Vay nóng 20 triệu thủ tục đơn giản nhận tiền nhanh

{{FormDangKyVay}}

Xuân hết tết đến là khoảng thời gian tăng cao nhu cầu tiêu dùng. Vì vậy mà nhu cầu vay tiền nóng cũng gia tăng chóng mặt vào những ngày này. Làm thế nào để bạn có thể vay nóng 20 triệu mà vẫn đảm bảo an toàn? Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay nóng 20 triệu dễ dàng
Vay nóng 20 triệu dễ dàng nếu bạn tìm được đơn vị uy tín

1. Giới thiệu các hình thức để vay nóng 20 triệu

Có hai hình thức vay nóng phổ biến là vay nóng tín chấpvay nóng thế chấp. Sự khác biệt giữa hai hình thức này là gì?

Hình thức vay

Vay thế chấp

Vay tín chấp

Định nghĩa

Là gói vay có tài sản đảm bảo, còn được gọi bằng tên khác như vay cầm cố, cầm đồ

Là gói vay không có tài sản đảm bảo và dựa vào khả năng chi trả của người vay, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay

Hạn mức

Không giới hạn

- Tối đa 70 triệu khi vay tại phòng giao dịch

- Tối đa 15 triệu khi vay nóng tiền mặt online

Đối tượng

- Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên

- Khách hàng không cần chứng minh thu nhập

- Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên

- Khách hàng phải chứng minh thu nhập

Thời gian giải ngân

Làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24 giờ

Lãi suất

Thấp hơn vay tín chấp

Cao hơn vay thông thường

Thời hạn thanh toán

Trả góp định kỳ ngày/tuần/tháng

Cả hai hình thức vay này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng nhóm khách hàng. Vay tín chấp có thể thực hiện trực tuyến còn vay thế chấp thì không. Bạn có thể dễ dàng vay tiền mặt 20 triệu bằng cả hai hình thức trên.

2. Tìm hiểu chi tiết từng hình thức vay nóng

Hình thức vay nóng thế chấp

Khi vay nóng thế chấp, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói vay sau:

 • Vay thế chấp xe máy: Khoản vay có thể lên tới 80 triệu
 • Vay thế chấp xe ô tô: Khoản vay có thể lên tới 2 tỷ đồng
 • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Khoản vay có thể lên tới 30 triệu (Hình thức này chỉ được áp dụng ở tuỳ mỗi đơn vị cho vay)
 • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Khoản vay có thể lên tới 1 tỷ đồng (Hình thức này chỉ được áp dụng ở tuỳ mỗi đơn vị cho vay)
 • Vay thế chấp các tài sản khác: Điện thoại, laptop, trang sức,…: Tài sản cầm cố định giá lên tới 80% giá trị tài sản

Khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vay thế chấp uy tín, hạn mức trên hoàn toàn có thể đạt được. Ngược lại, nếu bạn chọn lựa tiệm cầm đồ thiếu chuyên nghiệp, hạn mức định giá tài sản cầm cố sẽ không cao. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý đa số các đơn vị cung cấp vay thế chấp hiện nay đều không giải ngân trực tuyến. Yêu cầu người vay phải đến trực tiếp phòng giao dịch nhằm đảm bảo an toàn, quyền lợi của người vay.

*Lưu ý: Khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.

cầm cố đa dạng các loại tài sản
F88 sẽ giúp bạn cầm cố đa dạng các loại tài sản

Một trong những đơn vị cho vay thế chấp đảm bảo, uy tín hiện nay là Công ty cầm đồ F88. Hệ thống được thành lập năm 2013 và sở hữu gần 300 phòng giao dịch tính tới thời điểm hiện tại. Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, F88 luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

Hình thức vay nóng tín chấp

Để vay nóng 20tr bằng hình thức vay tín chấp, bạn có thể tham khảo một số gói vay sau:

 • Vay bằng bảng lương/hợp đồng lao động: Hình thức vay áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bác sĩ, người lao động,… có bảng lương và hợp đồng tại những cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Khoản vay có thể lên tới 100 triệu đồng khi lựa chọn gói vay này.
 • Vay tín chấp bằng sao kê ngân hàng: Dành cho những khách hàng có tài khoản cá nhân ngân hàng. Khoản vay có thể lên tới 70 triệu đồng.
 • Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Áp dụng cho những khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ. Khoản vay có thể lên tới 70 triệu đồng.
 • Vay bằng giấy tờ xe: Khoản vay có thể lên tới 50 triệu
 • Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện/nước: Dựa vào hoá đơn tiền điện, nước trong 3 tháng gần nhất, trung bình tối thiểu 300 ngàn đồng. Khoản vay có thể lên tới 60 triệu đồng.
 • Vay tín chấp bằng sao kê thẻ tín dụng: Áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng tại một ngân hàng bất kỳ. Khoản vay tối đa là 100 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay nóng ít hơn 20 triệu đồng thì có thể tham khảo gói vay bằng CMND/CCCD hoặc vay bằng thẻ sinh viên. Dù vay thế chấp hay vay tín chấp thì bạn cũng nên chú trọng bước tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp vốn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

đơn vị cầm đồ uy tín
F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Sẽ không quá khó để vay tiền mặt 20 triệu trong ngày nếu bạn thực sự hiểu về nó. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào hữu ích với bạn đọc!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh: