Cầm xe máy lãi suất thấp tại F88

31/05/2021

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Cầm xe máy lãi suất thấp thông qua dịch vụ của F88

Xe máy gần như là người bạn đồng hành hàng ngày của mỗi người dân Việt Nam. Do đó, nhiều khách hàng cũng thường lựa chọn vay thế chấp xe khi có nhu cầu về kinh tế. Tuy nhiên, làm thế nào để cầm xe máy lãi suất thấp là cả một vấn đề. Hãy để F88 giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này nhé!

1. Vay cầm cố xe máy?

Cầm xe máy cần những gì? Thủ tục vay thế chấp xe máy ra sao? Lãi suất vay cầm cố xe máy có cao không? Đó là những thắc mắc thường được đặt ra khi khách hàng đến các tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Thực chất, vay thế chấp xe máy là hình thức vay tín chấp, bằng cách sử dụng xe máy làm tài sản đảm bảo. Đây là một trong những hình thức vay tiền có từ lâu, bởi xe máy vốn là một vật dụng quen thuộc ở những nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. 

So với những hình thức vay vốn khác, vay thế chấp xe máy được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cầm xe máy lãi suất thấp bởi các ưu điểm sau:

 • Không cần phải có người thân đứng ra bảo lãnh khi vay thế chấp xe máy.

 • Có thể sử dụng bất kỳ dòng xe máy nào để cầm xe máy lãi suất thấp.

 • Lãi suất vay cầm cố xe máy cạnh tranh, hấp dẫn.

 • Thủ tục vay thế chấp xe máy tương đối đơn giản.

Ngoài ra, mỗi đơn vị sẽ có thêm những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau. Chẳng hạn, ngoài yêu cầu cơ bản là có tài sản đảm bảo để xét duyệt vay thế chấp, đơn vị cho vay sẽ tiến hành kiểm định và định giá tài sản dựa trên những tiêu chí riêng biệt. Do đó, bạn cần phải tìm ra một đơn vị hỗ trợ cho vay uy tín, phù hợp.

 

lãi suất vay thế chấp xe máy thủ tục vay thế chấp xe máy cầm xe máy cần những gì vay thế chấp xe cầm đồ xe máy hà nội 3
Vay thế chấp xe máy là hình thức vay vốn phổ biến ở Việt Nam.

2. Khách hàng lo ngại gì khi cầm xe máy lãi suất thấp?

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm, vay thế chấp xe vẫn là một hình thức vay tiền chứa đựng nhiều rủi ro không đáng có. Một số nhược điểm khiến cho người dùng lo ngại khi lựa chọn hình thức vay này là:

 • Lo sợ lãi suất vay cầm cố xe máy cao, thủ tục vay thế chấp xe máy phức tạp, rườm rà. Tâm lý muốn nhận tiền nhanh chóng khiến cho nhiều người thường tìm đến các hình thức vay nóng khác, thay vì phải chờ đợi thẩm định hồ sơ và định giá xe. 

 • Cầm xe máy cần những gì? Đây cũng là một lo ngại của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về thủ tục vay thế chấp xe máy.

 • Những người cầm xe máy lãi suất thấp dễ “ngã” vào những cạm bẫy của tiệm cầm đồ nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng. Chẳng hạn, người vay thế chấp xe vì tin những lời quảng cáo về lãi suất vay cầm cố xe máy mà có thể bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

 • Nhiều trường hợp kể lại rằng khách đến các tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội hay Hồ Chí Minh đơn lẻ thường bị rò rỉ thông tin cá nhân. Sau đó, họ thường xuyên bị khủng bố điện thoại bằng tin nhắn. Chính vì lý do này, những người chưa có kinh nghiệm không nên chọn các tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội hay Hồ Chí Minh thiếu uy tín. 

Để hạn chế những rủi ro nói trên, bài viết sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn về hệ thống cầm đồ F88 – một địa chỉ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm xe máy lãi suất thấp.

3. Đôi nét về F88 - đơn vị hỗ trợ cầm xe máy lãi suất thấp hàng đầu

So với các tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội hay TP, Hồ Chí Minh, Hải Phòng đơn lẻ khác, F88 là một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, được thành lập từ năm 2013. Từ đó đến nay, F88 được biết đến như là một trong những đơn vị cho vay cầm cố uy tín và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ cầm xe máy lãi suất thấp.

Hệ thống cầm đồ F88 luôn được khách hàng tin tưởng nhờ lãi suất vay cầm cố xe máy cạnh tranh, thủ tục vay thế chấp xe máy đơn giản. F88 cho vay thế chấp xe máy theo kì hạn ngày/tuần/tháng. Lãi suất vay chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Ngoài ra, F88 còn cam kết niêm phong 100% tài sản cầm cố của khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối và bồi thường tài sản khi xảy ra rủi ro.

Bên cạnh việc hỗ trợ cầm xe máy lãi suất thấp, F88 hiện đang mở rộng nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đã sở hữu hơn 400 phòng giao dịch trên cả nước.

Trong tương lai, F88 hướng đến mục tiêu xây dựng được hơn 1000 phòng giao dịch toàn quốc vào năm 2023, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam có nhu cầu vay vốn.

Chính những ưu điểm đó đã giúp F88 đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” của tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019; Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch là phương châm hoạt động của F88.

lãi suất vay thế chấp xe máy thủ tục vay thế chấp xe máy cầm xe máy cần những gì vay thế chấp xe cầm đồ xe máy hà nội 4

F88 là đơn vị hàng đầu hỗ trợ cầm xe máy lãi suất thấp.

4. Vì sao nên chọn F88 để cầm xe máy lãi suất thấp?

Dưới đây là một số lý do chủ yếu chứng minh cho sự yêu thích mà khách hàng dành cho hệ thống cầm đồ F88 khi cầm xe máy lãi suất thấp:

 • lãi suất vay cầm cố xe máy ở mức cạnh tranh nhất thị trường. F88 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, nên chi phí vay thấp, định giá tài sản cao. Khách hàng có thể nhận được khoản vay lên đến 80 triệu đồng.

 • Thủ tục vay thế chấp xe máy đơn giản, nhanh chóng chưa đầy 15 phút là khách hàng đã được giải ngân, có tiền để sử dụng.

 • Dịch vụ của F88 mang đến sự an tâm cho khách hàng vì kèm theo hàng loạt cam kết về bảo hiểm. Chúng tôi sẽ bảo hiểm khoản vay, Bảo hiểm cháy nổ cho tài sản. 

 • F88 cam kết 100% niêm phong tài sản và bảo mật thông tin tuyệt đối. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo sợ những trường hợp bị rò rỉ thông tin như trường hợp cầm đồ xe máy Hà Nội hay Hồ Chí Minh đã nêu ở trên.

 • Gói vay cầm cố tài sản của F88 rất linh hoạt. Chúng tôi chia ra những phân khúc khác nhau tùy thuộc vào dòng xe máy để cho vay, từ dòng xe cấp thấp cho đến dòng cao cấp. Thậm chí F88 còn chấp nhận cả xe máy có biển số tỉnh.

Chính những lý do đó, dù có nhiều tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội hay Hồ Chí Minh liên tiếp mọc lên, F88 vẫn là cái tên nổi trội, được khách hàng tin tưởng trong gần 10 năm vừa qua.  

lãi suất vay thế chấp xe máy thủ tục vay thế chấp xe máy cầm xe máy cần những gì vay thế chấp xe cầm đồ xe máy hà nội 6
Khách hàng tìm đến F88 nhờ mức lãi suất vay cầm cố xe máy ưu đãi.

5. Thủ tục vay thế chấp xe máy tại F88 ra sao?

Thủ tục phức tạp tại các tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Hải Phòng đơn lẻ sẽ khiến nhiều khách hàng trở nên lo ngại. Do đó, khách hàng thường tìm đến F88 nhờ thủ tục vay thế chấp xe máy rất đơn giản, chỉ bao gồm các bước sau:

• Bước 1: Trước hết khách hàng cần đăng ký tư vấn. Người vay điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào đơn đăng ký có sẵn.

• Bước 2: Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ để chia sẻ hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng. Thời gian tư vấn qua điện thoại có thể diễn ra trong vòng 15 phút. Sau đó, phía F88 sẽ quyết định để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

• Bước 3: Khách hàng đến các phòng giao dịch của F88 để trực tiếp thẩm định tài sản cầm cố. Sau đó, khách hàng có thể được giải ngân trực tiếp tại phòng giao dịch bằng hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng không cần phải chuẩn bị hợp đồng cầm cố tài sản hay giấy cầm cố tài sản, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100%.

Thủ tục vay thế chấp xe máy đơn giản, nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của của F88.

lãi suất vay thế chấp xe máy thủ tục vay thế chấp xe máy cầm xe máy cần những gì vay thế chấp xe cầm đồ xe máy hà nội 82
Thủ tục vay thế chấp xe máy (cầm đồ xe máy) tại F88 giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.

6. Khách hàng khi cầm xe máy cần những gì?

Thủ tục vay thế chấp xe máy ở F88 khá đơn giản. Song, để quá trình cầm xe máy lãi suất thấp diễn ra nhanh chóng, quý khách cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn cầm.

 • Đăng ký xe hoặc hóa đơn khi mua xe.

 • Hợp đồng mua bán xe (đối với trường hợp xe máy không chính chủ)

Bạn thấy đấy, thủ tục vay thế chấp xe máy tại F88 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ba loại giấy tờ trên là bạn có thể cầm xe máy lãi suất thấp. Tất nhiên, một điều kiện cần thiết khác, đó là bạn phải mang theo tài sản là xe máy khi vay thế chấp xe.

Với tình hình hiện nay, khi các tiệm cầm đồ xe máy Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Phòng liên tiếp mọc lên như nấm, không khó để bạn tìm ra một địa chỉ để vay thế chấp xe. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có không nhiều đơn vị hỗ trợ cầm xe máy lãi suất thấp. Một đơn vị vừa giàu kinh nghiệm, vừa linh hoạt, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo lợi ích khách hàng như F88 thì lại càng hiếm.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu cầm xe máy, nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc, chưa rõ cầm xe máy cần những gì, thì đừng ngần ngại nhấc máy liên lạc với F88 để hưởng lãi suất vay cầm cố xe máy ưu đãi.

Hãy tìm đến F88 để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chào đón bạn!

>> Những sai lầm về tiền bạc của giới trẻ thường mắc phải năm 20 tuổ

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top