Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ Bạc Liêu

Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ Bạc Liêu

Dịch vụ cầm đồ trong nhiều năm gần đây được coi là một trong những dịch vụ gần gũi, phổ biến trong cuộc sống. Trong đó có cuộc sống của người dân tại tỉnh Bạc Liêu. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu dịch vụ cầm đồ Bạc Liêu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cầm đồ Bạc Liêu

Bạc Liêu là tỉnh đa dạng các dịch vụ, bao gồm cả dịch vụ vay cầm đồ. Vay cầm đồ có thể hiểu là vay thế chấp, vay có tài sản đảm bảo. Trong những năm gần đây, cầm đồ mới phát triển phổ biến. Nếu như xa xưa, người ta thường có những quan niệm không tốt về ngành này thì nay, cầm đồ đã thực sự mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống. 

Tại tỉnh Bạc Liêu, cầm đồ được cung cấp bởi đa dạng đơn vị. Một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi chọn vay cầm đồ chính là F88. Thay vì lựa chọn những cửa hàng cầm đồ tư nhân thì F88 dường như là cái tên được tin cậy. Để hạn chế tối đa những rắc rối có thể xảy ra khi vay cầm đồ, hãy lựa chọn F88.


vay tiền mặt ở bạc liêu vay tien nong tu nhan tai bac lieu

F88 hỗ trợ vay tiền mặt ở Bạc Liêu

Tìm hiểu đơn vị F88

F88 là Công ty cầm đồ được thành lập năm 2013. F88 cho vay thế chấp (có tài sản đảm bảo). Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch hợp pháp trên cả nước, trong đó có nhiều chi nhánh tại tỉnh Bạc Liêu. Với hệ thống làm việc liên kết chặt chẽ, F88 thực sự khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ của mình. 

F88 cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ nhằm thay đổi những ý kiến tiêu cực về vay cầm cố. F88 luôn đưa ra những cam kết như niêm phong 100% tài sản cầm cố, cam kết bồi thường nếu cháy nổ,… Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền Bạc Liêu tại F88 cũng như mức độ tin cậy của hệ thống, bạn đọc đừng bỏ qua những chia sẻ tiếp theo nhé!

Vì sao nên vay cầm đồ tại F88?

Thay vì lựa chọn vay tiền nóng tư nhân tại Bạc Liêu, không có giấy phép kinh doanh, hoạt động không minh bạch thì F88 là lựa chọn tốt với những người có nhu cầu vay nóng cầm đồ. Những lí do sau đây chính là điểm khác biệt trong hệ thống hoạt động của F88:

- F88 có số năm kinh nghiệm dày dặn. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, F88 hiểu mình cần làm gì cho khách hàng. Từ đó mức độ uy tín của F88 cũng được nâng cao nhiều lần. 

- Khác biệt tiếp theo là chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn so với các tiệm cầm đồ tư nhân. Từ lãi suất, quyền lợi khách hàng tới thái độ phục vụ của nhân viên đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. 

 • Mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,1%/tháng 

 • Định giá cao hơn so với thị trường chung (lên tới 80% giá trị tài sản cầm cố)

 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng

 • Gói vay đa dạng

 • F88 tổ chức nhiều chương trình tri ân, ưu đãi dành cho khách hàng

 • Khi vay tiền mặt ở Bạc Liêu tại F88, những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt sẽ được F88 hỗ trợ.

  - F88 hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, giúp quá trình định giá trở nên nhanh chóng và khách quan hơn.

  - Hỗ trợ vay tiền nóng tại Bạc Liêu với những khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ, các dòng xe từ trung bình tới cao cấp, xe cũ và mới.

  *Lưu ý: Khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.

vay tiền mặt ở bạc liêu vay tien nong tu nhan tai bac lieu

Bạn nên tìm những địa chỉ cho vay tiền Bạc Liêu uy tín

Vay cầm đồ F88 tại Bạc Liêu

Địa chỉ phòng giao dịch

Phòng giao dịch F88 tại tỉnh Bạc Liêu tọa lạc tại Số 43 Trần Phú (số cũ 37 Trần Phú), phường 7, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Trong tương lai gần, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để khách hàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Các gói vay cầm đồ tại F88

Để vay tiền Bạc Liêu tại F88, người vay có thể lựa chọn một trong những gói vay sau:

 • Vay thế chấp ô tô: Tối đa 2 tỷ.

 • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Tối đa 30 triệu.

 • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Tối đa 1 tỷ.

Thời gian thực hiện thủ tục và giải ngân thông thường chỉ trong 30 phút. F88 cung cấp hệ thống camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo tài sản cầm cố của khách hàng một cách tốt nhất. Không giống như các tiệm cầm đồ tư nhân, F88 ưu tiên lợi ích và niềm tin của khách hàng. Đặc biệt, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được F88 bảo mật tuyệt đối. 

Hiện với gói vay bằng thế chấp giấy tờ xe máy và ô tô tại F88, thì khách hàng có thể trả góp khoản vay theo tháng điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân.q

Thủ tục và đối tượng vay tại F88

Thủ tục vay tại F88

Khi vay tiền mặt tại Bạc Liêu ở F88, khách hàng sẽ thực hiện theo một số bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn

 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

 • Bước 3: Đến PGD của F88 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo kỳ hạn ngày, tuần hoặc tháng sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bản thân.

Khách hàng chỉ cần có các điều sau là có thể đến F88 để vay tiền nhanh tại Bạc Liêu

 • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản 

 • Là công dân Việt Nam

 • Có độ tuổi từ 18 – 65

Khách hàng rất dễ tiếp cận nguồn vốn và vay tiền nhanh tại Bạc Liêu ở F88. Hơn nữa, F88 không kiểm soát mục đích vay vốn của khách hàng. Người vay vừa có tiền, vừa có quyền sở hữu lại tài sản đã cầm cố mà thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng. Vì thế vay nóng cầm đồ luôn có những vị trí nhất định trong lòng khách hàng.


vay tiền mặt ở bạc liêu vay tien nong tu nhan tai bac lieu

F88 hỗ trợ vay tiền nóng tại Bạc Liêu chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm


Hãy đến với F88 để được vay tiền trả góp tại Bạc Liêu nhanh chóng, an toàn. Hoặc đăng ký vay tạo nút bên dưới, F88 sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.