Thủ Tục Vay Tiền Online Tại F88 Cần Những Gì?

20/05/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Chúng ta thường nói về sự tiện lợi của những tổ chức cung cấp hình thức vay vốn online. Thế nhưng vì sao vay trực tuyến lại mang tới sự nhanh chóng đáng kể so với hình thức vay truyền thống? Phải chăng nằm ở sự khác biệt về thủ tục vay tiền online và vay trực tiếp?

Thủ tục vay tiền online nhanh chóng tại F88

Vay tiền sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính tốt hơn

Những khác biệt cơ bản giữa vay online và vay truyền thống

Tiêu chí so sánh

Vay trực tuyến

Vay truyền thống

Định nghĩa

Là kiểu vay dưới hình thức gián tiếp thông qua thiết bị kết nối internet. Thay vì phải đến tận địa điểm cho vay, người vay có thể ngồi ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc di động có internet để hoàn tất thủ tục.

Là hình thức trao đổi tiền mặt giữa bên vay và bên cho vay. Người vay và bên cung cấp vốn phải gặp nhau trực tiếp để làm hợp đồng giấy trắng mực đen.

Địa điểm giao dịch

Ứng dụng/ website đơn vị cho vay

Phòng giao dịch của đơn vị cho vay

Lãi suất

Thường cao do giải ngân trong ngày

Tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị cho vay và gói vay mà bạn lựa chọn

Thời gian giải ngân

Nhanh chóng trong ngày

Thời gian giải ngân khi vay ngân hàng thường chậm hơn các công ty tài chính bên ngoài

vay tiền online tại F88 cần thủ tục như thế nào?

Vay online và vay truyền thống đều giúp bạn nhanh chóng có được số vốn mình cần

Thủ tục vay tiền online khác biệt thế nào với hình thức vay vốn truyền thống?

Vay tiền online có các thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn mà chỉ cần xử lý trong 15 phút là có thể giải ngân. Còn đối với vay tiền mặt tiêu dùng truyền thống, thủ tục xác minh thẩm định có thể mất tới vài tháng.

Sự khác biệt về thủ tục

Vay online

Vay truyền thống

Thông thường, vay online chỉ yêu cầu cung cấp CMND/ CCCD kèm theo hình ảnh selfie bằng camera thường. Sau khi đơn vị cho vay xác minh người vay và người đứng tên CMND/ CCCD là một sẽ giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong hợp đồng vay vốn online.

Khi đến trực tiếp tại các đơn vị cung cấp vốn làm thủ tục, người vay không chỉ cần đem theo giấy tờ xác minh mà còn cần cung cấp thông tin các thành viên trong gia đình, chứng minh thu nhập,… Đội ngũ cho vay sẽ tiến hành xác minh thông tin thực tế rồi mới đi tới quyết định phê duyệt hay không.

Nhìn chung, thủ tục mà vay online sở hữu sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng, vay nhanh trong ngày hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Trong khi đó, dịch vụ vay truyền thống sẽ phù hợp với những cá nhân có nhu cầu vay khoản tiền lớn và không gấp gáp về mặt thời gian.

Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd

Vay online giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Vay online giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Hướng dẫn thủ tục chi tiết khi vay online

Vay online cần gì? Người vay online có cần chuẩn bị gì không? Đa số các đơn vị cho vay online sẽ có một quy trình thống nhất như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiền bằng cmnd thông qua website/ ứng dụng của đơn vị cung cấp vốn trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: Đơn vị cung cấp vốn tiếp nhận đơn vay và gọi điện tư vấn khách hàng để chuẩn bị hồ sơ cần thiết.
 • Bước 3: Khách hàng chụp ảnh bản gốc giấy tờ tuỳ thân cần thiết (CMND/ hộ chiếu/ thẻ căn cước) và gửi cho bên vay để duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Khách hàng gửi bản gốc giấy tờ đảm bảo cho bên vay (ví dụ: Giấy đăng ký xe máy, bảng lương/sao kê lương, sổ hộ khẩu,…)

Một số đơn vị còn yêu cầu người vay gửi ảnh selfie không qua chỉnh sửa. Thông thường sẽ chụp trực tiếp trên ứng dụng cho vay. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, quy trình làm hồ sơ vay tiền online ngày càng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà để chuẩn bị hồ sơ và nhận về số tiền mình cần chỉ trong tích tắc.

Ngoài ra, đây là 4 bước vay trực tuyến chung cho tất cả các tổ chức cung cấp vốn. Ngoài ra, các thủ tục có thể thay đổi tuỳ vào từng đơn vị hay vào kiểu loại vay mà bạn lựa chọn là vay tín chấp hay cầm cố.

Khác biệt giữa vay online tín chấp và vay online cầm cố

Bản thân hai hình thức vay tín chấp và cầm cố đã không khác nhau. Khi chuyển dưới hình thức vay trực tuyến thì hai hình thức này vẫn đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Tiêu chí so sánh

Vay online tín chấp

Vay online cầm cố

Định nghĩa

Vay bằng sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tùy thân của người vay thông qua hình thức vay trực tuyến.

Vay cầm cố tài sản (thường là cà vẹt xe) thông qua hình thức trực tuyến. Những tài sản lớn hơn, cồng kềnh hơn cần thực hiện xác minh trực tiếp.

Ưu điểm

Nhanh chóng

Nhiều nguồn vốn tiềm năng

Nhanh chóng

Nhiều nguồn vốn tiềm năng

Không yêu cầu chứng minh thu nhập

Hạn chế

Lãi suất khá cao

Không đáp ứng được tất cả đối tượng vay do điều kiện khắt khe (đối với đơn vị cung cấp vốn là ngân hàng)

Nhiều nguồn cung nhưng cũng khó khăn trong việc chọn lọc thông tin và chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Sau khi tìm hiểu rõ ràng ở trên, nếu bạn vẫn nghiêng về hình thức vay cầm cố trực tuyến và chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, nán lại đôi phút để tham khảo dịch vụ vay F88 nhé!

Vay online đang là lựa chọn của nhiều người

Vay online đang là lựa chọn của nhiều người

F88 cung cấp dịch vụ vay online cầm cố như thế nào?

F88 được biết đến là chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam. Tới nay F88 đang sở hữu tổng hệ thống với gần 1000 phòng giao dịch.

Địa chỉ cung cấp vốn online uy tín

F88 là một trong những sàn giao dịch kết nối tài chính hàng đầu hiện nay. F88 được báo giới và các chuyên gia tài chính nhận định là doanh nghiệp tiềm năng trong phát hành trái phiếu và các tiện ích tài chính khác. F88 đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động gắn bó trên thị trường và hứa hẹn những bùng nổ trong thời gian tới.

F88 là đối tác chiến lược của các đơn vị lớn như VPBank, Thế Giới Di Động, Bảo hiểm PTI,… Thương hiệu đạt nhiều giải thưởng danh giá: “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019), Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”,…

Địa chỉ vay tiền online nhanh chóng

F88 đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình cho vay giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Đồng thời tăng trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, hệ thống thẩm định hiện đại giúp rút gọn thời gian hoàn tất thủ tục làm hồ sơ và thẩm định. Giải ngân khoản vay chỉ trong 15 - 30 phút, nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng thành công.

Cho vay online lãi suất cạnh tranh

Khách hàng vay tiền theo đăng ký xe máy tại F88 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 1.1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

Địa chỉ vay tiền online an toàn

 • Khoản vay được bảo mật 100%, vay vốn an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn.
 • Cung cấp đầy đủ, chi tiết, minh bạch thông tin lãi suất, chi phí liên quan trước khi ký hợp đồng.
 • F88 là tổ chức hoạt động công khai dưới sự cấp phép của cơ quan chức năng. Khi xảy ra bất kỳ trường hợp phát sinh nào, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì luôn được bảo trợ quyền lợi từ bên thứ ba.

Hướng dẫn thủ tục vay online tại F88

Vay tiền online cần gì khi bạn lựa chọn F88? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Khi bạn truy cập vào website vay tiền online F88, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn các bước cần phải thực hiện. Hãy ấn “tiếp tục” hiển thị trên màn hình để hoàn tất thủ tục. Sau khi đã hiểu hướng dẫn hiển thị trên màn hình hãy ấn “Sẵn sàng” nhé! Các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn gói vay phù hợp và điền số điện thoại, sau đó nhấn "Vay ngay.
 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/ CCCD mặt trước và sau.
 • Bước 3: Người vay chụp chân dung trực tiếp trên website/ ứng dụng F88. Yêu cầu phải rõ khuôn mặt, phông nền không có vật cản.
 • Bước 4: Tiếp theo đăng tải các giấy tờ cà vẹt/đăng ký xe máy, hình ảnh xe máy có sẵn hoặc chụp trực tiếp để xác nhận thông tin xe. Trong đó phải rõ ràng hình ảnh bên hông xe và biển số xe.
 • Bước 5: Mời khách hàng tới PGD của F88 địa điểm gần nhất để hoàn tất thủ tục. Địa chỉ F88 gần nhất: Link đính kèm

F88 chính là cơ sở cho vay online và truyền thống uy tín

F88 chính là cơ sở cho vay online và truyền thống uy tín

Đối với gói vay online mà F88 cung cấp, khách hàng có thể vay tối đa lên tới 20 triệu. Ngoài ra, F88 hỗ trợ hạn mức có thể lên đến 2 tỷ đồng cho nhiều nhu cầu vay vốn của khách hàng. Trong quá trình hợp tác, nếu có bất kỳ vướng mắc nào, bạn đọc vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng qua hotline 1800 6388 nhé!

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top