3+ Vay Tiền Quận Hai Bà Trưng Hà Nội Không Thế Chấp

31/07/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Tuy là một trong bốn quận trung tâm của Hà Nội nhưng tại Hai Bà Trưng có rất nhiều người lao động tự do, người ngoại tỉnh lên làm việc và sinh sống. Họ thường lựa chọn hình thức vay tiêu dùng để có tiền giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Dưới đây là 3 địa chỉ vay tiêu dùng tại quận Hai Bà Trưng được nhiều người tín nhiệm.

 

Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Không khó để tìm kiếm các địa chỉ cho vay tiền tại Hà Nội nhưng được đánh giá cao thì chỉ có 3 địa chỉ là ngân hàng Vietinbank, công ty tài chính Home Credit và chuỗi cầm đồ F88. Mỗi đơn vị lại có một thế mạnh cho vay khác nhau nhưng nhìn chung, cả ba hình thức cho vay này đã phục vụ rất tốt nhu cầu vay tiền của khách hàng.

 1. Ngân hàng Công thương Vietinbank chi nhánh tại quận Hai Bà Trưng

 • Với lợi thế nguồn vốn dồi dào, tốc độ chuyển đổi số nhanh chóng và kinh nghiệm hơn 50 năm phục vụ khách hàng, trong đó có gần 20 năm tập trung vào các dịch vụ ngân hàng cá nhân, Vietinbank đã đưa ra nhiều chương trình vay ưu đãi, thu hút được nhiều khách hàng và đem lại uy tín cho đơn vị.
 • Các khoản vay mà Vietinbank cung cấp bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp do đó rất phù hợp với nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra, mức lãi suất cho vay thấp nhất nhì thị trường cũng là điều được nhiều khách hàng ghi nhận.

Tuy nhiên, các điều kiện vay của ngân hàng này tương đối khó khăn và khách hàng cần nhiều thời gian để hoàn tất thủ tục. Việc phê duyệt khoản vay cũng không thực sự nhanh như kỳ vọng của khách hàng do cần xem xét nhiều vấn đề. Dẫu vậy, Vietinbank vẫn là một trong những địa chỉ cho vay được tín nhiệm nhất tại quận Hai Bà Trưng.

Xem thêm: Các gói vay sinh viên phổ biến hiện nay

Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
 1. Công ty tài chính Home Credit

Cũng như Vietinbank, Home Credit cung cấp đa dạng các khoản vay theo cả hai hình thức thế chấp và tín chấp.

Tuy nhiên, so với các ngân hàng, Home Credit có một số ưu điểm như thủ tục vay nhanh chóng, thuận tiện hơn, các điều kiện vay cũng có phần nới lỏng hơn và có nhiều điểm giao dịch hơn. Lý do là bởi Home Credit đã kết hợp với các siêu thị, trung tâm điện máy, các showroom xe máy trên địa bàn quận để đặt các quầy giới thiệu sản phẩm và thực hiện cho vay.

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp, khách hàng vẫn phải đảm bảo lịch sử giao dịch tốt, không có nợ xấu bị ghi nhận tại CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam). Ngoài ra, mức lãi suất cho vay của Home Credit là tương đối cao so với các ngân hàng. Dẫu vậy, khi cần các khoản vay để mua sắm, người dân sinh sống tại quận Hai Bà Trưng vẫn ưu tiên tìm đến Home Credit.

Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
 1. Chuỗi cầm đồ F88 tại quận Hai Bà Trưng  

Sẽ có nhiều người cảm thấy bất ngờ khi F88 là một trong những địa chỉ vay tiền được ưa thích tại quận Hai Bà Trưng. Nhưng trên thực tế, cầm đồ là hoạt động cấp tín dụng hợp pháp. F88, chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với hơn 850 phòng giao dịch trên khắp toàn quốc, là công ty hợp pháp, được nhà nước cấp phép và giám sát hoạt động thường xuyên.

Việc mới đây cơ quan công an đã triển khai kiểm tra các phòng giao dịch và tiếp tục cấp phép hoạt động đã phần nào chứng minh tính hợp pháp và tuân thủ quy định pháp luật của F88. Những ưu điểm nổi bật của chuỗi cầm đồ này là định giá tài sản cao, lãi suất thấp và thủ tục minh bạch.

Mức định giá tài sản cao

Các cửa hàng F88 tại quận Hai Bà Trưng chỉ nhận cầm cố xe máy và cầm cố ô tô. Tuy nhiên, F88 sẽ ưu tiên việc cầm giấy tờ xe và cho khách hàng mượn lại phương tiện để đi lại, làm ăn. Ngoài ra, tỉ lệ cho vay của F88 là từ 60% - 70% giá trị tài sản. Như vậy, với việc đặt lại giấy tờ xe, khách hàng có thể vay tới 30 triệu đồng/xe máy và 300 triệu đồng/ô tô.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng vay được nhiều hơn thế, lên đến 50 triệu đồng/xe máy hay 2 tỷ đồng/ô tô. Chính cách làm này đã giúp F88 nâng cao được mức định giá tài sản theo hướng hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Lãi suất cho vay thấp

Hiện nay, có nhiều thông tin trên mạng cho rằng F88 cho vay với lãi suất “cắt cổ”. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ thì điều này là không đúng.

Hiện tại, F88 cho vay với lãi suất là 1,1%/tháng, tương đương với 13,2%/năm và chưa bao gồm các khoản phí hợp pháp khác như phí quản lý tài sản, phí thẩm định tài sản. So với lãi suất ngân hàng thì mức lãi này đúng là có nhỉnh hơn nhưng tương đương với lãi suất của các công ty tài chính.

Còn so với lãi suất của các cửa hàng cầm đồ nhỏ lẻ khác đang áp dụng là 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương tự thì rõ ràng, lãi suất của F88 là thấp hơn đáng kể. Đó là chưa kể việc đa phần các cửa hàng cầm đồ khác đang áp dụng cách tính lãi dựa trên dư nợ gốc trong khi F88 tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần - một cách tính được cho là có lợi cho khách hàng nhiều hơn.

Hợp đồng cho vay minh bạch, dễ hiểu

Các điều khoản trong hợp đồng cho vay của F88 đều hết sức rõ ràng và được diễn đạt một cách dễ hiểu, không có bất cứ điều khoản nào “đánh đố” hay “gài bẫy” khách hàng. F88 cũng cam kết không thu bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng hay không được giải thích rõ ràng trong hợp đồng.

Ngoài ra, khi khách hàng đến vay tiền, nhân viên của F88 sẽ tìm hiểu hoàn cảnh, khó khăn của khách để có thể tư vấn các gói vay phù hợp, theo hướng vừa giúp khách hàng có đủ tiền để giải quyết khó khăn, vừa giúp khách hàng nhẹ gánh trả nợ sau này. Đây chính là việc cho vay có trách nhiệm mà F88 đã âm thầm thực hiện trong nhiều năm qua và điều này đang dần được khách hàng nhìn nhận, đánh giá cao.

Điều kiện vay tiền từ F88

Các điều kiện cho vay tiền của F88 luôn đơn giản hơn rất nhiều so với các điều kiện cho vay của các ngân hàng, các công ty tài chính nên hầu hết mọi người đến F88 đều có thể vay được. Các điều kiện đó bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 - 65

 • Khách hàng không phải đối tượng đang bị truy nã hay đang thi hành án 

 • Khách hàng có tài sản cầm cố hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Khách hàng tỉnh táo, ý thức được hành vi và việc làm của mình khi đến vay tiền

Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Vay tiền quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi vay tiền tại F88

Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau để việc vay tiền được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút.

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Giấy đăng ký xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn (với xe ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm (nếu có)

 • Vệ sinh phương tiện sạch sẽ, đặc biệt khu vực số khung, số máy phải rõ ràng, không có dấu vết hàn đục, thay đổi thông tin

Địa chỉ các cửa hàng F88 tại quận Hai Bà Trưng

Số 383 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.7301.8388

Số 192 Kim Ngưu, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

024.7309.8388

Số 352 Bạch Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.7301.0388

Số 100 Bà Triệu , quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.7307.5388

Số 14 Ngõ 624 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.7304.7388

Số 221 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

0247.301.7488

Số 2 Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.7301.7188

Số 20 ngõ 213 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

02473017488

Các phòng giao dịch F88 tại quận Hai Bà Trưng hỗ trợ khách hàng thuộc khu vực nào?

Phường Bách Khoa

Phường Bạch Đằng

Phường Bạch Mai

Phường Cầu Dền

Phường Đống Mác

Phường Đồng Nhân

Phường Đồng Tâm

Phường Lê Đại Hành

Phường Minh Khai

Phường Nguyễn Du

Phường Phạm Đình Hổ

Phường Phố Huế

Phường Quỳnh Lôi

Phường Quỳnh Mai

Phường Thanh Lương

Phường Thanh Nhàn

Phường Trương Định

Phường Vĩnh Tuy

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top