Vay nóng bằng cmnd ở F88 được hạn mức tối đa bao nhiêu?

Vay nóng là một trong những dịch vụ phổ biến trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên mức lãi suất khá cao nếu không chọn lựa cơ sở cho vay uy tín. Cùng tìm hiểu dịch vụ vay nóng bằng CMND qua bài viết dưới đây nhé!

vay nong bang cmnd

Thủ tục vay vốn nhanh chóng

Địa chỉ vay nóng đáng tin cậy

>>> PGD cho vay nóng F88 TpHCM

>>> PGD cho vay nóng F88 Hà Nội

Để tránh dính tới dân xã hội đen, những tổ chức tín dụng lừa đảo, “thừa nước đục thả câu”, bạn nên tìm hiểu các hoạt động tín dụng ở tổ chức đó có thực sự minh bạch và đáng tin hay không. 

Bạn có thể vay nóng tại các ngân hàng như Techcombank, Vietcombank, HD Bank, Agribank, BIDV Bank,… Hay các tổ chức tín dụng có uy tín và kinh nghiệm như F88, Mcredit, Doctor Đồng,…

vay nong la gi

Phương châm hoạt động tin cậy – nhanh chóng – thân thiện

Vay nóng bằng cmnd ở F88 có được không?

Tìm hiểu về F88

F88 là chuỗi hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc, thành lập năm 2013 và đã gặt hái được nhiều thành công. Dịch vụ mà F88 mang tới khách hàng đã giúp ích rất nhiều cho người vay. Với phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện, F88 luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Hình thức vay tại F88

F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) cho khách hàng. Những tài sản được chấp nhận phải có giá trị nhất định như điện thoại, máy tính, xe máy, cầm cố oto hay đăng ký/cà vẹt xe,… CMND là một trong những giấy tờ cần phải có khi sử dụng dịch vụ tại đây, và hiện tại F88 chưa cho vay tiền bằng chứng minh nhân dân

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay cách trực tuyến qua app hoặc website của F88 hay đến gặp trực tiếp nhân viên tại phòng giao dịch. Với sự linh hoạt này, khách hàng có thể thuận tiện cho việc đi lại, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Hạn mức vay tối đa

Tùy vào giá trị tài sản mà người vay có thể nhận được khoản tiền tương xứng. Khoản vay có thể lớn tới hàng trăm triệu. Với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/ tháng. Hơn nữa, với hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo), người vay không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp.

vay nong la gi

Hệ thống nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng

>> Vay nóng nhận tiền ngay trong ngày tại Hà Nội Tp.HCM Toàn quốc

Tại sao nên lựa chọn F88?

  • Kinh nghiệm lâu năm tạo độ tin cậy cho khách hàng
  • Lãi suất vay chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí khác). F88 không thu thêm bất kì khoản phí bôi trơn nào
  • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối
  • Thủ tục cho vay rất nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng vẫn đảm bảo lợi ích và an toàn cho khách hàng
  • Tạo mọi điều kiện cho người vay, kể cả những khách hàng lịch sử nợ xấu ngân hàng
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng
  • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế. Hơn nữa, F88 còn cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ.

F88 là tổ chức tiên phong xoá bỏ định kiến của mọi người về các tổ chức tín dụng. Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc cũng có câu trả lời về những vấn đề liên quan tới vay nóng là gì, vay nóng tại F88 như thế nào. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

{{FormDangKyVay}}