Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Ở Đâu Nhanh Chóng, An Toàn?

05/01/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Nhiều khách hàng chẳng may rơi vào nhóm nợ xấu mà không biết vay vốn ở đâu an toàn, uy tín để có thể phục vụ những nhu cầu cá nhân.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách vay tiền cho nợ xấu, cũng như vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở đâu nhanh chóng, an toàn các bạn nhé!

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

Trước khi tìm hiểu vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở đâu tốt, bạn cần nắm được nợ xấu là gì và có đặc điểm gì cần chú ý. Thông thường, mỗi khi đi vay tiền tại các đơn vị khác nhau (ngân hàng hay tổ chức tín dụng), thì toàn bộ lịch sử trả nợ của bạn sẽ được theo dõi. Đơn vị theo dõi chính là CIC (trung tâm tín dụng) – nơi sẽ ghi lại toàn bộ thông tin và xếp những đối tượng này vào các nhóm nợ khác nhau, bao gồm:

  • Nhóm 1 - Dư nợ đạt chuẩn: Bạn có thể xem đây sẽ là các khoản nợ cơ bản, thường cần phải được thanh toán đúng hạn. Trường hợp nếu bạn để quá hạn, ngân hàng chỉ cho phép bạn nợ trong vòng dưới 10 ngày. Lúc này khoản nợ vẫn sẽ được xem là dư nợ đạt chuẩn.

  • Nhóm 2 - Dư nợ chú ý: Đây chính là nhóm nợ khá phổ biến trên thị trường và thường sẽ dùng cho những khách hàng trả quá hạn trong khoảng thời gian từ 10 đến 90 ngày (tức 3 tháng).

  • Nhóm 3 - Dư nợ dưới tiêu chuẩn: Nhóm nợ này dành riêng cho các khoản nợ trễ hạn có thời gian trên 1 tháng (tức 30 ngày) cho đến 3 tháng (90 ngày). Trường hợp này cũng sẽ áp dụng với các khoản nợ dù đã được gia hạn (điều chỉnh lại kỳ hạn thanh toán) nhưng vẫn quá hạn (dưới 30 ngày), các khoản nợ được miễn lãi hoặc giảm lãi.

  • Nhóm 4 - Nợ nghi ngờ mất vốn: Đây là các khoản nợ quá hạn rất lâu, trong khoảng thời gian từ 3 tháng (90 ngày) đến nửa năm (180 ngày). Đây cũng có thể là các khoản nợ dù đã được gia hạn (điều chỉnh lại kỳ hạn thanh toán) nhưng vẫn quá hạn trong phạm vi từ 1 – 3 tháng.

  • Nhóm 5 - Nợ có khả năng mất vốn. Nhóm nợ này dùng để chỉ các khoản nợ trả trễ hạn với thời gian hơn 6 tháng (180 ngày). Đây cũng có thể là các khoản nợ đã được gia hạn (điều chỉnh lại kỳ hạn thanh toán) nhưng vẫn quá hạn trên 3 tháng (90 ngày) hoặc gia hạn đến lần thứ 3 trở lên.

>> Xem thêm: Giới thiệu hình thức vay tiền theo bảng lương

vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Nhiều người là nợ xấu thấy đau đầu vì không biết nên vay tiền ở đâu.

Như vậy, trong trường hợp nhóm 4 và nhóm 5 thì bạn sẽ rơi vào trường hợp nợ xấu. Trường hợp nợ xấu (hay còn gọi là nợ khó đòi) là thuật ngữ dùng cho các khoản nợ đã quá hạn với thời gian trên 3 tháng (tính cả việc nợ tiền lãi hoặc nợ tiền gốc).

Một điểm bạn cần lưu ý đó chính là nợ xấu có thể là kết quả hình thành từ những khoản nợ vì dùng thẻ tín dụng của bạn. Do đó bạn cũng nên chú ý cân đo đong đếm thật kỹ mỗi khi vay vốn hay sử dụng thẻ tín dụng.

=> Bạn có thể tiến hành vay tiền nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Trường hợp nếu chẳng may trở thành đối tượng nợ xấu, lúc này bạn khó thể nhận được sự trợ giúp từ ngân hàng, nhất là ngân hàng nhà nước. Các đơn vị này có những chính sách rất khắt khe nhằm hạn chế việc vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Đây được xem là biện pháp đảm bảo dành cho đơn vị vay vốn, đồng thời cũng là cách để cảnh cáo những trường hợp thường xuyên trả nợ trễ hạn.

Tuy nhiên, cách thức này cũng không phù hợp với nhiều đối tượng nợ xấu vì lý do bất khả kháng, đơn cử như công nhân lao động đang kẹt tiền, hoặc một số trường hợp vì quá bận rộn nên quên thanh toán. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, một số đơn vị vay vốn đã tìm cách cải tiến dịch vụ và tung ra những gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu với thủ tục đơn giản và lãi suất hấp dẫn.

Xem thêm: Nợ Chú Ý Là Gì? Nợ Chú Ý Có Vay Tiền Được Không?

Các cách vay tiền phổ biến cho người gặp nợ xấu

1/ Ứng trước lương công ty

Nếu không biết vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở đâu thì ứng trước lương công ty, xin rút trước khoản lương tháng sau cũng là một giải pháp không tồi. Mặc dù chưa đến kỳ trả lương nhưng theo luật, người lao động hoàn toàn có thể tạm ứng trước tiền lương của mình nếu cần thiết. Trong một vài trường hợp, đặc biệt là dịp lễ Tết, bạn hoàn toàn có thể ứng trước lương dù đang có nợ xấu hay không.

Địa điểm vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Bên cạnh việc tìm cách vay tiền, người nợ xấu có thể tạm ứng trước lương công ty.

Một câu hỏi phổ biến, nhiều người thắc mắc, đó là bạn có thể ứng trước tối đa lương bao nhiêu khi cần ứng?

Thông thường thì số tiền lương mà bạn có thể tạm ứng sẽ được căn cứ dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm các mức mà người lao động đề xuất và khả năng đáp ứng của công ty. Theo thống kê, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu / gợi ý công ty cho tạm ứng trước từ 30% đến 50% tiền lương. Thậm chí, nhiều đơn vị uy tín sẵn sàng cho bạn ứng trước 100% lương của tháng đang làm việc.

Ưu điểm của việc này là bạn không tốn lãi suất như các cách khác, nên cũng không phải đau đầu về chuyện tìm cách trả nợ. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể được ứng trước tiền lương. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với công ty đang làm việc để được ứng trước tiền lương trước thay vì tìm chỗ vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Xem thêm: Nợ xấu có vay thế chấp được không?

2/ Mượn tiền người thân khi đang có nợ xấu

Nhiều người có tâm lý ngại mượn người thân, thế là lại đi tìm những điểm vay gấp, vay cấp tốc để rồi bị lừa và ngã đau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy người thân trong gia đình vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần và tài chính vững chắc nhất. Bạn hoàn toàn có thể vay tiền từ người thân hơn bạn bè, đặc biệt là từ bố mẹ, anh chị em ruột. Nếu có gia đình, thậm chí bố mẹ vợ, anh chị em vợ,… thì việc vay mượn cũng sẽ nhẹ lòng và an tâm hơn mượn tiền ở người xa lạ. 

Tuy nhiên, với việc mượn tiền từ người thân thì dù họ hàng xa hơn (như cô, dì, chú, bác,…) vẫn sẽ đơn giản hơn là từ bạn bè. Bất cứ khi nào bạn cần tiền (để đầu tư, kinh doanh) hay gặp khó khăn (đau ốm, bệnh tật) thì chắc chắn họ sẽ là người giúp bạn nhanh nhất. Điều bạn cần chú ý là nên có một chiến thuật hợp lý, cách thuyết phục khéo léo để tránh gây xích mích với người thân trong gia đình. 

Hơn nữa, cách thức này chỉ phù hợp với những ai ở trong gia đình khá giả. Trường hợp người nợ xấu không có người thân, hoặc có nhưng thân nhưng cũng đang gặp hoàn cảnh về kinh tế thì thật khó khăn. Thì đây sẽ không phải lựa chọn phù hợp và khôn ngoan.

Xem thêm: Vay 20 Triệu Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Không?

3/ F88 -  đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền hỗ trợ nợ xấu, nhất là với các đối tượng cá nhân đang kẹt tiền. Song, không phải ngẫu nhiên mà trên thị trường F88 lại trở thành cái tên nổi bật và khó thể thay thế. Xuất hiện kể từ năm 2013, F88 nổi tiếng là công ty hỗ trợ khách hàng vay tiền mà không phân biệt có là nợ xấu hay không. Do đó, bạn không cần phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều khi sử dụng dịch vụ ở đây.

>> Xem thêm: Vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo

F88 là đơn vị vay tiền hỗ trợ nợ xấu cự kỳ uy tín
Với nhiều ưu điểm, F88 là đơn vị cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu an toàn

Nhìn chung, F88 gần như là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu vì những lý do sau:

  • Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp: F88 nổi tiếng là chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính hàng đầu Việt Nam, trong đó có cung cấp nhiều gói vay vốn hấp dẫn dành cho người Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, F88 sẽ giúp khách hàng đặc biệt là nhóm thuộc nợ xấu tiết kiệm tối đa thời gian khi cần vay tiền xài tết.  
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: F88 không phân biệt khách hàng là nợ xấu hay không. Miễn bạn có nhu cầu vay tiền tiêu xài là sẽ đều được hỗ trợ vay số tiền lên đến 2 tỷ đồng, đồng thời có thể hoàn tất thủ tục trong thời gian cực kỳ ngắn (chỉ từ 10 – 30 phút). Đây là mốc thời gian rất tuyệt vời mà khó đơn vị nào có thể cam kết được như F88.
  • F88 có các gói hỗ trợ vay tiền phù hợp: Bạn có thể chọn các gói vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng cà vẹt ô tô hoặc cầm cố ô tô. Ngoài việc đến trực tiếp tại Phòng giao dịch của F88, bạn hoàn toàn có thể dùng app vay online để vay trực tuyến và giải ngân trực tuyến. Hoặc điền đơn vay trên website để nhân viên hỗ trợ bạn miễn phí rất nhanh chóng và tiện lợi.

=> Bạn có thể tiến hành sử dụng dịch vụ vay tiền online tại nhà của công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây nhé:

Bạn thấy đấy, với những ưu điểm trên F88 dễ dàng là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng thuộc nhóm nợ xấu. F88 hỗ trợ khách hàng vay tiền tiêu xài mà không phải lo lắng quá nhiều, giảm nhẹ gánh lo về tài chính cho người Việt.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Trong trường hợp phân vân không biết nên vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở đâu, F88 chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top