Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 chính xác vận hạn, công việc mới

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NĂM 2020


Với con rồng Canh Thìn. 2020 là 1 năm dễ dàng thành công và thành tựu. Nó là 1 năm thiên thời thuận, địa lợi nhiều, nhân hoà lắm. Nó là năm đầu của sự hanh thông trong giai đoạn tiền vận của Canh Thìn. Mở ra những điều mới mẻ, những sự thành công. Vinh hoa thành tựu.
Lẽ dĩ nhiên, thời thế đẹp là 1 chuyện, đi được bao xa lại tuỳ thuộc ở bản thân. Với sự cứng đầu của Canh Thìn, nếu chọn sai đường họ sẽ uổng phí thời cơ khi 2020 cận kề. Kiểu như trời cho bát cơm, Canh Thìn không thích ăn, thích ăn đất thì cũng chẳng biết trách ai.

Vấn đề của Canh Thìn, với cái tính sồn sồn mong ngay và luôn của họ. Thì ủ mưu quá lâu sẽ thành ủ mắm. Mưu đâu chả thấy, chỉ thấy mắm thối nhạt nhoà. Để quá lâu họ sẽ hết hứng. Chờ quá lâu họ sẽ hết động lực. Thành tựu đến muộn cũng sẽ khiến họ bỏ cuộc buông xuôi. Vậy nên lời khuyên của Canh Thìn là thay vì ủ mưu vì sợ hết hứng thú. Hãy tranh thủ tăng cường tri thức, tăng cường kỹ năng, khả năng quản lý tài chính, khả năng lập kế hoạch dài kỳ. Để khi 1 ý tưởng nẩy mầm, lập tức phát triển nó lên, bùng nổ và thành công.

Tình yêu của Canh Thìn đã có người yêu nhiều khi là 1 câu chuyện hài. On on off off, hợp hợp tan tan. Yêu tưởng chết, chửi nhau như chó, khinh nhau như 1 kẻ đê tiện, rồi lại quay lại nồng thắm chứa chan.

1 số Canh Thìn độc thân thì cứ mãi độc thân, mặc dù mồm kêu muốn tìm người yêu, tay hơi thả thính bàn phím, còn tâm thì mải trải nghiệm nhân sinh muôn màu, bận lắm, nào có thời gian yêu.
Số Canh Thìn này hay tổng kết các câu chuyện tình cảm của người khác. Hấp thu kinh nghiệm và tinh tuý rồi trở thành "chuyên gia tư vấn tình yêu bọ xít" cho những người xung quanh. Khôn nhà dại chợ âu cũng là 1 điều thú vị.
>> cầm đồ Bắc Giang
Là 1 trong số ít những bản mệnh đường đời dễ đi. Canh Thìn cũng là con rồng có thể có thành tựu ngay tại những năm tháng đầu đời. Và 2020 chính là năm gieo mầm đầu tiên mà số mệnh dành cho Canh Thìn vậy. Cùng là gieo mầm nhưng gieo táo hay gieo rau muống, gieo sầu riêng hay gieo cỏ lại đưa tới những kết quả và giá trị khác nhau.

Trong 2020 này, Canh Thìn hãy thiếu 1 phần lười biếng, thêm 1 phần quyết đoán, thêm 1 phần liều lĩnh, đồng hành với 1 tư tưởng hoạch định kế hoạch dài lâu. Cứ như thế đường Canh Thìn đi sẽ rất xa, hạt mầm sẽ phát triển rất tốt
Rực rỡ và thăng hoa

Nguồn Internet

>> Tiệm cầm đồ quận 4