Vay cầm đồ xe máy trả góp ở F88 có được không?

Mục lục [ ẨnHiện]

Vay cầm đồ xe máy chắc hẳn đã trở thành dịch vụ tương đối quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên vay cầm đồ xe máy trả góp chưa thực sự phổ biến tại những đơn vị cho vay cầm cố. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ tại F88 và thắc mắc có thể vay cầm đồ xe máy trả góp không, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

vay cầm đồ xe máy trả góp F88

Vay cầm đồ xe máy là một trong những hình thức giúp bạn sở hữu được số tiền mình cần nhanh chóng

Tìm hiểu về đơn vị cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88 với quy mô hơn 400 phòng giao dịch trên cả nước. Được thành lập năm 2013 và ngày càng trở nên lớn mạnh, xây dựng thêm nhiều hệ thống trên toàn quốc. Hướng tới 1000 phòng giao dịch vào năm 2023. Trong những năm hoạt động, F88 đã đạt được những thành tựu to lớn, trong đó không thể bỏ qua hai giải thưởng ấn tượng. Đó là giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 vinh dự sở hữu 2 nguồn vốn đầu tư là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Nguồn vốn luôn dồi dào, sẵn sàng giúp đỡ khó khăn của khách hàng. Dịch vụ cho vay cầm cố (có tài sản đảm bảo) tại F88 được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Là đối tác tin cậy của VP Bank, Lazada, Payoo,… Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của F88 trong suốt chục năm qua.

Để tìm hiểu nhiều hơn về hệ thống cầm đồ F88, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn F88 để vay cầm đồ xe máy ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vốn. Cũng có rất nhiều ngân hàng cho vay cầm cố giống mô hình hoạt động của F88. Tuy nhiên F88 vẫn là một trong những cái tên được khách hàng nhắc tới nhiều. Vậy ưu điểm trong dịch vụ của F88 là gì?

 • Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác)

 • Dịch vụ đa dạng, nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu của đa số đối tượng khách hàng

 • Thời gian xử lý thủ tục nhanh chóng trong ngày

 • Định giá cao, được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại, đẩy nhanh quá trình định giá và đảm bảo tính khách quan cho người vay

 • Tài sản cầm cố được niêm phong 100%, quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm và hệ thống camera hoạt động 24/24

 • Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng: Hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt, hỗ trợ tư vấn online cho khách hàng ở xa, chấp nhận biển số xe tỉnh,…

Nếu bạn muốn vay tiền trong một nốt nhạc nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi, F88 là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. F88 hoạt động hợp pháp với giấy phép đăng ký kinh doanh và an ninh trật tự do cơ quan có thẩm quyền cung cấp, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu vay cầm cố.

Mặc dù F88 tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, tư vấn trực tuyến nhưng không thực hiện giao dịch online nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hạn chế rủi ro không mong muốn xảy ra. Ngoài dịch vụ cho vay cầm cố, khách hàng cũng có thể tham khảo những gói dịch vụ khác tại hệ thống như dịch vụ thanh lý, mua bán tài sản cũ/ mới, tư vấn bảo hiểm,...

dịch vụ vay cầm đồ xe máy tại F88

F88 có đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn phục vụ vì lợi ích khách hàng

Điều kiện khách hàng tại F88

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-65.      

 • Khách hàng thuộc diện KT1, KT2, KT3 (Khách hàng có địa chỉ tạm trú không trùng với địa chỉ thường trú được ghi trên sổ hộ khẩu).  

 • Khách hàng KHÔNG chứng minh được thu nhập bằng: Sao kê lương/ Giấy xác nhận lương tiền mặt/ Sao kê lương trên các ứng dụng của ngân hàng.

 • Khi đến phòng giao dịch, khách hàng nhớ mang theo giấy tờ tùy thân, giấy tờ liên quan tới tài sản cầm cố (nếu có).

Quy trình cầm xe máy tại dịch vụ cho vay cầm cố xe máy F88

Cầm cố xe máy là gói vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn tại F88. Hạn mức vay lên tới 80 triệu đồng áp dụng cho các dòng xe cũ/ mới, xe số/ xe ga,... Vay cầm cố xe máy, người vay cần giao xe máy và giấy tờ xe cho đơn vị cung cấp vốn. Tài sản được quản lý ở bãi riêng của F88. Thủ tục cầm cố xe máy tại F88:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn online

 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

 • Bước 3: Đến PGD của F88 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt

*Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe và giấy tờ cá nhân để đảm bảo thủ tục có thể được hoàn thành

F88 có cầm xe máy không chính chủ không?

Một ưu điểm lớn trong dịch vụ vay cầm cố xe máy tại F88 là áp dụng vay với xe máy không chính chủ. Trường hợp vay cầm cố xe máy không chính chủ không phải tất cả đơn vị đều cung cấp. Tuy nhiên khi đi cần đem theo Giấy đăng ký xe hoặc Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay. F88 sẽ đối chiếu, xác minh thông tin và tiến tới thực hiện giao dịch.

vay nhanh bằng cầm cà vẹt xe

Tại F88 bạn có thể cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy nhanh chóng chỉ 15 phút giải ngân

F88 có nhận cầm xe máy còn trong thời hạn trả góp không?

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng băn khoăn F88 có nhận cầm xe máy nếu tài sản đó vẫn đang trong thời hạn trả góp không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Rất tiếc khi F88 chưa cung cấp dịch vụ đối với xe máy nói riêng và các tài sản khác nói chung vẫn đang trong thời hạn trả góp. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả người vay và đơn vị cung cấp vốn. Tránh tối đa rủi ro không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn vẫn cần gấp một khoản tiền tương đương thì có thể tham khảo các gói vay khác tại F88.

Tìm hiểu một số gói vay khác tại F88

Để vay số tiền từ trên 1 triệu đến khoảng 80 triệu đồng, bạn có thể tham khảo gói vay cầm cố đăng ký (cà vẹt) xe máy, cầm cố các tài sản khác như điện thoại, trang sức,…

Vay cầm cố đăng ký/cà vẹt xe máy

Với gói vay này, khách hàng có thể vay lên tới 30 triệu đồng mà không cần để lại xe máy. Chính ưu điểm này mà rất nhiều khách hàng lựa chọn gói vay. F88 sẽ cung cấp giấy tờ bản sao và giấy xác nhận cho khách hàng tham gia giao thông. Khách hàng cầm cà vẹt (đăng ký) xe máy chính chủ được giá cao hơn không chính chủ. Người vay cần lưu ý điều này.

Vay cầm cố tài sản khác

Những tài sản như điện thoại, laptop, trang sức,… chắc hẳn đã khá quen thuộc đối với những ai đã từng vay cầm cố. F88 định giá cạnh tranh lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố. Có thể vay lên tới hàng chục triệu đồng chỉ với những thủ tục đơn giản. Chuyên gia tại F88 sẽ kiểm tra hiện trạng của tài sản mà khách hàng định cầm cố. Nếu là trang sức, chuyên gia sẽ xác minh đó là hàng thật hay giả, nếu là điện thoại, laptop,… thì sẽ xác nhận thuộc dòng sản phẩm nào, các chức năng còn đầy đủ hay không,… Sau đó thẩm định giá và tham khảo từ thiết bị Trí tuệ nhân tạo.

Để tận dụng tối đa giá trị tài sản khi vay cầm cố, F88 bật mí khách hàng những lưu ý sau:

 • Vệ sinh tài sản sạch sẽ trước khi mang tới phòng giao dịch để tạo cảm giác mới mẻ, nguyên vẹn và bắt mắt.

 • Các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop nên mang theo hộp đựng riêng của sản phẩm, lau chùi sạch sẽ. Mang đầy đủ bộ sạc.

 • Tham khảo giá thị trường tránh bị hớ khi đơn vị định giá.

cầm đồ F88

Ngoài xe máy F88 còn nhận cầm cố đa dạng tài sản giúp bạn dễ dàng giao dịch

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ tại hệ thống cầm đồ F88 ở trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Truy cập website http://f88.vn để tìm hiểu thêm những thông tin khác.