Thoát khỏi vùng an toàn và không bao giờ bỏ cuộc

01/08/2022

Gia nhập đại gia đình F88 vào tháng 05/2019, anh Nguyễn Thiện Anh từ vị trí Quản lý Khu vực đã được Ban Giám đốc tin tưởng bổ nhiệm lên vị trí Quyền Quản lý Vùng vào tháng 03/2022. Đây là kết quả xứng đáng thể hiện tinh thần không ngừng nỗ lực, học hỏi

Thoát khỏi vùng an toàn và không bao giờ bỏ cuộc 

 
Gia nhập đại gia đình F88 vào tháng 05/2019, anh Nguyễn Thiện Anh từ vị trí Quản lý Khu vực đã được Ban Giám đốc tin tưởng bổ nhiệm lên vị trí Quyền Quản lý Vùng vào tháng 03/2022. Đây là kết quả xứng đáng thể hiện tinh thần không ngừng nỗ lực, học hỏi, trách nhiệm đam mê thách thức, vượt khó khăn trong công việc. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của một vị Quản lý Vùng "mới tinh” nhé! 

Chào anh Thiện Anh! Cơ duyên nào đưa anh đến với F88? Sau thời gian đồng hành, cảm nhận của anh với công ty là gì?  

Đó là một ngày tháng tư trời sáng và lạnh, tôi nhận được cuộc gọi từ một người anh. Alo, Thiện Anh đấy phải không?” Ngập ngùng đôi lời hỏi thăm, anh đi thẳng vào vấn đề rồi mời tôi về làm việc cho F88. Và sau cuộc gọi đó, tôi bước vào chặng đường phát triển sự nghiệp cùng công ty.  

Được biết anh mới được bổ nhiệm Quyền Quản lý Vùng. Anh thấy có những khác biệt, thách thức gìcương vị cao hơn như thế? Và bí quyết để đạt anh đạt được vị trí này là gì?  

Thứ sáu, ngày 11 tháng 03 năm 2022, tôi được bổ nhiệm làm Quyền Quản lý Vùng. Gần 3 năm F88, quãng thời gian tuy không quá dài nhưng cũng đủ để tôi cảm rồi yêu công ty này. Tất nhiên, công ty cũng đem lại cho tôi rất nhiều. Được bổ nhiệm Quyền Quản lý vùng là một cơ hội nhưng cơ hội nào thì cũng luôn đi kèm với thách thức, các thách thức trước mắt sẽ là trách nhiệm lớn hơn, áp lực điều hành cao hơn, trách nhiệm tạo cảm hứng, lôi cuốn đội nhóm lớn hơn và đường nhiên là kĩ năng quản lý cao hơn… Dù vậy, tôi vẫn tin bản thân có thể làm đượcđể đạt được vị trí như hôm nay, bí quyết của tôi là không ngừng khuyến khích bản thân thoát khỏi vùng an toàn và không bao giờ bỏ cuộc. 

Quan điểm kinh doanh mà anh thích nhất là gì? Vì sao?  

Nguyên tắc của tôi là tuân thủ các Giá trị cốt lõi và Sứ mệnh của công ty nhưng quan điểm xuyên suốt là  chú trọng vào việc tạo cảm xúc con người, từ khách hàng đến nhân sự. Khi giữ cho nhân viên được hạnh phúc nghĩa là họ sẽ làm khách hàng hạnh phúc, họ sẽ có năng suất làm việc cao hơn và những kết quả tốt như mong muốn. Một buổi sáng ra khỏi nhà mà không có niềm vui, sự hào hứng nào, rồi phải lái xe vòng quanh các bãi đậu xe để tìm chỗ đỗ, thậm chí bị đổ cà phê vào áo khi vội vào văn phòng thì cũng khó giữ tâm trạng “làm hết sức, chơi hết mình”. Nhân viên cũng là con người và tâm trạng tồi tệ sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Tuy không thể kiểm soát việc họ bị đổ cà phê vào áo nhưng tôi phải làm tất cả để kiểm soát môi trường làm việc mà họ trải qua hàng ngày.  

Kế hoạch, mục tiêu của anh trong thời gian tới trong vai trò Quyền Quản lý Vùng là gì?  

Tình yêu và công việc, hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại F88 tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế, tôi muốn cống hiến nhiều hơn, cũng là để thăng tiến hơn. Kế hoạch ngắn hạn của tôi là xoá bỏ chữ “Quyền” (cười), phát triển bản thân và tiếp tục cố gắng hơnvị trí mới.  

Sau 3 năm đồng hành, tôi thấy mình thật may mắn. Tôi tin rằng với với những nền tảng vững chắc, Giá trị cốt lõi chuyên nghiệp và định hướng chiến lược đúng đắn, Ban Lãnh đạo sẽ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của công ty chúng ta.  

Cảm ơn những chia sẻ của anh, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành những dự định tương lai và, đương nhiên, tiếp tục đồng hành, cống hiến hết mình cùng đại gia đình F88! 

Phú Khánh (TH)

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top