Cuộc sống hạnh phúc của tôi tại F88

01/08/2022

 

Tôi đến với F88 từ sự khẳng định của một người anh thân quý: “Em qua đây làm đi, em phải làm cái này cho anh, em hợp với bên này đó, thề!!!” Kể từ sau khi tôi được gia nhập F88 tôi chưa một lần hoài nghi câu nói này từ người anh thân quý đó 

F88 trong tôi là một môi trường thôi thúc con người ta phát triển, liên tục đặt ra cho mình những mục tiêu mới mẻ, đầy thách thức. Là môi trường chấp nhận cho nhân sự tìm ra 10.000 cách để đem lại thành công cho một dự án. Theo kiểu, "cứ làm đi, nhất định chúng ta sẽ làm được!” Và đặc biệt, mọi vận hành lớn nhỏ của tổ chức, từ cấp nhân viên tới quản lý đều được thực hiện trên nền tảng 5 Giá trị cốt lõi của  doanh nghiệp, những giá trị đáng ngưỡng mộ đối với tôi và tất cả F88ers.  

Nói về sự phát triển của mỗi chúng ta trên đường đời, trước khi vào F88, tôi đã từng thấy sợ khi phải quyết định 2 việc. Một là thay đổi nguyện vọng 2 khi thi đại học. Hai là  quyết định nghỉ việc ở công ty cũ để xin qua F88. Rồi khi mới gia nhập F88, tôi lại sợ sự thay đổi mà có lẽ tại thời điểm đó là tích cực đối với tôi, tôi sợ làm sai, sợ chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.  

May mắn thay khi gia nhập vào F88 tôi biết đến Giá trị cốt lõi Nhận trách nhiệm: "Suy nghĩ và hành động xuất phát từ trách nhiệm của bản thân” - sống có trách nhiệm, đảm đương nhiệm vụ của mình đặt ra hoặc nhận được. Cần nỗ lực hết sức với mục tiêu đã được xác lập.  

“Không né tránh, không đổ lỗi, không coi mình là nạn nhân” dám chủ động thừa nhận thất bại là do mình tạo nên, chủ động phân tích và tìm ra phương án mới rồi thực hiện lại chứ không đổ lỗi. Tôi chỉ có thể thay đổi kết quả khi tôi là người tạo ra thất bại, nếu tôi là nạn nhân, tôi chẳng thể thay đổi gì ngoài việc cam chịu.  

Tôi ý thức được mọi việc xảy ra với mình là do chính bản thân mình. Ý thức đó được tôi luyện mỗi ngày khi chứng kiến các đồng nghiệp ở lại tăng ca mỗi ngày, tìm kiếm hợp đồng nhằm hoàn tất KPI, anh chị quản lý trực cùng phòng giao dịch 24/24, cứ gọi là có mặt; chứng kiến anh chị hồ hởi tích cực khi nhận thấy sự cố để có ngay phương án hành động mới mà chẳng có một sự trách móc, hơn thua nào, chỉ có sự cố gắng cùng nhau hoàn thành mục tiêu. Tôi chưa từng thấy ở một nơi nào khác, họ gọi “sự cố” là tín hiệu của Chúa, để chúng ta tìm được con đường có khả năng hơn. Ở F88 tất thảy anh em đều tin tưởng điều này.  

Tôi đọc được chia sẻ của anh Hoàng Vĩnh Hà - Quản lý Vùng: “Không nhầm tưởng, không tâng bốc sức mạnh của bạnquá khứ, ở những kết quả đạt được và cũng tuyệt đối không được phép chỉ đặt bạnvị trí tầm thường như hiện tại, hoặc chỉ khá hơn hiện tại một chút, khi xác định bạn là ai trong tương lai. Đó là hướng suy nghĩ để từ đó giúp bạn thay đổi, trở nên mạnh mẽ ngay từ bây giờ. Đó là trạng thái giúp bạn bắt đầu bước ra khỏi nỗi sợ hãi với thực tế (điều không mong muốn đang xảy rahiện tại), và tâm thế của bạn từ bây giờ sẽ theo hướng luôn chủ động suy nghĩ các giải pháp để đột phá. Bạn là thành viên của đội ngũ hiệu suất cao đẳng cấp thế giới.”  

Đấy, cứ thế, liên tục xung quanh tôi là những điều tuyệt vời như vậy, anh em đồng nghiệp xung quanh đều sống cùng Giá trị cốt lõi, cùng Nhận trách nhiệm cho mục tiêu của mình, cho đội nhóm mình, góp phần cho tổ chức của mình và cùng nhau thành công trong hạnh phúc.  

Hiện tại, với vị trí Quản lý khu vực, một phần trách nhiệm của tôi là đảm bảo cho tất cả anh em của mình được vui vẻ, hạnh phúc, hiệu quả với F88. Tôi cũng xin tuyên bố hoàn tất mục tiêu này với tinh thần nhận trách nhiệm cao nhất. 

Nguyễn Thị Thùy Linh - Quản lý khu vực

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top