Top Vay Tiền Nhanh Tại Quận 4 TPHCM, Nóng Gấp, Trả Góp

29/02/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Quận 4 là nơi tập trung nhiều người lao động phổ thông bậc nhất tại TpHCM do đó, hoạt động cho vay tiêu dùng ở đây cũng rất đa dạng. Mỗi loại hình vay lại có một ưu, nhược điểm riêng nên người quận 4 luôn có sự lựa chọn kỹ càng trước khi vay và sau đây là 3 địa chỉ họ cho là uy tín nhất. 

Vay tiền quận 4 TPHCM
Vay tiền quận 4 TPHCM

TpHCM là một trong hai trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam nên việc tiếp cận các khoản vay của người dân nơi đây là khá thuận tiện khi có nhiều đơn vị sẵn sàng cho vay. Tuy nhiên, để chiếm được lòng tin của người lao động phổ thông - đối tượng khách hàng chính của loại hình vay tiêu dùng - lại không dễ. Khi có nhu cầu, họ sẽ xem xét các yếu tố quan trọng như địa chỉ cho vay có uy tín không, hợp pháp không, lãi suất vay có cao không, số tiền vay được có đủ đáp ứng nhu cầu không và thủ tục vay có nhanh chóng không. Dưới đây là 3 địa chỉ cho vay được nhiều người lao động ở quận 4 đánh giá cao.

 1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

Vietcombank luôn được xếp hạng là một trong những ngân hàng có lợi thế tại các thành phố lớn với nhiều chi nhánh, phòng giao dịch, thuận tiện cho khách hàng. Trong nhiều năm trở lại đây, Vietcombank đã đẩy mạnh hoạt động bán lẻ, phục vụ nhu cầu cho vay tiêu dùng cho đối tượng khách hàng cá nhân.

Các sản phẩm cho vay của Vietcombank bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp, trong đó sản phẩm vay tín chấp được xem là phù hợp với người lao động phổ thông hơn cả.

Ưu điểm của các khoản vay này là lãi suất thấp còn nhược điểm là các điều kiện vay khá nghiêm ngặt, đặc biệt là việc chứng minh thu nhập. Tiếp theo là thời gian phê duyệt khoản vay và giải ngân khá chậm, có khi lên đến 5-7 ngày làm việc. Dẫu vậy, đây vẫn là địa chỉ cho vay được nhiều người dân quận 4 nhớ đến mỗi khi có nhu cầu.

Vay tiền quận 4 TPHCM
Vay tiền quận 4 TPHCM
 1. Công ty tài chính FE Credit

Trụ sở chính của FE Credit được đặt tại quận 4, TpHCM nên không khó hiểu khi FE Credit triển khai nhiều điểm giao dịch và đặt trọng tâm kinh doanh trên địa bàn quận này. Các khoản vay mà FE Credit cung cấp đều là các khoản vay tín chấp, rất phù hợp với đối tượng khách hàng là lao động phổ thông, những người không thực sự có tài sản để cầm cố và nếu có thì cũng mong muốn giữ lại tài sản để ổn định cuộc sống. Thời gian phê duyệt khoản vay của FE Credit cũng là một ưu điểm, nhanh hơn so với thời gian phê duyệt của các ngân hàng.

Số lượng điểm giao dịch của FE Credit cũng rất nhiều, thường nằm trong các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy và cửa hàng xe máy trên địa bàn quận. Tuy nhiên, vay tiền tại FE Credit cũng có nhưng nhược điểm như lãi suất của FE Credit luôn cao hơn lãi suất của các ngân hàng và khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị ghi nhận nợ xấu tại CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam). 

>> Xem thêm: Bị nợ xấu có vay được f88 không?

Vay tiền quận 4 TPHCM
Vay tiền quận 4 TPHCM
 1. Chuỗi cầm đồ F88

 • Cùng hướng tới đối tượng khách hàng là người lao động phổ thông nhưng so với các ngân hàng, công ty tài chính thì F88 lại có những lợi thế riêng. Đầu tiên là các điều kiện vay dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều, không cần chứng minh thu nhập hay các thông tin cá nhân khác.
 • Tiếp đến là các vấn đề như định giá tài sản, lãi suất, hợp đồng vay cũng đều được thực hiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn hình thức vay này vì xưa nay, loại hình cho vay cầm đồ vốn mang nhiều định kiến.
 • Tuy nhiên, đó chỉ là với các cửa hàng cầm đồ tự phát, còn với các chuỗi cầm đồ như F88 thì lại khác.

Việc mới đây cơ quan công an tiến hành kiểm tra toàn bộ các cơ sở cầm đồ của F88 trên địa bàn thành phố rồi tiếp tục cấp phép hoạt động đã giúp chuỗi cửa hàng này chứng minh được tính hợp pháp, uy tín của mình. Các vấn đề quan trọng như mức cho vay, lãi suất vay và thủ tục vay đều đã được kiểm tra và chứng minh được tính hợp pháp.

Vay tiền quận 4 TPHCM
Vay tiền quận 4 TPHCM

Định mức cho vay cao

 • Trên địa bàn quận 4, F88 hiện chỉ cho vay với hai loại tài sản đảm bảo là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, chuỗi cầm đồ này ưu tiên việc giữ lại đăng ký/cà vẹt xe và hỗ trợ khách hàng mượn lại phương tiện để đi lại, mưu sinh.
 • Ngoài ra, mức cho vay mà F88 đang áp dụng hiện tại là từ 60% - 70% giá trị tài sản. Như vậy, với xe máy, khách hàng có thể vay tới 30 triệu đồng/xe và với ô tô là 300 triệu đồng/xe.
 • Tuy nhiên, cũng có nhiều khách vay được 50 triệu đồng đối với xe máy và 500 triệu đồng, hoặc thậm chí có thể lên đến 2 tỷ đồng đối với ô tô, tùy theo chất lượng tài sản cầm cố. Với việc chỉ phải đặt lại đăng ký/cà vẹt rồi vay được số tiền trên, rõ ràng mức cho vay tại F88 là rất cao.

Lãi suất cho vay thấp

 • So với các ngân hàng, mức lãi suất của F88 chắc chắn cao hơn. Tuy nhiên, so sánh với các công ty tài chính và các cửa hàng cầm đồ khác thì lãi suất của F88 thậm chí là thấp. Mức lãi suất mà F88 áp dụng là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm và chưa bao gồm các khoản phí được pháp luật cho phép như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản.
 • Mức lãi suất này thấp hơn mức lãi suất trần được quy định là 20%/năm; thấp hơn mức lãi suất giao động từ 1,3% - 3%/tháng mà các cửa hàng cầm đồ tự phát khác đang áp dụng. Tất nhiên, các cửa hàng cầm đồ khác cũng đang thu thêm các khoản phí thẩm định tài sản, quản lý tài sản tương tự như F88.
 • Hơn nữa, cách tính lãi của F88 là tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, có lợi cho khách hàng nhiều hơn so với cách tính dựa trên dư nợ gốc mà nhiều cửa hàng khác đang áp dụng. 

Hợp đồng cho vay dễ hiểu, minh bạch

Mọi điều khoản trong hợp đồng vay của F88 đều rõ ràng, minh bạch, không “gài bẫy” khách hàng và không thu thêm bất cứ khoản phí nào nằm ngoài hợp đồng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất, được nhiều khách hàng của F88 đánh giá cao.

Ngoài ra, khi khách đến vay, nhân viên F88 sẽ tư vấn rõ ràng, tìm hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải rồi tư vấn các khoản vay phù hợp với khách, vừa giúp khách có đủ tiền để giải quyết khó khăn, vừa giúp khách dễ dàng trả nợ sau này. Đây chính là tinh thần cho vay có trách nhiệm mà F88 đã âm thầm thực hiện trong cả chục năm qua.

Vay tiền quận 4 TPHCM
Vay tiền quận 4 TPHCM

Các điều kiện vay tiền từ F88

So với các ngân hàng, công ty tài chính thì các điều kiện cho vay của F88 là đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Khách hàng không phải là đối tượng đang bị truy nã hay đang thi hành án 

 • Khách hàng có tài sản cầm cố hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Khách hàng thực hiện thủ tục vay trong tình trạng tỉnh táo, ý thức được việc mình đang làm, điều mình đang nói

Các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi vay tiền tại F88

Để vay tiền nhanh chóng, trong 15 phút như cam kết của công ty, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ, thủ tục sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Giấy đăng ký/cà vẹt xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn (đối với ô tô) và giấy chứng nhận bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện, đặc biệt là khu vực số khung, số máy phải nguyên bản, không được hàn đục, thay đổi thông tin

Địa chỉ phòng giao dịch F88 tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

 • Số 125 Hoàng Diệu, phường 12, quận 4, TpHCM hoặc số tổng đài hỗ trợ 1900 6388

F88 quận 4, TpHCM hỗ trợ khách hàng ở những khu vực nào?

Phường 1

Phường 2

Phường 3

Phường 4

Phường 6

Phường 8

Phường 9

Phường 10

Phường 13

Phường 14

Phường 15

Phường 16

Phường 18

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top