Ra mắt dịch vụ mới, hàng chục nghìn phần quà được F88 dành tặng khách hàng

Trong tháng 8 này, nhiều dịch vụ tài chính tiện ích được F88 đồng loạt triển khai như thanh toán thu phí không dừng hay Bảo hiểm Tiền lẻ. Kèm theo đó là hàng chục nghìn phần quà tặng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.  

Tặng gói sản phẩm Bảo hiểm Tiền lẻ 

Từ ngày 1/8 đến 30/9, mỗi khách hàng đóng tiền điện, nước tại phòng giao dịch F88 sẽ được tặng một gói bảo hiểm tai nạn cá nhân với mức phí 5.000 đồng/năm, tương đương mức bồi thường 5.000.000 đồng/năm. Chương trình không giới hạn số lượng khách hàng nhận quà.  

Bảo hiểm Tiền lẻ, sản phẩm bảo hiểm mới nhất của F88, có ưu điểm là mức phí đóng bảo hiểm rất thấp, chỉ từ 500 đồng/năm – số tiền chẳng mua bó rau hay gửi xe ngoài chợ. Nhưng nếu gặp các tai nạn như tai nạn lao động, tai nạn giao thông, tai nạn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, từ 500đ đó, khách hàng có thể nhận được bồi thường lên đến 1.000.000đ. Phương thức đền bù, chi trả cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp hiện trường, ảnh hư hao tài sản hoặc vết thương do tai nạn và ảnh khách hàng đang điều trị tại cơ sở khám chữa bệnh là đã có cơ sở để xem xét bồi thường. Đặc biệt, với 100 khách hàng đầu tiên chẳng may xảy ra bất trắc ở hai mức đầu tiên, chỉ cần cung cấp đủ các thông tin, hình ảnh như trên là lập tức được hỗ trợ tối đa 3 ngày trợ cấp nằm viện. Khoảng kinh phí này được trích từ quỹ Hỗ trợ khẩn cấp do Bảo hiểm F88 chủ trì.   

sống chủ động F88

Bảo hiểm Tiền lẻ có nhiều mức giá, cao nhất là mức phí 1.000.000đ/năm và quyền lợi được thanh toán sẽ lên đến 1 tỷ đồng. Người mua bảo hiểm sẽ trực tiếp thụ hưởng toàn bộ khoản tiền bồi thường và một người có thể mua nhiều gói bảo hiểm với tổng số tiền bồi thường không vượt quá 1 tỷ đồng/năm. Khách hàng có thể mua các gói Bảo hiểm Tiền lẻ tại bất kỳ cửa hàng F88 nào trên toàn quốc. 

Tặng thẻ điện thoại cho khách hàng tài xế xe công nghệ và nạp tài khoản thu phí không dừng. 

Từ ngày 18 tháng 8, khách hàng sử dụng dịch vụ nạp tiền tài xế xe công nghệ Grab và nạp tiền tài khoản thu phí cao tốc không dừng (VETC) tại F88 sẽ được tặng một thẻ cào điện thoại mệnh giá 20.000đ thuộc các nhà mạng Mobifone, Vinaphone hay Viettel. Ngay sau khi hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản xe công nghệ hoặc tài khoản thu phí không dừng, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã số thẻ cào điện thoại từ F88. Mỗi khách hàng sẽ được tặng một thẻ cào trong thời gian diễn ra chương trình. Tổng cộng, có 7.000 thẻ cào được trao tặng. Dự kiến, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/9 hoặc đến khi hết quà tặng. 

khuyến mãi quà tặng F88

Hiện tại, chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích F88 có hơn 700 phòng giao dịch trên toàn quốc, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tiện ích như đại lý thu hộ, chi hộ tiền điện, nước, internet, viễn thông, nạp rút tiền mặt từ tài khoản Mobile Money, phân phối các sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và cung cấp các khoản vay lên tới 500 triệu đồng với tài sản cầm cố là ô tô, xe máy hoặc giấy đăng ký/cà vẹt ô tô, xe máy.