Tìm hiểu về vay tiền nóng bằng chứng minh thư và hộ khẩu photo

Vay tiền nóng bằng chứng minh và hộ khẩu photo được rất nhiều người tin chọn bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian mà nó mang lại. Thế nhưng nên vay ở đâu để tránh “tiền mất tật mang"? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay bên dưới.

Vay tiền bằng chứng minh và hộ khẩu photo giúp bạn hoàn thành mọi giấc mơ

Vay tiền bằng chứng minh thư và hộ khẩu được hiểu như nào?

Hình thức này được gọi là vay tín chấp. Người vay chỉ cần đưa ra chứng minh thư cá nhân và sổ hộ khẩu là có thể đủ điều kiện vay tiền. Không cần đưa thêm bất cứ tài sản hay loại giấy tờ nào khác. Hình thức này, người vay không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn được giải ngân nhanh chóng.

Hình thức vay tiền nóng bằng chứng minh thư hộ khẩu photo có thể thực hiện trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc online. Trong trường hợp vay dài hạn, bạn phải đủ cả chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Nếu vay ngắn hạn thì chỉ cần có chứng minh thư. 

  1. Vay dài hạn bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Với hình thức vay này, bạn có thể vay số tiền lên tới 90 triệu trong vòng 36 tháng. Thủ tục vay này mất nhiều thời gian hơn so với hình thức vay ngắn hạn. Sau khi bạn đưa ra bản photo sổ hộ khẩu, bên cho vay sẽ đối chiếu với bản gốc và trả lại bạn. 

  1. Vay ngắn hạn bằng chứng minh thư

Đây là hình thức cho vay không còn quá xa lạ và dần trở thành sự ưa chuộng của nhiều người bởi người vay không cần thế chấp bất kì tài sản nào khác. Thủ tục của hình thức vay này cũng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền vào đơn đăng ký vay tiền và cầm theo chứng minh thư bản gốc, photo mặt trước mặt sau của chứng minh là hoàn thành thủ tục vay vốn. Đặc biệt trong hình thức này, mức lãi suất không có quá nên đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng.

  1. Lãi suất vay tiền bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu như thế nào?

So với hình thức vay cầm cố tài sản thì vay tín chấp bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu có phần cao hơn. Hiện nay có rất nhiều các tổ chức tín dụng khác nhau và đây được xem như một lợi thế đối với người vay. Bạn có thể xem xét và so sánh giữa các bên cung cấp nguồn vốn để chọn được một tổ chức đáng tin nhất.

Trên đơn đăng ký vay vốn sẽ ghi rõ mức lãi suất và tổng số tiền cần thanh toán. Nếu bạn trả đúng hạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Hãy tính toán kĩ, nếu chấp nhận số tiền cần trả thì đồng ý vay.

  1. Thời gian xử lý hồ sơ vay vốn và giải ngân?

Hình thức vay vốn bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu được diễn ra rất nhanh chóng, thường rơi vào 1-3 ngày là giải quyết xong đơn đăng ký vay. Thời gian giải ngân nhanh chóng, thường diễn ra trong vòng 24h. Đặc biệt bạn có thể nhận khoản tiền vay qua thẻ ngân hàng mà không cần mất công tới địa điểm giao dịch.

Vay tiền nóng bằng chứng minh thư hộ khẩu photo đang rất phổ biến

F88 – Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cho vay Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức tín dụng nhưng F88 luôn tạo được vị trí nhất định trong lòng khách hàng với dịch vụ chu đáo, lãi suất hợp lý, điều khoản hợp pháp. Tuy nhiên hình thức vay bằng chứng minh thư và hộ khẩu photo lại không được áp dụng. Bởi F88 là hệ thống cầm đồ nên đương nhiên dịch vụ chủ yếu vẫn là cho vay có tài sản thế chấp lại gồm cầm xe máy, cầm ô tô, cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy & ô tô), cầm tài sản khác.  

  1. Tìm hiểu cơ bản về F88

F88 được thành lập từ năm 2013, cung cấp dịch vụ cho vay Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện. 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy đến với F88 để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách chu đáo nhất. Với hệ thống phòng giao dịch trên 40 tỉnh thành phố khắp cả nước, F88 có những gói cho vay phù hợp với nhiều đặc tính của khách hàng như: cho vay, giấy đăng ký xe máy, xe ô tô, giấy đăng ký ô tô; cho vay bằng trang sức; cho vay bằng laptop, điện thoại cầm tay, máy ảnh, máy quay,... tất cả những tài sản có giá trị đều có thể mang cầm cố.

  1. F88 có áp dụng hình thức vay trên không?

Tuy tại F88, hình thức vay bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu photo không được áp dụng nhưng với các hình thức vay khác, mức lãi suất tại F88 vô cùng “dễ chịu” với khách hàng. Khi đến với F88, mọi thủ tục cần thiết sẽ được xử lý một cách nhanh gọn, không tốn thời gian và công sức, không có những thủ tục rườm rà, giúp người vay kịp giải quyết nỗi lo tài chính của mình.