Trần Thị Diệu Linh - Phòng Hành chính F88: “Tôi đã gắn bó, trưởng thành và hạnh phúc tại F88”

Gia nhập F88 từ “thuở sơ khai” Trần Thị Diệu Linh - Phòng Hành chính đã có một hành trình trưởng thành và hạnh phúc cùng F88.

F88 đã lôi cuốn tôi

Ngày 16/4/2015 là ngày đầu tiên Linh tới làm việc tại F88. Hồi đó F88 mới có vài phòng giao dịch ở Hà Nội, nhân viên cũng vỏn vẹn vài chục người. “Tôi vốn chẳng thích cầm đồ nhưng vẫn ứng tuyển là bởi ở đây có chế độ tốt lại gần nơi tôi sống. Và không còn gì phải băn khoăn nữa, ngay lập tức, chị bị lôi cuốn. Lôi cuốn bởi cách Ban lãnh đạo chân thành và tâm huyết chia sẻ với nhân viên về quyết tâm thay đổi định kiến ngành cầm đồ. Lôi cuốn bởi tại đây, mỗi nhân viên đều được coi trọng, được lắng nghe trọn vẹn, trao đổi thẳng thắn.” Linh chia sẻ.

Chọn F88 – tôi chọn sự khác biệt 

Động lực lớn nhất thôi thúc Linh làm việc và cống hiến cho F88 phải kể đến kỷ niệm lần đầu tiên Linh được đi thực tế tại phòng giao dịch. Nhìn người đến cầm đồ lại là một bác gái mắt buồn rười rượi đến vay tiền lo viện phí cho con, là cậu sinh viên để lại chiếc laptop mà chỉ trực trào nước mắt vì người nhà chưa kịp gửi học phí,… Linh đã nhận ra những điều mà mình đang làm đã giúp đỡ được nhiều người như thế nào. Trước khi vào F88, Linh cũng lo lắng, băn khoăn nhiều lắm bởi ngành nghề này cũng khá nhạy cảm thời điểm đó trong cách tiếp cận của mọi người “Cầm đồ vẫn mang mác của thứ gì đó rất tiêu cực”. Thế nhưng khi đã thật sự hiểu về ngành nghề cũng như các định hướng mà F88 hướng đến Linh đã có rất nhiều sự thay đổi trong công việc. Luôn luôn chủ động hoàn thành tốt phần việc của mình, chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp, đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác trong mọi hoàn cảnh là những điều Linh đã và đang làm rất tốt.

Bạn Trần Thị Diệu Linh đón sinh nhật của mình tại F88 (cầm bánh sinh nhật) 

F88 đã biến tôi thành con người cảm xúc

Linh kể rằng: “Trước khi vào F88 mình chỉ là một cô gái e dè, ngại giao tiếp với người khác. Thế nhưng F88 đã giúp mình trưởng thành và tốt hơn từng ngày.” Bắt đầu từ những việc quen thuộc của công việc hành chính yêu cầu chi tiết, chu đáo, tỉ mỉ, Linh đã lân la sang công việc của các phòng ban khác đơn giản chỉ là hỗ trợ mọi người mỗi khi cần.  Lúc đó chỉ nghĩ đơn giản là mình muốn cống hiến nhiều hơn cho F88, muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của mình đến nhiều người hơn. Và thật sự bất ngờ khi vào một ngày Linh được lựa chọn là gương mặt đại diện cho F88 tại các PGD giữa hàng trăm gương mặt xinh đẹp khác. Giây phút đó, Linh đã nhận ra F88 đã cho chị quá nhiều điều, Linh đã thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn của bản thân. Giờ đây, mỗi khi nhắc đến tên F88 với ai đó, hay chỉ cần nhìn thấy F88 ở mỗi ngã tư con phố nào đó Linh luôn nói với đầy niềm tự hào, trân trọng và mãnh liệt.

Suốt ngần ấy thời gian gắn bó cùng F88, chính văn hóa F88 đã giúp Linh được sống thật với chính mình, chị lớn lên qua từng dấu mốc của F88. Đến với F88 Linh không chỉ nhận được cơ hội phát triển sự nghiệp, chủ động trong công việc, mà cảm xúc của chị cũng được nuôi dưỡng qua từng ngày. “Tôi đã gắn bó, hạnh phúc và trưởng thành tại F88. Cảm ơn vì tất cả!”.