Dịch Vụ Vay Tiêu Dùng Trả Góp Hàng Tháng Tại F88

25/02/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Vay vốn tiêu dùng là một dịch vụ quen thuộc để hỗ trợ những người có khó khăn về tài chính. Vay vốn tiêu dùng thường đáp ứng tệp khách hàng muốn có tiền để trang trải các khoản chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh những ưu điểm mà gói vay này mang lại thì cũng có những hạn chế nhất định.

Vì vậy, nếu bạn cần một lời khuyên thỏa đáng nhất cho nhu cầu vay tiêu dùng, tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng là gì?

Vay vốn tiêu dùng cá nhân có thể được cung cấp dưới hai hình thức phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp. Người vay chủ yếu sử dụng khoản tiền này cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Bao gồm:

 • Vay tiền để mua đồ nội thất trong gia đình
 • Vay tiền để sửa chữa/ mua nhà cửa
 • Vay tiền để mua xe
 • Vay tiền để mua các vật dụng trong gia đình
 • Vay tiền để chi trả tiền học, tiền hóa đơn,…
 • Vay tiền để chữa bệnh,…

Vay tiêu dùng trả góp hiện đang là dịch vụ phổ biến

Vay tiêu dùng trả góp hiện đang là dịch vụ phổ biến

Tóm lại, vay vốn tiêu dùng là hình thức vay không sử dụng khoản vay với mục đích kinh doanh. Khách hàng có thể trả góp khoản vay trong 3-12 tháng tuỳ vào hạn mức vay. Đa số các ngân hàng tại Việt Nam và tổ chức tín dụng đều cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng trả góp cho khách hàng.

Nên lựa chọn vay tiêu dùng dưới hình thức tín chấp hay thế chấp?

 

Sự khác biệt

Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng thế chấp

Thủ tục

Phức tạp

Đơn giản

Tài sản thế chấp

Không cần

Giá trị tài sản tương đương số tiền khách hàng vay

Lãi suất

Tương đối cao nếu vay nóng

Thấp hơn vay tín chấp

Giới hạn

Dựa trên khả năng thanh toán của người vay

Không giới hạn, dựa trên giá trị tài sản thế chấp của người vay

Rủi ro

Độ rủi ro tương đối. 

Khi xảy ra tranh chấp hai bên, tài sản thế chấp của khách hàng sẽ được sử dụng xử lý để đảm bảo quyền lợi hai bên.

Sau khi đã xác định hình thức vay tiêu dùng mà bạn mong muốn, những quyết định tiếp theo đều sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: 5+ App Vay Tiền Online Nhanh Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

Vay tiêu dùng có hai hình thức là vay tín chấp và vay thế chấp

Vay tiêu dùng có hai hình thức là vay tín chấp và vay thế chấp

Những điểm bất lợi khi lựa chọn vay tiêu dùng với người thu nhập thấp

Dịch vụ vay tiêu dùng đã nhanh chóng trở thành một “chiếc phao cứu sinh” dành cho những người có thu nhập thấp. Nhờ có dịch vụ này mà việc sắp xếp chi tiêu hàng tháng của nhiều gia đình cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giúp cải thiện đời sống của nhiều người. Tuy nhiên, dịch vụ vay tiêu dùng trả góp cũng tồn tại không ít những bất lợi. Đặc biệt đối với những cá nhân có thu nhập hạn chế.

Khi vay tại ngân hàng, điểm tín dụng của khách hàng là yếu tố dùng để đánh giá có đủ điều kiện vay hay không. Do đó nếu bạn có lịch sử hoạt động tín dụng không tốt thì nguy cơ bị ngân hàng từ chối cho vay là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, mỗi ngân hàng đều có những thủ tục cho vay khác nhau. Bao gồm thời hạn vay, cách thức vay, hạn mức vay tối đa,… Vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu về nó. 

Đa số những khoản vay tiêu dùng không thế chấp đều có các loại phụ phí đi kèm. Nên trước khi vay bạn phải thực sự tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ về các khoản vay. Kiểm soát khoản vay bằng cách theo dõi khoản nợ theo từng tháng để xác định thời hạn hoàn tất cho hợp lý. Đặc biệt cần chú ý tìm hiểu kỹ lãi suất của từng đơn vị để tránh những rủi ro vượt tầm kiểm soát của bạn.

Cuối cùng, giấy tờ là một trong những yếu tố cần chuẩn bị đầy đủ để không làm trì hoãn công việc của bạn. Giải pháp tốt nhất để xử lý hầu hết các rủi ro trên là lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay tiêu dùng uy tín. Vậy vay tiêu dùng trả góp ở đâu uy tín? Nếu bạn đang không đủ điều kiện vay tại các ngân hàng hoặc có nhu cầu vay nóng nhưng vẫn muốn lãi suất hợp lý, hãy tham khảo ngay dịch vụ tại F88. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ an toàn với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng uy tín.

Xem thêm: Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Trả Góp Nhanh Nhất

Vay tiêu dùng giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính tốt hơn

Vay tiêu dùng giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính tốt hơn

Tìm hiểu về F88 và dịch vụ vay tiêu dùng trả góp

Khi nhắc tới top những đơn vị cho vay tiêu dùng uy tín, đáng tin cậy và được sự cấp phép bởi Cơ quan chức năng, F88 có lẽ là một trong những cái tên quen thuộc nhất. Nếu như bạn đã từng nghe nhiều lần về F88 nhưng thực hư uy tín ra sao còn chưa rõ, tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

1/ Tìm hiểu về chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam - F88

F88 được biết đến là chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 2013, xây dựng và phát triển mạnh mẽ với gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc tới thời điểm hiện tại. Các phòng giao dịch đều hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép hợp pháp. F88 được biết đến với đa dạng các gói tiện ích tài chính, trong đó không thể bỏ qua dịch vụ vay cầm cố lãi suất thấp.

Trong suốt thời gian hoạt động, F88 liên tục khẳng định uy tín của mình bằng những giải thưởng giá trị. Không thể bỏ qua hai giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (chứng chỉ được gia hạn đến năm tháng 6 năm 2025) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. F88 trở thành đối tác tin cậy lâu năm của nhiều đơn vị lớn như VP Bank, Lazada, Payoo,…

Đơn vị sở hữu nguồn vốn dồi dào khi vinh dự sở hữu hai nguồn vốn đầu tư là Mekong Capital và Granite Oak - quỹ đầu tư đến từ châu  u. Nói về F88, không thể bỏ qua dịch vụ vay vốn tiêu dùng được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngoài ra F88 còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác như: tư vấn bảo hiểm, thanh lý tài sản cũ,…

2/ Dịch vụ vay vốn tiêu dùng tại F88 hoạt động thế nào?

+ F88 cho vay tiêu dùng dưới hình thức cầm cố tài sản. Khách hàng có thể vay một khoản tiền tương đương với giá trị tài sản đảm bảo giữa hai bên. Những tài sản hợp lệ tại dịch vụ của F88 là:

 • Cầm cố ô tô
 • Cầm cố cà vẹt (đăng ký) xe máy/ ô tô

+ F88 cung cấp gói vay tiêu dùng cho những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cá nhân, gia đình,…

+ Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác, nhưng không đáng kể và được liệt kê chi tiết trong hợp đồng).

+ Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong ngày.

+ Thời gian trả góp khoản vay từ 3-18 tháng.

3/ Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tại F88 phù hợp với ai?

Để vay tiêu dùng không phải chứng minh thu nhập thì vay cầm cố, vay thế chấp là hai lựa chọn hợp lý nhất do có tài sản đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên. Tại F88, khách hàng có thể vay tiêu dùng dưới hai hình thức cầm cố là đăng ký (cà vẹt) xe máy/ô tô.

 • Đối với giấy đăng ký xe máy: Thông thường, hình thức vay tiêu dùng bằng đăng ký xe máy sẽ nhận được sự quan tâm từ các tiểu thương - buôn bán nhỏ, lao động tự do, công nhân,…
 • Đối với giấy đăng ký ô tô: Những chủ doanh nghiệp, lái xe thuê - có sở hữu xe hơi riêng muốn vay tiêu dùng.

Mỗi gói vay sẽ tương xứng với một hạn mức khác nhau. Vay không chứng minh thu nhập dưới hai hình thức này dao động từ 3 triệu đến 2 tỷ đồng.

F88 chính là lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà

F88 chính là lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng tại F88?

Giữa bao la nguồn vốn, F88 vẫn tự tin khẳng định những giá trị mà mình trao cho khách hàng. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng tại F88:

 • F88 là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và hoạt động hợp pháp
 • Lãi suất vay cạnh tranh so với thị trường
 • Luôn đưa ra các chính sách quyền lợi để bảo vệ người vay
 • Phạm vi đối tượng vay đa dạng và ít sự kiểm soát
 • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • F88 luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Cơ chế kiểm soát rủi ro tốt, tránh phát sinh những trường hợp không mong muốn làm ảnh hưởng tới sự trải nghiệm của khách hàng

Chỉ sau một thời gian ngắn trao đổi, khách hàng có thể nhận ngay số tiền mình cần để kịp thời xử lý các khoản chi tiêu của mình. F88 không chỉ là đơn vị cho vay mà còn là một người đồng hành đáng tin cậy cho cộng đồng. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những giá trị, thông tin bổ ích cho những ai đang có nhu cầu vay tiêu dùng lãi suất thấp trong ngày.

Bạn đọc cũng có thể vay nhanh online bằng cách truy cập website F88 và điền vào đơn đăng ký nếu không tiện tới phòng giao dịch. F88 cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người vay đã tin tưởng cung cấp.

F88 đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

F88 đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian đi lại, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ vay trực tuyến mà F88 cung cấp qua trang online https://online.f88.vn/trang-chu. Nhìn chung không có quá nhiều sự khác biệt về quyền lợi. Chỉ khác về hạn mức vay và các trình tự có thể rút ngắn nhanh chóng hơn. Đặc biệt, F88 cung cấp dịch vụ với hầu hết các đối tượng khách hàng (bao gồm cả người vay có điểm tín dụng thấp). F88 không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập (không áp dụng với khách hàng vay bằng đăng ký/cà vẹt xe).

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top