Tên Đăng Nhập MSB Là Gì? Cách Lấy Lại Khi Quên

17/10/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Tên đặng nhập MSB là tên đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng MSB. Khi các bạn hoàn tất thủ tục đăng ký phát hành thẻ thì ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập này. Tuy nhiên nếu không may quên tên đăng nhập, hay làm theo những gợi ý dưới đây nhé!

Tên đăng nhập MSB là gì?
Tên đăng nhập MSB là gì?

Tên đăng nhập MSB là gì?

Tên đăng nhập MSB là thông tin quan trọng để truy cập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB. Ngân hàng sẽ cung cấp tên đăng nhập này sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký phát hành thẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn quên tên đăng nhập Internet Banking MSB, bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng MSB và không thể thực hiện các giao dịch bằng ứng dụng.

Cần lưu ý rằng:

 • Đối với khách hàng đăng ký tại quầy, họ chỉ có một tên đăng nhập và chỉ được phép thay đổi tên đăng nhập một lần kể từ khi mới phát hành thẻ. Sau đó, bạn sẽ không thể thay đổi tên đăng nhập nữa.

 • Trong trường hợp khách hàng đăng ký mở tài khoản MSB trực tuyến, tên đăng nhập MSB mặc định sẽ là số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký mở tài khoản.

Tên đăng nhập MSB là gì?
Tên đăng nhập MSB là gì?

Quên tên đăng nhập Internet banking MSB lấy lại mất phí không

Dịch vụ cấp lại tên đăng nhập Internet Banking MSB khi khách hàng quên là hoàn toàn miễn phí, trừ trường hợp tài khoản Internet Banking bị khóa, trong trường hợp này thì ngân hàng mới tính phí. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn không nên cố gắng đăng nhập sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập để tránh tài khoản bị khóa.

Bạn có thể yên tâm đến quầy dịch vụ để lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu của Internet Banking MSB khi quên mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hướng dẫn sử dụng internet banking MSB an toàn

Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật khi sử dụng tài khoản Internet Banking MSB, hãy tuân theo những lưu ý sau:

 • Không bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn, bao gồm cả mã OTP, với bất kỳ ai, thậm chí là nhân viên ngân hàng. Ngân hàng không bao giờ yêu cầu thông tin riêng tư của bạn.

 • Sau khi hoàn tất giao dịch, hãy luôn đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

 • Tránh đăng nhập vào Internet Banking trên các thiết bị không rõ nguồn gốc, vì có thể tiềm ẩn nguy cơ bị virus hoặc tấn công từ hacker.

 • Hãy đổi mật khẩu của bạn ít nhất mỗi 6 tháng để tăng cường bảo mật.

 • Luôn sử dụng các đường link chính thống và không nên truy cập vào Internet Banking thông qua các đường link không rõ nguồn gốc.

Thông tin quên tên đăng nhập Internet Banking MSB có thể được khắc phục bằng cách tuân theo hướng dẫn về cách đăng nhập MSB online mà chúng tôi đã chia sẻ. Điều quan trọng là bảo vệ tên đăng nhập và mật khẩu của bạn để tránh mất mát tài sản.

Hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập MSB chi tiết

Lấy lại tên đăng nhập qua Mobile Banking/Internet Banking

Hiện nay, ngân hàng MSB không hỗ trợ khách hàng thay đổi tên đăng nhập thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc website. Đồng thời, hầu hết nhân viên ngân hàng khi hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng Internet Banking đều chọn tên đăng nhập là số điện thoại của chủ tài khoản, điều này cực kỳ tiện lợi cho khách hàng.

Liên hệ tổng đài ngân hàng MSB

Ngoài ra, đối với những bạn đăng ký phát hành thẻ tại ngân hàng thì để lấy lại tên đăng nhập thì bạn có thể liên hệ tổng đài của ngân hàng MSB qua hotline 1800599999 để gặp tư vấn viên. Tổng đài viên sẽ tư vấn các bước thực hiện để lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu Internet Banking MSB, giúp bạn thuận lợi khi thực hiện các thao tác mà không sợ bị lộ thông tin ra ngoài.

Tên đăng nhập MSB là gì?
Tên đăng nhập MSB là gì?

Lấy lại tên đăng nhập MSB tại quầy giao dịch

Nếu trong trường hợp liên hệ tổng đài MSB không được, cách duy nhất là bạn nên ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để làm thủ tục, thao tác như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

 • Bước 2: Đến chi nhánh MSB gần nhất trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

 • Bước 3: Xuất trình giấy tờ với giao dịch viên và yêu cầu cấp lại tên đăng nhập.

 • Bước 4: Khi xác thực danh tính thành công, nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập MSB tại quầy.

Nguồn: https://www.msb.com.vn/vi/w/huong-dan-giao-dich-an-toan-tren-ngan-hang-dien-tu-khcn.html

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top