3+ Vay Tiền Uy Tín, Giải Ngân Nhanh Tại Huyện Bình Chánh - HCM

30/06/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Dù là huyện ngoại thành TpHCM và có một số khu công nghiệp nhưng Bình Chánh vẫn còn dựa nhiều người sống dựa vào nông nghiệp, buôn bán nhỏ, sản xuất quy mô hộ gia đình bên cạnh công nhân nhà máy. Do đó, hoạt động cho vay tiêu dùng khá phát triển với hàng trăm địa chỉ cho vay. Nhưng thật sự được ưa thích thì không có nhiều.

Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
Vay tiền huyện Bình Chánh HCM

Dù luôn có nhu cầu vay tiền để tiêu dùng, mua sắm hay đầu tư sản xuất, kinh doanh nhưng không phải ai cho vay là người dân Bình Chánh cũng nhận. Họ thường có sự lựa chọn kỹ càng bởi họ sợ vướng phải bẫy tín dụng đen, “tiền mất tật mang”.

Các tiêu chí chọn lựa thì có nhiều nhưng quan trọng nhất vẫn phải là tính hợp pháp, tức đơn vị cho vay phải được nhà nước cấp phép, thường xuyên kiểm tra, giám sát. Tiếp đến mới là các tiêu chí như điều kiện vay, lãi suất, số tiền vay được và hợp đồng rõ ràng, minh bạch…

Tại Bình Chánh cũng có rất nhiều địa chỉ cho vay đáp ứng được các yêu cầu trên nhưng để được người dân Bình Chánh nhớ tới thì không nhiều, trong đó có 3 địa chỉ nổi bật sau:

 1. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV

Hiện tại, trên địa bàn huyện Bình Chánh, BIDV có 1 chi nhánh và 8 phòng giao dịch, điều này chứng tỏ BIDV xem đây là thị trường quan trọng của mình. Thế mạnh của BIDV luôn là dịch vụ ngân hàng bán lẻ phục vụ khách hàng cá nhân, đó là điều không ai phủ nhận bởi các giải thường Ngân hàng Bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam mà BIDV này đoạt được trong nhiều năm qua.

🔸 Ưu điểm của BIDV là cung cấp đa dạng các gói vay cá nhân với cả hai hình thức tín chấp và thế chấp.

 • Lãi suất của ngân hàng này cũng không cao, thậm chí là thấp nhất nhì thị trường. Tuy nhiên, các điều kiện vay thì tương đối khắt khe, trong đó khó khăn nhất đối với người nông dân, lao động tự do ở Bình Chánh là việc chứng minh thu nhập.
 • Đã có nhiều trường hợp không thể vay tiền vì không đáp ứng được các yêu cầu như trên. Dù vậy, BIDV vẫn là địa chỉ cho vay hàng đầu mà người dân Bình Chánh nhớ đến khi có nhu cầu.

Xem thêm: sinh viên nên vay tiền ở đâu?

Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
 1. Công ty tài chính Home Credit

🔸 Nếu bị các ngân hàng từ chối vì không đáp ứng được các điều kiện vay, khách hàng có thể tìm đến các công ty tài chính. So với các ngân hàng, thủ tục cho vay tiền mặt tại các công ty tài chính thường có phần dễ dàng hơn và tại Home Credit cũng vậy.

🔸 Các gói vay của Home Credit cũng rất đa dạng nhưng được ưa thích hơn cả có lẽ là gói vay tiền mặt theo hình thức tín chấp. Các điểm giao dịch của Home Credit đặt ở rất nhiều nơi trong huyện, chủ yếu là tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm điện máy, các cửa hàng phân phối xe máy chính hãng và một số điểm giao dịch tài chính khác.

🔸 Tuy nhiên, lãi suất của Home Credit luôn cao hơn lãi suất vay ngân hàng nhiều lần khiến người vay đôi khi đắn đo. Dẫu vậy, đây là đặc điểm chung của các công ty tài chính chứ không riêng gì Home Credit và vì thế, Home Credit vẫn là địa chỉ cho vay uy tín đối với người dân Bình Chánh.

 

Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
 1. Chuỗi cầm đồ F88

Với người dân Bình Chánh nói chung, họ không có định kiến với hoạt động cầm đồ. Thậm chí, họ còn thích vay tại các chuỗi cầm đồ lớn, được nhà nước cấp phép, kiểm tra, giám sát thường xuyên như F88 vì sự nhanh chóng, tiện lợi và thủ tục đơn giản.

Mới đây, việc cơ quan công an tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88 rồi tiếp tục cấp phép hoạt động cũng đã chứng tỏ chuỗi cầm đồ này là hợp pháp, tuân thủ quy định của pháp luật. Ưu điểm của F88 là định giá tài sản cao, lãi suất thấp và hợp đồng rõ ràng, dễ hiểu.

Cách thức định giá tài sản của F88

Hiện tại, chuỗi cầm đồ này chỉ nhận cho vay với hai loại tài sản cầm cố là xe máy và xe hơi. Tuy nhiên, F88 ưu tiên việc giữ lại giấy đăng ký/cà vẹt xe và hỗ trợ cho khách hàng mượn lại chính chiếc xe đó để đi lại, mưu sinh.

Ngoài ra, mức cho vay của F88 đang giao động ở khoảng 60% - 70% giá trị tài sản. Như vậy, chỉ cần đặt lại giấy tờ xe bản gốc (F88 sẽ giao lại 1 bản photo có công chứng, có giá trị pháp lý để khách hàng đi đường), khách hàng đã có thể vay được 30 triệu đồng/xe máy hoặc 300 triệu đồng/xe hơi. Thậm chí, với xe máy, xe hơi đời mới, đã có nhiều người vay được đến 50 triệu đồng hay 500 triệu đồng, hoặc cao hơn nữa là 2 tỷ đồng. Đây rõ ràng là cách làm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
Vay tiền huyện Bình Chánh HCM

F88 đang áp dụng mức lãi suất cạnh tranh

🔸 Mức lãi suất duy nhất mà F88 áp dụng là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm và chưa bao gồm các khoản phí được nhà nước cho phép thu như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản. So với mức lãi suất trần là 20%/năm được quy định trong Luật Dân sự thì rõ ràng lãi suất của F88 là hợp pháp.

 • So với mức lãi suất giao động từ 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương tự mà các cửa hàng cầm đồ khác đang thu thì mức lãi suất của F88 cũng đặc biệt cạnh tranh.

🔸 Ngoài ra, F88 đang thu lãi dựa trên dư nợ giảm dần, tức là số tiền phải đóng trong tháng sau sẽ luôn thấp hơn số tiền phải đóng tháng trước. Còn các cửa hàng cầm đồ khác, đa phần tính thu lãi dựa trên dư nợ gốc, tức là số tiền phải đóng sẽ không thay đổi trong toàn bộ các chu kỳ trả nợ.

Hệ thống thủ tục, hợp đồng vay rất rõ ràng, minh bạch

F88 cam kết không thu bất cứ khoản phí nào không được ghi rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, tất cả các điều khoản trong hợp đồng vay đều hết sức rõ ràng, dễ hiểu giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt. Nếu có điều khoản gì khách chưa rõ ràng, nhân viên có trách nhiệm giải thích cặn kẽ cho khách.

Ngoài ra, khi khách đến vay tiền, nhân viên thường sẽ hỏi thăm hoàn cảnh của khách, từ đó tư vấn cho khách các gói vay phù hợp, tức là vừa giúp khách có đủ tiền để giải quyết khó khăn trước mắt, vừa dễ dàng trả nợ sau này. Đây chính là tinh thần cho vay có trách nhiệm mà F88 đang triển khai.

Điều kiện để vay tiền tại F88:

Khi vay tiền tại F88, khách hàng chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện, dễ dàng hơn rất nhiều so với các điều kiện vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Không thuộc đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án

 • Có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Sức khoẻ tinh thần ổn định, tỉnh táo, ý thức được những gì mình nói khi đến vay tiền

Vay tiền huyện Bình Chánh HCM
Vay tiền huyện Bình Chánh HCM

Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị khi đi vay tại F88

Để việc vay tiền tại F88 được diễn ra thuận lợi, chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ, thủ tục sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký/cà vẹt xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn sử dụng (đối với xe hơi) và giấy chứng nhận bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện, đặc biệt là khu vực số khung, số máy phải sạch sẽ, không có các cấu hiệu hàn đục, thay đổi thông tin.

Địa chỉ các phòng giao dịch F88 tại huyện Bình Chánh

 • Số A30/14 Ấp 1 (Quốc lộ 50), xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

02873079388

 • Số D13/42 Đinh Đức Thiện, Ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. HCM

02873052688

 • Số 3A66/1 (Trần Văn Giàu), ấp 3, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

02873018488

 • A9/17B Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

02873040688

F88 Bình Chánh phục vụ khách hàng đến từ các khu vực nào?

 1. Thị trấn Tân Túc

 2. Xã An Phú Tây

 3. Xã Bình Chánh

 4. Xã Bình Hưng

 5. Xã Bình Lợi

 6. Xã Đa Phước

 7. Xã Hưng Long

 8. Xã Lê Minh Xuân

 9. Xã Phạm Văn Hai

 10. Xã Phong Phú

 11. Xã Quy Đức

 12. Xã Tân Kiên

 13. Xã Tân Nhựt

 14. Xã Tân Quý Tây

 15. Xã Vĩnh Lộc A

 16. Xã Vĩnh Lộc B

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top