Vay cầm đồ xe máy trả góp ở F88 có được không?

{{FormDangKyVay}}

Hiện nay, các công ty tài chính cho vay tiêu dùng mọc ra nhan nhản, tung hàng loạt gói dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng. Điều này khiến nhiều người chưa có kinh nghiệm cho vay tiêu dùng cá nhân càng thêm hoang mang, không biết đâu là công ty tài chính tiêu dùng uy tín, tin cậy. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ mách bạn công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu hiện nay nhé!

Cho vay tiêu dùng cá nhân là gì

Trước khi nắm được các công ty tài chính cho vay tiêu dùng, bạn cần hiểu rõ khái niệm cho vay tiêu dùng cá nhân. Thực ra, đây là một hình thức vay tiền mà các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng, vay vốn tung ra để phục vụ mục đích tiêu dùng cho cá nhân.

So với hình thức vay vốn của doanh nghiệp, cho vay tiêu dùng cá nhân được cân đối để khách hàng có thể lựa chọn và chi trả phù hợp theo nhu cầu. Thông thường, khách hàng thường tìm đến công ty tài chính tiêu dùng để phục vụ các mục đích chẳng hạn như:

 • Mua đồ nội thất gia đình
 • Mua hoặc sửa chữa nhà cửa
 • Mua trả góp các loại xe máy, ô tô, xe tải,…
 • Vay tiền đi học hoặc du lịch
 • Vay tiền chữa bệnh,… 

cac cong ty tai chinh cho vay tieu dung 01

Nhiều công ty tung gói dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân để phục vụ khách hàng.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các công ty tài chính cho vay tiêu dùng đều tung ra những sản phẩm tín dụng / gói dịch vụ để phục vụ nhu cầu cho vay tiêu dùng cá nhân. Trong đó, có hai hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi hình thức vay sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng khách hàng cá nhân thường chọn vay thế chấp vì số tiền giải ngân cao và thủ tục đơn giản hơn tín chấp.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu các công ty tài chính cho vay tiêu dùng phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

 

Các công ty tài chính cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay

Trong số các công ty tài chính cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay, F88 được xem là đơn vị số một, uy tín hàng đầu. Sở dĩ F88 được đánh giá là tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân vì đơn vị này có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như:

 • Các gói vay đa dạng: Hiện F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân từ gói 3 triệu thời hạn 3 tháng, vay 5 triệu thời hạn 6 tháng cho đến các gói cao hơn. Tùy nhu cầu cần vay tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với bản thân.
 • Lãi suất hấp dẫn: F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, trong thời hạn tính theo năm tối đa là 13.2%/ năm.
 • Không hạn chế đối tượng vay: Các gói vay của F88 phù hợp với gần như mọi đối tượng ở Việt Nam, chỉ cần bạn có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng là được. Thậm chí, F88 còn hỗ trợ tư vấn các khách hàng có vấn đề về nợ xấu hoặc chưa có kế hoạch cụ thể cho vay tiêu dùng cá nhân.

Đặc biệt, để vay tiền tại web vay online của F88 bạn chỉ cần truy cập địa chỉ sau: https://online.f88.vn/trang-chu

cac cong ty tai chinh cho vay tieu dung 02

F88 là công ty tài chính tiêu dùng đầu tư web vay online chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách 15 công ty tài chính cho vay tiêu dùng khác đang được chú ý, bao gồm: 

 1. ATM Online: Hạn mức: 2 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay dao động trong vòng từ 3 tháng đến nửa năm. Lãi suất: 12%/ 1 năm (có phụ phí)
 2. AKULAKU: Hạn mức: tối đa 8 triệu. Thời hạn vay tối đa từ 91 đến 182 ngày. Lãi suất: 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu 
 3. Money Cat: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Bạn có thể vay từ 91 đến tối đa 180 ngày. Lãi suất: lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 là 18.25%/năm 
 4. Tiền ơi: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Thời hạn vay tùy chọn theo khách hàng, từ 7 đến 180 ngày. Lãi suất: lãi suất 18%/năm, ưu đãi khách hàng mới 0,01%. 
 5. Crezu: Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay: có thể từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất: lãi suất 1,5%/ 1 tháng và không được vượt quá 20%/ 1 năm. 
 6. Robocash: Hạn mức: 3,5 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay tối thiểu 3 tháng, tối đa 6 tháng. Lãi suất: lãi suất 18,3%/ 1 năm.
 7. MoneyVeo: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Thời hạn vay kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất: lãi suất 18, 25%/ 1 năm (chưa bao gồm các loại phí dịch vụ và bảo hiểm).
 8. Doctor Đồng: Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay: từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất: lãi suất 12%/ 1 năm.
 9. VAYVND: Lãi suất ưu đãi từ 1,5% mỗi ngày. Kỳ hạn vay tối đa là 1 tháng. Hạn mức vay tối đa: 15,000,000đ.
 10. JEFF APP: Tùy theo các gói vay sẽ có mức lãi suất và kỳ hạn khác nhau. Hạn mức vay tối đa: 15,000,000đ
 11. Senmo: Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu. Thời hạn vay: Từ 91 đến 180 ngày. Lãi suất: lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 từ 12% – 20%/năm
 12. Vamo: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Thời hạn vay từ 90 – 180 ngày. Lãi suất: Lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 từ 12% – 18.25%/năm.
 13. 24H Plus: Lãi suất được quảng cáo là 0.9% (có điều kiện). Kỳ hạn vay tối đa lên đến 36 tháng (3 năm). Hạn mức vay tối đa: 1,000,000,000đđ.
 14. CREDITNOW: Hỗ trợ lãi suất khoản vay từ 16 – 38%/năm, hạn mức vay 200,000,000đ (tối đa).Kỳ hạn vay tối đa dao động từ 1 năm đến 60 tháng.
 15. $SNAP: Hạn mức vay tối đa: 50,000,000đ. Kỳ hạn vay tối đa nửa năm. Lãi suất khoản vay từ 2,92%/tháng.

Nhìn chung, các công ty tài chính cho vay tiêu dùng đều có điều kiện cơ bản như nhau. Một số đơn vị có thêm yêu cầu đặc biệt hoặc quảng cáo về mức lãi suất nhưng chưa hẳn là chính xác.

cac cong ty tai chinh cho vay tieu dung 04

F88 được đánh giá là nổi bật nhất trong các công ty tài chính cho vay tiêu dùng hiện nay.

Trong danh sách, F88 được đánh giá là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Để tiết kiệm thời gian, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn các gói vay mà công ty tài chính tiêu dùng F88 đang hỗ trợ khách hàng nhé!

F88 hiện đang cho vay tiêu dùng cá nhân bằng hình thức gì?

F88 là công ty tài chính tiêu dùng hiếm hoi tung ra nhiều gói dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân. Đến với F88, khách hàng được hỗ trợ vay tiền qua 5 gói vay khác nhau tùy theo nhu cầu, bao gồm:

 • Vay cầm đồ xe ô tô với hạn mức vay tối đa lên đến 2 tỷ đồng. Dịch vụ vay tiền F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân bằng cách sử dụng các dòng xe ô tô cũ hoặc mới, xe không chính chủ, xe biển số tỉnh,… Đây được xem là gói vay tiền có hạn mức cao nhất hiện tại.
 • Vay cầm giấy tờ ô tô với hạn mức 1 tỷ đồng. Phù hợp với khách hàng muốn vay tiền mà không để lại tài sản, có thể chọn dịch vụ cho vay tiền với gói vay này.
 • Vay cầm đồ xe máy với hạn mức lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng có thể chọn dịch vụ vay tiền F88 nếu muốn vay bằng các dòng xe cũ hoặc mới, xe không chính chủ,… 
 • Vay cầm giấy tờ xe máy với hạn mức đến 30 triệu đồng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp thì gói vay này vừa phải, dễ dàng xử lý khoản vay trong thời gian ngắn.
 • Vay thế chấp các tài sản khác. Dịch vụ vay tiền nhanh F88 hỗ trợ khách hàng sử dụng các tài sản như điện thoại, máy tính, trang sức…

Với 5 gói vay trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân của F88 một cách đơn giản, dễ dàng. Điều quan trọng là các bạn cần cân nhắc để lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu riêng.

cac cong ty tai chinh cho vay tieu dung 03

Đội ngũ nhân viên F88 hỗ trợ tư vấn cho vay tiêu dùng cá nhân miễn phí cho khách hàng.

Trong trường hợp chưa thể quyết định, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của F88 sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn hiểu rõ hơn về từng gói vay, từ đó tìm ra sản phẩm tốt nhất cho bản thân.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn cho vay tiêu dùng cá nhân, cũng như các công ty tài chính cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho vay tiêu dùng cá nhân, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 – công ty tài chính tiêu dùng số 1 hiện nay nhé!

F88 luôn lắng nghe bạn!

Xem thêm