3 Cách Tra Cứu Khoản Vay Agribank Nhanh Chóng

19/02/2024

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Agribank là một trong tứ đại gia của ngành ngân hàng Việt Nam và thường xuyên cung cấp các khoản vay cá nhân thuận tiện, dễ dàng. Tuy nhiên, lịch trả nợ của Agribank cũng rất nghiêm khắc, do vậy cần phải tra cứu và thanh toán khoản vay kịp thời, tránh bị phạt trễ hạn.

Tra cứu khoản vay Agribank
Tra cứu khoản vay Agribank

Agribank có phải là ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Agribank là tên giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, là ngân hàng 100% vốn nhà nước và nếu xét về quy mô hệ thống thì là ngân hàng lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với hơn 900 chi nhánh và điểm giao dịch trải rộng khắp cả nước, Agribank cung cấp dịch vụ tài chính đa dạng, từ huyện đến thành phố, đáp ứng nhu cầu của cả cộng đồng nông dân và doanh nghiệp.

Tra cứu khoản vay Agribank
Tra cứu khoản vay Agribank

Với nguồn vốn lớn và mạng lưới phủ sóng rộng, Agribank đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt, ngân hàng này chú trọng vào khách hàng cá nhân, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với đối tượng này.

Agribank không chỉ hỗ trợ tài chính cho các hoạt động hàng ngày mà còn đưa ra những giải pháp đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân. Với cam kết đổi mới và chất lượng dịch vụ, Agribank là đối tác tin cậy cho mọi người trong hành trình tài chính của họ.

Ưu nhược điểm các khoản vay cá nhân tại Agribank

Agribank cung cấp các sản phẩm vay cá nhân linh hoạt nhưng cũng đi kèm với một số ưu nhược điểm.

🔸 Về ưu điểm, ngân hàng này thường áp dụng điều kiện vay linh hoạt, giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Lãi suất bình quân thường ổn định, mang lại sự tin cậy trong quá trình trả nợ.

🔸 Tuy nhiên, một số nhược điểm cũng nổi bật.

  • Đối tượng khách hàng có thể gặp khó khăn nếu không đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về giấy tờ và điều kiện tài chính.
  • Lãi suất có thể cao hơn so với một số đối thủ, đặc biệt là đối với những khoản vay nhỏ.
  • Thời gian xử lý và phê duyệt đôi khi kéo dài, tạo ra khó khăn cho những nhu cầu vay gấp.

Tổng cộng, với sự linh hoạt và ổn định, Agribank là một lựa chọn phù hợp cho những người có khả năng đáp ứng các điều kiện vay và có nhu cầu vay lớn hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý đến nhược điểm liên quan đến thủ tục và lãi suất khi đưa ra quyết định về việc hợp tác với ngân hàng này.

Một số gói vay cá nhân phổ biến của Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp nhiều sản phẩm vay đa dạng để phục vụ đa lĩnh vực. Vay cá nhân tiêu dùng hỗ trợ mua sắm đồ dùng, thiết bị gia đình, học phí, và chi phí y tế với mức vay tối đa 30 triệu đồng. Với vay hạn mức nhỏ, cá nhân và hộ kinh doanh có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn sản xuất, kinh doanh nông nghiệp ở các vùng nông thôn, sâu, xa, với hạn mức tối đa 300 triệu đồng.

Tra cứu khoản vay Agribank
Tra cứu khoản vay Agribank

Gói tín chấp hỗ trợ nông nghiệp chuyên dành cho mua sắm trang thiết bị nông nghiệp. Chương trình vay ưu đãi lãi suất được nhà nước hỗ trợ 50% cho cá nhân và doanh nghiệp thuộc danh sách 64 hộ nghèo và khu vực cận nghèo. Vay chính sách nông nghiệp và phát triển nông thôn hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.

Ngoài ra, Agribank còn cung cấp các sản phẩm vay như vay thấu chi tài khoản, vay phục vụ nhu cầu sinh hoạt và vay kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu vốn của cá nhân, doanh nghiệp và hộ kinh doanh, bao gồm cả doanh nghiệp tư nhân.

Vì sao cần chủ động tra cứu thông tin khoản vay Agribank?

Khi người vay mượn vốn từ Agribank hoặc bất kỳ tổ chức tín dụng nào, việc luôn kiểm tra hợp đồng vay là rất quan trọng. Điều này bao gồm việc xác minh số tiền đã thanh toán, thời hạn còn lại và các thông tin khác liên quan đến khoản vay. Ví dụ như lãi suất và phí thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Có nhiều trường hợp người vay đã thực hiện thanh toán, nhưng bên cho vay lại không nhận được thông tin tương ứng. Vì vậy, nếu người vay không kiểm tra kỹ hợp đồng vay, người vay sẽ không biết được tình hình thực sự của hợp đồng.

Hơn nữa, thường xuyên tra cứu thông tin về khoản vay sẽ giúp người vay xây dựng kế hoạch chi tiêu phù hợp và cảm thấy an tâm khi sớm trả hết nợ. Hãy xem xét một số phương pháp kiểm tra hợp đồng vay trả góp tại ngân hàng Agribank qua phần tiếp theo.

Cách tra cứu khoản vay Agribank

Hiện tại, có 3 cách tra cứu khoản vay Agribank một cách nhanh chóng, chính xác, thuận tiện nhất. Đó là tra cứu thông qua website của ngân hàng, tra cứu tại phòng giao dịch và tra cứu qua tổng đài chăm sóc khách hàng.

Tra cứu qua website

Cách tra cứu hợp đồng vay trên trang web của Agribank là rất đơn giản, theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính của Agribank.

Bước 2: Chọn mục "Dịch vụ ngân hàng trực tuyến" và thực hiện đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực để tiếp tục.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng thực hiện tìm kiếm thông tin khoản vay.

Phương pháp tra cứu này được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, để áp dụng cách này, người vay cần đảm bảo đã đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng Mobile Banking của Agribank lên điện thoại trước đó. Người vay sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý hợp đồng vay của mình thông qua các bước đơn giản trên trang web.

Tra cứu tại phòng giao dịch

Khách hàng cần đến trực tiếp một trong số hơn 900 phòng giao dịch của Agribank, yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu. Lưu ý là cung cấp đầy đủ thông tin căn cước công dân, tài khoản và một số thông tin mà nhân viên yêu cầu. Việc tra cứu tại phòng giao dịch hoàn toàn không mất phí nhưng có thể tốn thời gian hơn so với các hình thức tra cứu khác như thông qua website hoặc thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng.

Tra cứu qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Nếu muốn nhận hỗ trợ một cách nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ chăm sóc khách hàng qua số tổng đài Agribank 1900 55 88 18. Trong cuộc gọi này, cần cung cấp thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân và các thông tin liên quan khác cho nhân viên ngân hàng.

Theo cách này, khách hàng sẽ có thể kiểm tra toàn bộ thông tin về khoản vay cũng như hợp đồng mà không cần đến ngân hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc gọi điện thoại có thể mất phí và đồng thời yêu cầu thời gian để cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên ngân hàng đối chiếu và xác minh.

Tra cứu khoản vay Agribank
Tra cứu khoản vay Agribank

Cách thanh toán và kiểm tra lịch sử trả nợ Agribank

Đến hạn thanh toán, khách hàng có nhiều cách thanh toán khoản vay tại Agribank, bao gồm Internet Banking, máy ATM của Agribank hoặc của một số ngân hàng có liên kết khác như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VPbank, Techcombank…, điểm thu hộ như Điện máy xanh, cửa hàng FPT, cửa hàng Viettel hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch. 

Để kiểm tra lịch sử thanh toán, khách hàng có thể đến ngân hàng hoặc liên hệ tổng đài Agribank theo số 1900 55 88 18 và làm theo hướng dẫn. Ngân hàng cung cấp nhiều gói vay đa dạng và khách hàng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi.

Trên đây là cách thức tra cứu, thanh toán khoản vay từ Agribank. Lưu ý rằng đây là ngân hàng 100% vốn nhà nước và hoạt động chính thống nên các điều kiện vay, chế tài phạt trễ hạn là hết sức nghiêm khắc nên khách hàng cần phải tôn trọng các quy định trên bằng cách trả nợ đúng hạn, tốt nhất là trước đó từ 1-3 ngày làm việc.

Nguồn: https://www.agribank.com.vn/vn/doanh-nghiep/san-pham/ngan-hang-dien-tu

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top