VCB Cashup Là Gì? Có Tiện Ích Gì? Cách Đăng Ký

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

{{FormDangKyVay}}

VCB CashUp là một dịch vụ ngân hàng số tiên tiến, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp cao cấp. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện cho quản lý và thanh toán dòng tiền của doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý một cách hiệu quả nhất. Vậy, làm thế nào để đăng ký và sử dụng VCB CashUp? Cùng tìm hiểu bài viết này.

Vcb cashup là gì? Cách đăng ký và đăng nhập như thế nào?
Vcb cashup là gì? Cách đăng ký và đăng nhập như thế nào?

VCB cashup là gì?

Vietcombank CashUp, còn được gọi là dịch vụ thanh toán và quản lý dòng tiền, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến với Vietcombank thông qua trang web của ngân hàng hoặc các ứng dụng trên thiết bị di động. Đây là một hệ thống quản trị giao dịch tiền tệ linh hoạt và được thực hiện dựa trên sự thỏa thuận giữa khách hàng và Vietcombank.

CashUp của Vietcombank hỗ trợ khách hàng trong việc tra cứu thông tin, lập và duyệt lệnh thanh toán doanh nghiệp, đáp ứng cả các mô hình lập và duyệt giao dịch phức tạp nhất. Hệ thống này cũng giúp doanh nghiệp quản lý chi phí đầu vào một cách chính xác, thực hiện giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ thu nhanh và đảm bảo tính chính xác và đầy đủ.

Tiện ích khi sử dụng VCB CashUp

Khi sử dụng dịch vụ Vietcombank CashUp, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích vượt trội như sau:

  • Đáp ứng các nhu cầu quản lý đa tầng, đa phương cho hệ sinh thái của doanh nghiệp như hỗ trợ số hóa toàn bộ quy trình và toàn diện đối với khoản phải trả và khoản phải thu.

  • Giao diện ứng dụng thông minh với công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.

  • Tiết kiệm thời gian thực hiện các giao dịch qua ngân hàng với các nhóm dịch vụ như quản lý tài khoản, thanh toán, quản lý khoản phải thu, quản lý thanh khoản, tài trợ chuỗi cung ứng,…

  • Có thể yêu cầu VCB đăng ký, sử đổi/bổ sung, tạm dừng/chấm dứt sử dụng các dịch vụ VCB CashUp.

  • Được hỗ trợ các vấn đề phát sinh như giao dịch chậm trễ, sai sót hoặc phát sinh các giao dịch thanh toán không do khách hàng thực hiện.

Vcb cashup là gì? Cách đăng ký và đăng nhập như thế nào?
Vcb cashup là gì? Cách đăng ký và đăng nhập như thế nào?

Cách đăng ký Vietcombank CashUp

Khách hàng muốn đăng ký Vietcombank CashUp cần tuân thủ các thủ tục đăng ký, trình tự giao dịch và các hướng dẫn của Vietcombank tại quầy giao dịch hay chi nhánh vì ngân hàng cần xác thực các thông tin chính xác. Các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Khách hàng mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Vietcombank gần nhất.

Bước 2: Điền vào tờ đăng ký mở VCB CashUp và cung cấp các thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên.

Bước 3: Đợi giao dịch viên xử lý và cung cấp tài khoản.

Cách đăng nhập VCB CashUp

Khi đăng ký Vietcombank CashUp, khách hàng sẽ được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào VCB CashUp qua đường link sau: https://vcbcashup.vietcombank.com.vn/.

Bước 2: Nhập thông tin gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu.

Điều kiện thực hiện giao dịch

Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Loại giao dịch: chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, chuyển tiền trong nước (ngoài hệ thống Vietcombank), chuyển tiền cho người hưởng nhận bằng CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

  • Phương thức giao dịch: giao dịch không phát sinh chuyển đổi ngoại tệ, giao dịch chuyển đổi ngoại tệ.

  • Dịch vụ chuyển tiền định kỳ trên hệ thống Vietcombank CashUp chỉ áp dụng cho các giao dịch được hệ thống xử lý tự động.