3+ Vay Tiền Nhanh Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Uy Tín

{{FormDangKyVay}}

Là một trong những quận có nhiều người lao động phổ thông sinh sống, làm việc nhất tại Hà Nội, hoạt động cho vay tiêu dùng ở Thanh Xuân rất phát triển với nhiều kiểu cho vay khách nhau. Tuy nhiên, đạt tiêu chuẩn uy tín, giải ngân nhanh thì chỉ có một số địa chỉ nhất định, trong đó có 3 cái tên tiêu biểu sau

Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Những người lao động phổ thông sinh sống, làm việc tại quận Thanh Xuân luôn có nhu cầu vay tiêu dùng rất cao, một phần là bởi họ đến từ các vùng quê khác, ở trọ trên địa bàn quận nên thường xuyên phải đối diện với khó khăn tài chính.

Tuy nhiên, không vì khó khăn như thế mà họ dễ dàng vay tiền tại bất cứ địa chỉ nào vì điều họ lo ngại nhất khi đi vay tiền là dính vào bẫy tín dụng đen. Do đó, trong các tiêu chuẩn để lựa chọn đơn vị cho vay, yêu cầu đặt lên hàng đầu đó là tính hợp pháp, đơn vị cho vay phải được nhà nước công nhận và kiểm tra, giám sát thường xuyên. Tiếp đến mới là các yêu cầu về lãi phí, số tiền vay được và thời gian giải ngân. Ba đơn vị dưới đây phần nào đang đáp ứng tốt các yêu cầu như thế.

 1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

 • Trong nhiều năm gần đây, Vietcombank đặc biệt chú trọng đến việc cho vay tiêu dùng cá nhân, trong đó có phân khúc cho người lao động phổ thông vay tiêu dùng. Rất nhiều gói vay theo cả hình thức thế chấp và tín chấp đã được Vietcombank giới thiệu tới khách hàng và hầu hết đều được đón nhận nhiệt tình. Ưu điểm lớn nhất của các gói vay này là lãi suất thấp hơn hầu hết các gói vay khác trên thị trường cho vay tiêu dùng.
 • Tuy nhiên, để vay được tiền từ các chương trình cho vay như thế là điều tương đối khó khăn khi khách hàng phải đáp ứng nhiều điều kiện vay khác nhau, trong đó có lẽ khó nhất là việc chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Nhưng khi đã được duyệt vay, thời gian thực hiện các thủ tục giải ngân lại hết sức nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều người lao động phổ thông vẫn ưu tiên vay tiền tại Vietcombank dù rằng thoạt nhìn thì nó hơi cao cấp hơn so với đời sống và thu nhập của họ.
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
 1. Công ty tài chính FE Credit

 • Rõ ràng những người lao động phổ thông là đối tượng khách hàng được FE Credit đặc biệt chú trọng. FE Credit cũng hiểu những khó khăn của người lao động phổ thông nên đã tập trung cung cấp các gói vay theo hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp.
 • Để các gói vay này đến được tay khách hàng nhanh chóng hơn, FE Credit đã nỗ lực tinh giảm một số điều kiện vay, thủ tục vay cùng với việc mở rộng nhiều điểm giới thiệu, phân phối sản phẩm vay tại các trung tâm thương mại, siêu thị, showroom xe gắn máy, trung tâm điện máy…
 • Thời gian giải ngân của FE Credit cũng rất nhanh chóng, thậm chí nhanh hơn nhiều ngân hàng. Nỗ lực này của FE Credit đã giúp họ cung cấp hàng triệu khoản vay thành công mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng lãi suất mà FE Credit đang áp dụng là cao hơn so với lãi suất ngân hàng. 
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
 1. Chuỗi cầm đồ F88

Trụ sở chính của chuỗi cầm đồ F88 nằm trên đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Do đó, hoàn toàn không khó hiểu khi trên địa bàn quận có nhiều phòng giao dịch “hoành tráng” của F88. Thời gian qua, nhận thức của khách hàng về hoạt động cầm đồ đã khác rất nhiều, họ hiểu cầm đồ là hoạt động hợp pháp, được nhà nước cấp phép và thường xuyên kiểm tra, giám sát.

F88 là chuỗi cửa hàng cầm đồ lớn nhất Việt Nam với hơn 850 phòng giao dịch đương nhiên là doanh nghiệp hợp pháp. Việc mới đây cơ quan công an đã kiểm tra toàn bộ các phòng giao dịch F88 trên toàn quốc đã phần nào chứng tỏ được tính hợp pháp của F88, đặc biệt là trong ba vấn đề: Lãi suất, Hợp đồng và Mức định giá tài sản.

Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Cách F88 định giá tài sản cao, có lợi cho khách hàng

 • Việc chỉ nhận cầm cố hai loại tài sản duy nhất là xe máy và ô tô giúp F88 định giá tài sản được chính xác hơn. Nhưng đó không phải là tất cả, F88 sẽ ưu tiên cho khách hàng vay tiền bằng cách đặt lại giấy đăng ký xe bản gốc và hỗ trợ cho khách mượn lại xe để mưu sinh.
 • Cộng với việc F88 cho vay từ 60% - 70% giá trị tài sản cầm cố đã khiến mức định giá tài sản cầm cố của chuỗi cầm đồ này trở nên có lợi cho khách hàng rất nhiều. Theo đó, chỉ với giấy đăng ký xe máy, khách hàng có thể vay đến 30 triệu đồng/xe và tương tự, với ô tô là 300 triệu đồng/xe trong khi vẫn giữ lại được tài sản để sử dụng.

Cách F88 tính lãi suất có lợi cho khách hàng

 • Có nhiều ý kiến cho rằng lãi suất của F88 cao. Tuy nhiên, điều đó không đúng. Hiện tại F88 đang áp dụng mức lãi suất thống nhất là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm và chưa bao gồm các khoản phí hợp pháp được nhà nước cho phép thu như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản. Mức lãi suất 13,2%/năm này vẫn thấp hơn đáng kể so với mức lãi suất cao nhất mà nhà nước cho phép thu là 20%/năm.
 • Ngoài ra, cách tính lãi suất của F88 cũng rất có lợi cho khách hàng khi tính dựa trên dư nợ giảm dần, càng những tháng cuối của hợp đồng, số tiền phải trả càng giảm. So với mức lãi suất 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương tự mà các cửa hàng cầm đồ tự phát đang thu của khách thì rõ ràng, lãi suất của F88 là thấp hơn khá nhiều. Đó là chưa kể nhiều cửa hàng cầm đồ đang áp dụng cách tính lãi suất gốc, khiến khách hàng thêm “nặng nợ”. 

Cách F88 làm hợp đồng khiến khách hàng yên tâm

Điều khiến nhiều khách hàng an tâm nhất khi ký hợp đồng vay tại F88 là cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng. Thêm nữa, tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều hết sức dễ hiểu, rõ ràng, minh bạch, không “gài bẫy” khách hàng. Rồi khi khách hàng đến vay tiền, nhân viên F88 sẽ quan tâm, hỏi han, chia sẻ những khó khăn của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách những gói vay vừa đủ giúp khách có tiền giải quyết khó khăn, vừa giúp khách hàng dễ dàng trả nợ hơn sau này.

Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội
Vay tiền tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Điều kiện vay tiền tại F88 dễ dàng hơn rất nhiều

Để vay tiền được từ F88, khách hàng chỉ cần đảm bảo 4 điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Không phải đối tượng bị truy nã hay đối tượng đang thi hành án

 • Có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Khách đến vay tiền tại F88 trong tình trạng tỉnh táo, ý thức được việc mình làm, điều mình nói

Các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi đến vay tiền tại F88

Để việc vay tiền được nhanh chóng, chỉ trong 15 phút, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn sử dụng (đối với ô tô) và giấy chứng nhận bảo hiểm xe (nếu có)

Địa chỉ các phòng giao dịch của F88 tại quận Thanh Xuân:

 • Số 22 Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội

024.7306.0388

 • Số 12 Nguyễn Xiển, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội

02473015688

 • Số 597 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội

024.7300.4388

 • Số 110 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

02473025488

Các phòng giao dịch F88 phục vụ khách hàng đến từ khu vực nào của quận Thanh Xuân?

Phường Hạ Đình

Phường Khương Đình 

Phường Khương Mai

Phường Khương Trung

Phường Kim Giang

Phường Nhân Chính

Phường Phương Liệt

Phường Thanh Xuân Bắc

Phường Thanh Xuân Nam

Phường Thanh Xuân Trung

Phường Thượng Đình.