Vay tiền mặt thế chấp xe máy tại F88 có cần chứng minh thu nhập?

Vay tiền mặt thế chấp đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại F88 để có thể hiểu rõ hơn nhé!

vay tien mat khong chung minh thu nhap

Vay cầm cố (thế chấp tài sản) bằng cầm cố xe máy, ô tô và các tài sản khác

Giới thiệu về chuỗi hệ thống cho vay cầm đồ F88

F88 là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, hoạt động hợp pháp dưới luật pháp Việt Nam. F88 được thành lập năm 2013 với phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Dù đã hoạt động được gần chục năm nhưng F88 vẫn luôn giữ được đặc điểm riêng biệt trong lối hoạt động của mình. Tới nay, F88 đã có gần 200 phòng giao dịch, đặc biệt là các thành phố lớn đông dân cư như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội,… 

F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. Đây cũng là tổ chức tiên phong với mục đích xóa bỏ mọi định kiến không tốt về ngành nghề cầm đồ. Giúp đỡ được rất nhiều người gặp khó khăn trong tài chính. 

F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) tới khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bên F88 cần có những tài sản giá trị như laptop, điện thoại, xe máy, oto hay đăng ký/cà vẹt xe,… Điều này giúp người vay vừa có tiền giải quyết công chuyện, vừa còn cơ hội sở hữu lại đồ vật của mình khi đã hoàn thành khoản vay.

Lãi suất vay tại F88 như thế nào?

Khi khách hàng chọn lựa dịch vụ tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lãi suất tại đây. Với mức lãi suất hợp pháp, chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí phụ), khách hàng không phải lo sợ mức lãi suất cao cắt cổ, dẫn đến không thể kiểm soát khoản vay.

Ưu điểm của hình thức vay cầm cố (thế chấp tài sản)

 • Mức lãi suất không quá cao, ngay cả với những khoản vay nóng, giải ngân nhanh trong ngày
 • Tại F88, người vay không cần chứng minh thu nhập
 • Khoản vay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

vay tien mat khong chung minh thu nhap

Vay cầm cố (thế chấp tài sản) bằng đăng ký/cà vẹt xe

Cách thức vay cầm cố (thế chấp tài sản) tại F88

 • Vay trực tuyến (online): Khách hàng có thể thực hiện khoản vay qua app hay website của F88 chỉ bằng chiếc điện thoại hoặc máy tính. Với cách thức này, người vay có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.
 • Vay trực tiếp tại phòng giao dịch: Khách hàng có thể đến các phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và thực hiện khoản vay. Với cách thức vay này, người vay có thể yên tâm hơn về con người và môi trường làm việc tại đây.

Quy trình vay vốn tại F88

 • Người vay cần chuẩn bị CMND chính chủ còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng, điện thoại/laptop có kết nối internet (nếu vay online)
 • Tài sản cần cầm cố
 • Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong đơn đăng kí vay mà F88 cung cấp
 • Chờ định giá tài sản (nếu vay online, tài sản sẽ được chuyển qua đường bưu điện)
 • Khách hàng nhận giải ngân và thanh toán khoản vay khi tới kì hạn.

vay tien mat khong chung minh thu nhap

Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập, giải ngân chỉ trong 15 phút

Có nên chọn lựa vay tại F88?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tín dụng, tuy nhiên để có thể chọn ra một cái tên đáng tin nhất thì F88 vẫn luôn là chọn lựa phù hợp. Dưới đây là những lí do khách hàng nên chọn lựa sử dụng dịch vụ tại F88:

 • Hoạt động lâu năm, có thâm niên trong nghề và luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên đầu
 • Lãi suất vay chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí khác). F88 không thu thêm bất kì khoản phí bôi trơn nào
 • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng đe doạ hay để lộ thông tin cá nhân như những tổ chức tín dụng đen
 • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp người vay có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống, giải ngân chỉ trong 24 giờ
 • Tạo mọi điều kiện cho người vay, kể cả những người bị vướng nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay vốn
 • Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế. Hơn nữa, F88 còn cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Vay tiền mặt không chứng minh thu nhập tại F88 mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. F88 là tổ chức tín dụng đáng tin cậy của mọi nhà. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với F88 để được tư vấn tận tình nhé!