Vay Tiền Nóng Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng Với Dịch Vụ Vay Cầm Cố F88

24/11/2021

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Đà Nẵng là thành phố lớn trực thuộc trung ương có lượng dân số đông, du lịch và dịch vụ phát triển mạnh, mức sống nâng cao, chi phí sinh hoạt, tiêu dùng, kinh doanh cũng ngày càng đắt đỏ. Vì thế để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính cho người dân, dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày tại Đà Nẵng (vay tiền nhanh tại Đà Nẵng) cũng phát triển và nở rộ những năm gần đây.

Nhu cầu vay tiền Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, lượng người lao động đổ về khá đông. Chính vì vậy mà nhu cầu vay tiền tư nhân tại Đà Nẵng rất cần thiết đối với mọi người dân đang sinh sống và làm ăn tại đây.

Hiện nay, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính cấp bách tại Đà Nẵng, các công ty cho vay tiền nóng giải ngân trong ngày tại Đà Nẵng nở rộ với nhiều gói vay khác nhau. Trở thành cứu cánh kịp thời những lúc cấp bách cần đến tiền, giải quyết vấn đề tài chính ngay trong ngày. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà lựa chọn cho mình một hình thức vay phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ để phòng tránh những cá nhân, tổ chức cho vay nóng xã hội đen Đà Nẵng.

Vay tiền mặt tại Đà Nẵng nhanh có những hình thức nào?

Khi có nhu cầu vay tiền, mọi người thường nghĩ sẽ vay tại ngân hàng. Thế nhưng, nếu rơi vào tình trạng khẩn cấp và cần tiền ngay thì vay ngân hàng khó lòng đáp ứng kịp vì thủ tục rườm rà kèm điều khoản ràng buộc rắc rối. Thay vào đấy, các công ty tài chính ra đời để giúp bạn vay vốn nhanh chóng, tiền được giải ngân ngay trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín để vay tiền nóng Đà Nẵng.

vay tiền nóng tại Đà Nẵng
Vay tiền tại Đà Nẵng thủ tục đơn giản

Hiện tại, có 2 hình thức vay tiền nóng, vay tiền nhanh phổ biến là vay tín chấp tại Đà Nẵng và vay cầm cố tài sản.

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Theo đó, người đi vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân để ngân hàng xem xét cho vay hay không.

Và vì không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất rất cao và bạn phải đảm bảo rằng mình không có lịch sử nợ xấu, đủ khả năng trả nợ đúng hạn nếu không muốn bị rủi ro về sau.

Vay thế chấp là hình thức vay tiền bằng tài sản đảm bảo. Người vay cần mang theo tài sản đảm bảo khi đến vay. Lãi suất vay thế chấp cũng thấp hơn vay tín chấp.

Nếu bạn là khách hàng cần khoản tiền gấp, cũng như đang bị nợ xấu tại các ngân hàng, cần một địa chỉ vay tiền mặt Đà Nẵng uy tín thì có thể lựa chọn vay cầm cố tài sản tại F88.

Chọn F88 để vay nóng Đà Nẵng - vay tiền nhanh Đà Nẵng

F88 thành lập từ năm 2013 là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam hiện nay. F88 luôn hướng tới xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ tối ưu cho khách hàng với tiêu chí Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch.

Có lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh - siêu dễ - siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc, mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

>> Vay thấu chi nghĩa là gì?

vay tiền tại Đà Nẵng
     F88 hỗ trợ vay tiền tại Đà Nẵng thủ tục đơn giản.

Gần một thập kỷ hoạt động, F88 được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chu đáo. Đây là một trong những lý do F88 luôn nhận được sự tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống F88 tại Đà Nẵng có hệ thống rộng khắp với gần chục phòng giao dịch trải dài 5 quận lớn của thành phố như: Cẩm Lệ, Thanh Khê, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu... giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch trực tiếp.

Ngoài ra, F88 còn mở thêm đa kênh giúp khách hàng không cần phải đến trực tiếp, thay vào đó là vay tiền qua app, vay qua website.

Khác với các cửa hàng vay cầm cố truyền thống tài sản cầm cố thường bị ép vay giá thấp hơn so với giá trị thật nhiều lần. Tại F88, định giá tài sản được thực hiện bằng trí tuệ nhân tạo AI nên hoàn toàn minh bạch, khách hàng có thể vay tới 80% giá trị tài sản, nhưng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,1%/ tháng.

F88 không chỉ hỗ trợ quý khách vay tiền nhanh Đà Nẵng với lãi suất hấp dẫn, mà thủ tục lại đơn giản. Tất cả các thủ tục vay đều được tiến hành online qua trang web hoặc ứng dụng F88. Tiền vay được giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt chỉ trong 15 phút. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, tài sản cầm cố sẽ được bảo quản cẩn thận để chờ khách hàng lấy lại trong mức thời gian hạn định.

F88 thực sự là cứu cánh gấp cho các vấn đề tài chính của nhiều người.

Xem thêm: Vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không?

Ai có thể vay tiền nhanh, vay nóng tại F88 Đà Nẵng?

 • Các khách hàng là sinh viên, công nhân, giáo viên… bất kỳ ai đủ 18 tuổi trở lên muốn vay tiền bằng dịch vụ cầm đăng ký xe máy tại Đà Nẵng của F88. Vừa có tiền trang trải cuộc sống mà vẫn có phương tiện di chuyển.
 • Chủ doanh nghiệp muốn vay tiền để nhập hàng hay thanh toán lương thưởng cho nhân viên, xoay vòng dòng tiền tạo lợi nhuận có thể cầm ô tô hoặc cầm đăng ký xe ô tô, trang sức để vay nóng những món tiền lớn.
 • Hộ kinh doanh tự do hoặc người lao động tự do như tài xế, ca sĩ, diễn viên… cần một khoản tiền vay gấp trong ngày để giải quyết công việc của mình.

Như vậy, F88 không “kén” khách, chỉ cần bạn muốn vay nóng ở Đà Nẵng với mục đích chính đáng, F88 Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ từ thứ 2 đến chủ nhật với tất cả các quý khách hàng có nhu cầu về tài chính.

Lãi suất vay tiền nóng, vay tiền nhanh tại F88 Đà Nẵng

Điều quan tâm lớn nhất khi muốn tìm hiểu vay tiền nhanh ở Đà Nẵng là mức lãi suất vay áp dụng là bao nhiêu. Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, F88 luôn đưa ra mức lãi suất tốt nhất thị trường cho vay cầm cố hiện nay.

Cụ thể, lãi suất vay tiền nóng tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu vay cầm cố khác tại Đà Nẵng.

Hình thức vay tiền nóng, vay tiền nhanh tại F88 Đà Nẵng

 • Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô tại 
 • vay cầm cố xe máy và đăng ký xe máy
 • vay cầm cố điện thoại, laptop

>>> vay cầm cố tại Đà Nẵng của chuỗi F88

Nếu bạn đăng ký vay trước qua website F88.vn chuyên viên F88 sẽ hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại để hướng dẫn chi tiết các loại giấy tờ và hồ sơ liên quan.

vay tiền nhanh tại Đà Nẵng
Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng tới ngay F88

Khi tới phòng giao dịch của F88 để vay tiền nóng, ngoài tài sản cầm cố, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân: CMND (chứng minh nhân dân), thẻ căn cước, bằng lái xe đứng tên người vay tiền, ngoài ra khách hàng có thể đăng ký vay online F88 tùy vào từng nhu cầu.

Sau khi có đủ các loại giấy tờ trên, F88 sẽ hỗ trợ cho vay tiền nhanh với các gói vay khác nhau. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì F88 luôn có những giải pháp phù hợp giúp bạn có khoản vay mang về nhà giải quyết công việc.

Danh sách phòng giao dịch F88 tại Đà Nẵng

Phòng giao dịch F88 - 277 Ông Ích Đường

Địa chỉ: Số 277 Ông Ích Đường, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367308388

Phòng giao dịch F88 - 468 Lê Duẩn

Địa chỉ: Số 468 Lê Duẩn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367302388

Phòng giao dịch F88 - 90 Nguyễn Văn Thoại

Địa chỉ: Số 90 Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367309388

Phòng giao dịch F88 -  03 Hoàng Văn Thái

Địa chỉ: Số 3 Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367305388

Phòng giao dịch F88 - 217 Lê Đình Lý

Địa chỉ: Số 217 Lê Đình Lý, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367304388

Phòng giao dịch F88 - 227 Đống Đa

Địa chỉ: 227 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367302688

Phòng giao dịch F88 - 443 Ngô Quyền

Địa chỉ: Số 443 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367309688

Phòng giao dịch F88 -  88 Cách Mạng Tháng 8

Địa chỉ: Số 88 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02367303588

Phòng giao dịch F88 - Chợ Túy Loan

Địa chỉ: Thôn Túy Loan Đông 1, Xã Hoà Phong, Huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02367306588

Phòng giao dịch F88 -  240 Trưng Nữ Vương

Địa chỉ: Số 240 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02367308588

Phòng giao dịch F88 -  115 Hùng Vương

Địa chỉ: 115 Hùng Vương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02367305688

Phòng giao dịch F88 -   56 Nguyễn Phan Vinh

Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Phan Vinh, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02367309588

Phòng giao dịch F88 -  02 Nguyễn Lương Bằng

Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02367300688

Phòng giao dịch F88 -  Ngã Tư Tứ Câu

Địa chỉ: Thôn Giáng Nam 2, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02367305988

Phòng giao dịch F88 -  Chợ Miếu Bông

Địa chỉ: Thôn Miếu Bông, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02367307988

Để có thể vay tiền lãi suất thấp tại Đà Nẵng ở các phòng giao dịch của F88, bạn có thể tra cứu danh sách gần địa chỉ nơi ở của mình tại đây:  https://f88.vn/danh-sach-cua-hang.

Dịch vụ vay nóng tại Đà Nẵng bằng vay cầm cố F88 đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính. Nếu đang gặp khó khăn về tiền bạc, đừng ngần ngại gọi ngay tới số hotline 1800 6388 (miễn cước) hoặc đăng ký vay nhanh tại website f88.vn để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Mirae Asset

Mirae Asset Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư phát triển và quản lý tài sản.

Mirae Asset đã chính thức hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính từ năm 2011 và đã xây dựng được một thương hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng an toàn và nhanh chóng. Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mirae Asset là đối tác tài chính của họ.

Mirae Asset đặt mục tiêu hỗ trợ cá nhân và tổ chức tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả hơn và liên tục cải thiện, phát triển các sản phẩm và dịch vụ cho vay vốn của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mirae Asset tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với các hình thức vay tín chấp đa dạng, với lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng (Lưu ý: Mức lãi suất cụ thể còn tùy thuộc vào gói vay, thời điểm vay)

 • Hạn mức vay tiền mặt hấp dẫn, tối đa lên đến 100 triệu đồng.

 • Thời gian vay linh hoạt trong khoảng từ 6 đến 36 tháng.

 • Không yêu cầu tài sản thế chấp và không cần có người bảo lãnh.

 • Quy trình đăng ký vay trực tuyến thông qua trang web đơn giản, và khách hàng có thể nhận được khoản vay chỉ sau 2,5 ngày.

 • Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi thông tin về khoản vay trên ứng dụng My Finance của Mirae Asset.

Fe Credit

Đây là một công ty tài chính đáng chú ý tại Việt Nam hiện nay. Trong nhiều năm qua, Fe Credit cung cấp khoản vay cho hàng triệu khách hàng. Một trong những điểm mạnh của đơn vị này là khả năng cung cấp nhiều khoản vay tín chấp dựa trên uy tín và lịch sử giao dịch tài chính rõ ràng, minh bạch của khách hàng.

Mặc dù đơn vị này không có chi nhanh chính thức tại Đà Nẵng nhưng FE Credit đã tích cực tạo ra nhiều điểm giới thiệu sản phẩm tại các siêu thị, trung tâm điện máy và cửa hàng xe máy trên khắp tỉnh. Điều này mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của Fe.

Nếu bạn chọn vay tiền Đà Nẵng tại Fe Credit thì sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 • Hạn mức vay vốn rất cao, tối đa tới 70 triệu đồng.

 • Thời hạn vay trả góp, tối đa 36 tháng.

 • Lãi suất vay cạnh tranh, dao động từ 1.66 – 3.3%/tháng và cũng được tính theo dự nợ giảm dần.

F88 hỗ trợ vay tiền Đà Nẵng những khu vực nào?

 

Quận Cẩm Lệ

Hòa An

Hòa Phát

Hòa Thọ Đông

Hòa Thọ Tây

Hòa Xuân

Khuê Trung

Quận Hải Châu

Bình Hiên

Bình Thuận

Hải Châu I

Hải Châu II

Hòa Cường Bắc

Hòa Cường Nam

Hòa Thuận Đông

Hòa Thuận Tây

Nam Dương

Phước Ninh

Thạch Thang

Thanh Bình

Thuận Phước

Quận Liên Chiểu

Hòa Hiệp Bắc

Hòa Hiệp Nam

Hòa Khánh Bắc

Hòa Khánh Nam

Hòa Minh

Quận Ngũ Hành Sơn

Hòa Hải

Hòa Quý

Khuê Mỹ

Mỹ An

Quận Sơn Trà

An Hải Bắc

An Hải Đông

An Hải Tây

Mân Thái

Nại Hiên Đông

Phước Mỹ

Thọ Quang

Quận Thanh Khê

An Khê

Chính Gián

Hòa Khê

Tam Thuận

Tân Chính

Thạc Gián

Thanh Khê Đông

Thanh Khê Tây

Vĩnh Trung

Xuân Hà

Huyện Hòa Vang

Hòa Phong

Hòa Bắc

Hòa Châu

Hòa Khương

Hòa Liên

Hòa Nhơn

Hòa Ninh

Hòa Phú

Hòa Phước

Hòa Sơn

Hòa Tiến

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top