Vay tiền tại nhà mùa dịch qua website cùng F88

Dịch Covid 19 gây ra sự khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng cho toàn thế giới. Người lao động mất việc, khiến nhiều gia đình lao đao vì tài chính. Rất nhiều người mong muốn vay tiền để vượt qua mùa dịch khó khăn này. Hãy cùng F88 tìm hiểu về dịch vụ vay tiền mùa dịch tại đây nhé!


vay tiền tại nhà vay tiền mùa dịch vay tien qua web

Vay tiền tại nhà mùa dịch qua website giúp bạn đảm bảo sức khỏe mùa dịch này

1/ Vay tiền tại nhà là gì? Vì sao F88 triển khai kế hoạch vay tiền tại nhà?

Vay tiền tại nhà đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong tình hình dịch bệnh khó lường như hiện nay. Nếu như trước đây, chúng ta có thể thoải mái đến phòng giao dịch để làm thủ tục vay, giấy trắng mực đen thì giờ đây điều đó có thể khiến tình hình dịch bệnh càng thêm căng thẳng. Một lần tiếp xúc không may mắn có thể trở thành F0, F1. Vì vậy các đơn vị cung cấp vốn đang hạn chế cho vay trực tiếp, tránh tiếp xúc với khách hàng. Triển khai kế hoạch cho vay tiền tại nhà, trong đó có F88.

Mặc dù F88 cho vay cầm cố, việc cần xác nhận tài sản và danh tính người vay là tiêu chí bắt buộc để khách hàng đủ điều kiện vay. Tuy nhiên F88 hiểu được sự cấp bách của dịch bệnh, nhu cầu vay tiền của người dân, vì vậy chúng tôi đã bàn bạc, lên kế hoạch và triển khai phương thức vay tiền này. Tất cả người dân đều cần nghiêm túc thực hiện chỉ thị giãn cách, F88 mong muốn có thể giúp đỡ người dân ổn định vượt qua đại dịch, cùng Nhà nước đẩy lùi Covid. Những hình thức thanh toán online đang ngày càng được ưu tiên trong tình hình hiện nay. Đặc biệt với các tỉnh/thành phố đang là tâm dịch.

2/ Dịch vụ vay tiền mùa dịch của F88

Vay cầm cố liệu có thể vay qua web được không? F88 thực hiện phương án vay tiền qua web như thế nào?

Ưu điểm của dịch vụ vay tại nhà

+ Nghiêm túc thực hiện quy tắc phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

+ Vay tiền ở bất cứ đâu, dù ở nhà, nơi làm việc,…

+ Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Như vậy, người dân vừa có thể vay tiền giải quyết khó khăn về tài chính trong sự diễn biến phức tạp của dịch Covid, vừa yên tâm không lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Dịch vụ vay cầm cố tại nhà F88

Vay cầm cố là hình thức trao đổi tài sản giữa người vay và đơn vị cung cấp vốn. Vì vậy người vay bắt buộc phải có tài sản tương đương với số tiền muốn vay để đủ điều kiện làm thủ tục. Trong thời đại công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay, mô hình cho vay tiền tại nhà của F88 sẽ giúp người dân có thể tiếp cận được vốn vay một cách nhanh chóng.

Trước hết, người vay cần chuẩn bị điện thoại/máy tính có kết nối Internet, CMND/CCCD, đăng ký (cà vẹt) xe. Truy cập website http://online.F88.vn để tiến hành các thủ tục vay tiền qua web. Chỉ sau 15 phút hoàn thành thủ tục, các chuyên gia tại F88 sẽ thẩm định tài sản của người vay và tiến hành giải ngân.


vay tiền tại nhà vay tiền mùa dịch vay tien qua web 2

Dịch vụvay tiền mùa dịch tại F88 online giúp bạn có được số tiền mình cần

3/ F88 vay tiền qua web Online với sản phẩm vay 5 triệu - 6 tháng bằng đăng ký xe máy

Dịch vụ cầm cố online tại F88 đã áp dụng cho những khách hàng muốn vay bằng đăng ký xe máy. Vay nhanh từ 5 – 30 triệu tại nhà. Thời hạn trả góp trong vòng 6 tháng. Số tiền này, người vay hoàn toàn có thể vượt qua trong mùa dịch khó khăn, chờ đất nước chiến thắng dịch bệnh trong một ngày sớm nhất.

Khi bạn truy cập vào website http://online.f88.vn để thực hiện vay tiền qua web, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn các bước cần phải thực hiện. Hãy ấn “Tiếp tục” hiển thị trên màn hình để hoàn tất thủ tục. Sau khi đã hiểu hướng dẫn hiển thị trên màn hình hãy ấn “Sẵn sàng” nhé! Các bước như sau:

  • Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mã OTP để xác nhận

  • Bước 2: Vay tiền mùa dịch tại F88 sẽ yêu cầu cung cấp hình ảnh chứng minh cá nhân và tài sản bao gồm: CMND/CCCD, đăng ký (cà vẹt) xe máy chính chủ và hình ảnh tài sản xe máy theo hướng dẫn

  • Bước 3: Sau khi tiếp nhận và xác minh tài sản, có thể chọn phương thức giải ngân tiền mặt hoặc chuyển tiền qua tài khoản (hình thức được ưu tiên hơn để giao dịch KHÔNG TIẾP XÚC) hiện nay.

4/ Vì sao nên vay online tại F88?

Lịch sử hình thành F88

Đơn vị F88 được thành lập năm 2013 và có hơn 400 phòng giao dịch trên cả nước. F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về tài chính của khách hàng khi là đối tác.

thân quen của nhiều đơn vị lớn như VP Bank, Lazada, Payoo,… Vinh dự sở hữu 2 nguồn vốn đầu tư là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Trong suốt thời gian qua, F88 luôn được khách hàng đánh giá cao, ưu tiên và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ tại F88 được thực hiện vô cùng đa dạng. Phương châm hoạt động của F88 là Nhanh chóng – Dễ dàng – Minh bạch. F88 đạt được 2 giải thưởng lớn là giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.Vì vậy dù vay trực tiếp hay online thì F88 luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Thay vì lựa chọn những đơn vị cung cấp vốn trực tuyến hiện nay thì F88 vẫn luôn là sự ưu tiên của phần đông những người đã trải nghiệm dịch vụ tại F88.


vay tiền tại nhà vay tiền mùa dịch vay tien qua web 3

F88 đang phát triển hình thức cho vay online để bạn dễ dàng có được số vốn mình cần

Lý do bạn nên vay online tại F88

Chỉ với ít phút đăng ký vay trực tuyến, bạn sẽ có ngay kết quả duyệt vay được gửi qua tin nhắn SMS và trên ứng dụng vay ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay.

+ Lãi suất vay chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác), trả góp 6 tháng.

+ Tất cả thông tin của khoản vay, bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, các chi phí lãi suất để ra số tiền phải trả hàng tháng của bạn đều được hiển thị mình bạch chính xác trước khi bạn hoàn thành hồ sơ vay.

+ F88 là đơn vị hoạt động hợp pháp, đã được cấp quyền từ các Cơ quan chức năng.

+ Dịch vụ cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng từ 18-65 tuổi và có năng lực pháp lý. Áp dụng cho những khách hàng có lịch sử hoạt động chưa tốt, không thể vay tại ngân hàng nhà nước.

+ F88 linh động trong việc giải ngân, bằng 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể chọn phương thức giải ngân trong quá trình đăng ký vay.

+ Hệ thống hotline luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

+ Quá trình định giá dựa trên sự hỗ trợ của Trí tuệ nhân tạo hiện đại, đảm bảo tính nhanh chóng, khách quan cho người vay.

+ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

F88 nói không với sự thiếu rõ ràng, kém minh bạch. F88 rất muốn góp phần giúp người dân giảm bớt khó khăn về tài chính trong mùa dịch này. Khi vay tại F88, khách hàng không phải lo lắng về những rủi ro do sự kém chuyên nghiệp, thiếu uy tín như nhiều đơn vị cung cấp vốn hiện nay.

5/ Vay tại nhà cùng F88 tại các tỉnh/thành phố đang bị giãn cách

Tại các thành phố đang thực hiện chỉ thị 16 như TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội,… F88 sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể vay tiền qua web mà không ảnh hưởng tới sự an toàn của bản thân và mọi người. F88 sẽ cung cấp các gói vay tiền tại nhà bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, đăng ký/ cà vẹt ô tô, ô tô. Bạn có thể truy cập website http://f88.vn để tìm hiểu nhiều hơn về hệ thống F88.


vay tiền tại nhà vay tiền mùa dịch vay tien qua web 5

F88 cho vay tiền qua web với đa dạng các loại tài sản

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền qua web tại F88. F88 luôn đồng hành khó khăn cùng bà con trong đại dịch Covid này. Hãy thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Nhà nước, cùng nhau đoàn kết chiến thắng đại dịch. Chúc bạn đọc sức khỏe!

>> Vay nhanh 500 triệu bằng đăng ký ô tô