“Trân trọng lời mình nói” làm kim chỉ nam giúp tôi thành công

14/08/2022

Có những lời nói đôi khi sẽ ảnh hưởng đến cả một đời người, nó có thể giúp bạn thành công nhưng cũng có thể dễ dàng làm cho bạn thất bại nếu không biết trân trọng. Ở F88 chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc “Trân trọng lời mình nói” được truyền đạt một cách rất ý nghĩa vào nền văn hóa của tổ chức thông qua giá trị cốt lõi Integrity. 
Nguyễn Đình Bảo Bảo - Trưởng phòng Giao dịch 34 Trưng Vương, Sóc Trăng 

Từ những ngày đầu khi gia nhập vào gia đình F88, tôi đã được đào tạo rất nhiều về văn hóa của F88. Những bài học đầu tiên chính là về Giá trị cốt lõi. Và một trong những giá trị mà tôi tâm đắc nhất chính là Integrity.  

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Như vậy Integrity là gì?  

Ở F88 Giá trị cốt lõi Integrity chính là “Trân trọng lời mình nói, trân trọng lời mình nói là thực hiện đúng lời hứa của mình hoặc ngay khi nhận thấy có nguy cơ không giữ được lời hứa thì lập tức loan tin đến tất cả những người có liên quan, sau đó tìm hiểu tác động của việc không giữ lời hứa và dọn dẹp hậu quả nếu có, và cuối cùng là đưa ra lời hứa mới”. Thật lòng mà nói thì từng câu từng chữ này bản thân tôi đã thuộc nằm lòng vì khi sở hữu được nó tôi nhận thấy mình đã phát triển hơn rất nhiều, tôi đã biết trân trọng lời nói của mình, mỗi khi nói về bất cứ vấn đề nào tôi luôn cố gắng thực hiện được nó. Đồng thời, chính nhờ sống đúng theo giá trị Integrity mà tôi đã vượt qua được rất nhiều sự cố, giúp tôi đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc hiện tại ở công ty. 

Bên cạnh đó khi sở hữu được giá trị Integrity tôi cũng đã lan tỏa đến những người đồng đội của mình để giúp họ có thể sở hữu được nó. Trong công việc, chính nhờ sự luôn giữ Integrity đã giúp đội nhóm của tôi hoàn thành tốt công việc được giao và có thể vượt qua được những sự cố đã gặp phải. Thật vậy, tôi vừa mới được cấp trên tin tưởng và giao phó đảm nhận vị trí Trưởng phòng giao dịchphòng giao dịch 34 Trưng Vương, Sóc Trăng. Những ngày đầu tiên sau khai trương, tôi phải làm việc với 03 bạn chuyên viên kinh doanh mới nên đã gặp rất nhiều khó khăn do các bạn chưa am hiểu nhiều về tính chất công việc cũng như những giá trị, quy trình quy định của công ty. 

Tập thể phòng giao dịch 34 Trưng Vương, Sóc Trăng 

Trong vòng khoảng một tuần đầu sau khai trương tôi đã gặp rất nhiều sự cố về vận hành cũng như phát triển kinh doanh cho phòng giao dịch. Có những lúc áp lực đè nặng khiến tôi rất căng thẳng. Tuy nhiên khi nghĩ tới những điều mà bản thân đã hứa khi được chọn vào vị trí này, phía công ty đã rất tin tưởng giao cho tôi nên tôi đã tìm mọi cách để giữ được Integrity của bản thân mình. Tôi đã bắt đầu bĩnh tĩnh và giải quyết từng sự cố một, trước là sự cố về con người, sau đóđến sự cố về hệ thống, sự cố vận hành,... Tôi cũng đã lan tỏa đến các bạn chuyên viên về sự quan trọng của việc giữ Integrity các bạn cũng đã hiểu và cùng tôi cố gắng vượt qua sự cố, nỗ lực giữ được lời hứa của mình. Chúng tôi, những con người xa lạ bắt đầu giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau như những người bạn, người thân trong gia đình để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sau đó, sự cố gắng của tất cả đã được đền đáp bằng kết quả của phòng giao dịch. Thật ngoài sức tưởng tượng, Phòng giao dịch của chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành KPI đột phá do công ty đưa ra, tăng NET cao nhất của vùng với con số vô cùng ấn tượng. Chính nhờ nỗ lực giữ vững giá trị Integrity mà tôi và các bạn chuyên viên đã cố gắng đột phá hết sức, giữ được lời hứa của mình là giúp phòng giao dịch phát triển hoàn thành chỉ tiêu được giao. Do đó, ở ngay thời điểm hiện tại bản thân tôi luôn nỗ lực giúp bản thân và đội nhóm của mình có thể giữ được Integrity trong mọi hoàn cảnh.  

Ngoài ra trong cuộc sống, việc giữ được sự Integrity đã giúp tôi có được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, giúp tôi có thể mở rộng và kết nối được nhiều bạn bè hơn để tôi có thể lan tỏa giá trị tuyệt vời này đến họ. Sau này khi đi đến đâu, bất cứ nơi nào tôi cũng sẽ luôn tự hào vì mình là người của F88, ở nơi đây tôi đã học được những điều rất tuyệt vời, một trong số đó chính là giá trị Integrity. Tôi thật sự cảm thấy vô cùng biết ơn và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự phát triển của F88. 

Nguyễn Đình Bảo Bảo - PGD 34 Trưng Vương, Sóc Trăng 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top