phường Vĩnh Thông

Xã Phi Thông

Thành phố Hà Tiên

Phường Bình San

Phường Đông Hồ

Phường Mỹ Đức

Phường Pháo Đài

Phường Tô Châu

Xã Thuận Yên

Xã Tiên Hải

Thành phố Phú Quốc

Phường An Thới

Phường Dương Đông

Xã Bãi Thơm

Xã Cửa Cạn

Xã Cửa Dương

Xã Dương Tơ

Xã Gành Dầu

Xã Hàm Ninh

Xã Thổ Châu

Huyện An Biên

Thị trấn Thứ Ba

Xã Đông Thái

Xã Đông Yên

Xã Hưng Yên

Xã Nam Thái

Xã Nam Thái A

Xã Nam Yên

Xã Tây Yên

Xã Tây Yên A

Huyện An Minh

Thị trấn Thứ Mười Một

Xã Đông Hòa

Xã Đông Hưng

Xã Đông Hưng A

Xã Đông Hưng B

Xã Đông Thạnh

Xã Tân Thạnh

Xã Thuận Hòa

Xã Vân Khánh

Xã Vân Khánh Đông

Xã Vân Khánh Tây

Huyện Châu Thành

Thị trấn Minh Lương

Xã Bình An

Xã Giục Tượng

Xã Minh Hòa

Xã Mong Thọ

Xã Mong Thọ A

Xã Mong Thọ B

Xã Thạnh Lộc

Xã Vĩnh Hòa Hiệp

Xã Vĩnh Hòa Phú

Huyện Giang Thành

Tân Khánh Hòa

Phú Lợi

Phú Mỹ

Vĩnh Điều

Vĩnh Phú

Huyện Giồng Riềng

Thị trấn Giồng Riềng
(huyện lỵ)

Xã Bàn Tân Định

Xã Bàn Thạch

Xã Hòa An

Xã Hòa Hưng

Xã Hòa Lợi

Xã Hòa Thuận

Xã Long Thạnh

Xã Ngọc Chúc

Xã Ngọc Hòa

Xã Ngọc Thành

Xã Ngọc Thuận

Xã Thạnh Bình

Xã Thạnh Hòa

Xã Thạnh Hưng

Xã Thạnh Lộc

Xã Thạnh Phước

Xã Vĩnh Phú

Xã Vĩnh Thạnh

Huyện Gò Quao

Thị trấn Gò Quao

Xã Định An

Xã Định Hòa

Xã Thới Quản

Xã Thủy Liễu

Xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc

Xã Vĩnh Hòa Hưng Nam

Xã Vĩnh Phước A

Xã Vĩnh Phước B

Xã Vĩnh Thắng

Xã Vĩnh Tuy

Huyện Hòn Đất

Thị trấn Hòn Đất

Thị trấn Sóc Sơn

Xã Bình Giang

Xã Bình Sơn

Xã Lình Huỳnh

Xã Mỹ Hiệp Sơn

Xã Mỹ Lâm

Xã Mỹ Phước

Xã Mỹ Thái

Xã Mỹ Thuận

Xã Nam Thái Sơn

Xã Sơn Bình

Xã Sơn Kiên

Xã Thổ Sơn

Huyện Kiên Hải

Hòn Tre

An Sơn

Lại Sơn

Nam Du

Huyện Kiên Lương

Thị trấn Kiên Lương

Xã Bình An

Xã Bình Trị

Xã Dương Hòa

Xã Hòa Điền

Xã Hòn Nghệ

Xã Kiên Bình

Xã Sơn Hải

Huyện Tân Hiệp

Thị trấn Tân Hiệp

Xã Tân An

Xã Tân Hiệp A

Xã Tân Hiệp B

Xã Tân Hòa

Xã Tân Hội

Xã Tân Thành

Xã Thạnh Đông

Xã Thạnh Đông A

Xã Thạnh Đông B

Xã Thạnh Trị

Huyện U Minh Thượng

Thạnh Yên

An Minh Bắc

Hòa Chánh

Minh Thuận

Thạnh Yên A

Vĩnh Hòa

Huyện Vĩnh Thuận

Thị trấn Vĩnh Thuận

Xã Bình Minh

Xã Phong Đông

Xã Tân Thuận

Xã Vĩnh Bình Bắc

Xã Vĩnh Bình Nam

Xã Vĩnh Phong

Xã Vĩnh Thuận