Top 7 cách hóa giải vận xui, rước tiền vào nhà dịp cuối năm 2020

Cuối năm là dịp để mọi người hóa giải vận xui cho một năm mới gặp nhiều may mắn cho bản thân. Có rất nhiều cách hóa giải vận xui nhưng top cách hóa giải vận xui, rước tiền vào nhà dịp cuối năm 2020 đơn giản được sử dụng nhiều trong cuộc sống vô cùng hữu ích cho bạn.

Rắc muối

Theo phong thủy quan niệm, muối là vật có thể xua đuổi những tà khí, đem lại may mắn. Nếu cảm thấy mình bị vận đen đeo bán, hãy lấy một ít muối ném qua vai trái, từ trước ra sau. Tuyệt đối không được làm nhầm bên kẻo rước thêm điềm xấu vào nhà.

Ngoài ra, việc tắm bằng nước muối cũng được coi là một cách "gột rửa" xui xẻo, giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

Rắc muối xung quanh nhà, phòng ngủ có thể giúp gia đình êm ấm, hòa thuận.

Thắp hương – Cách giải xui xẻo nên làm

Nếu cuộc sống bạn đang gặp nhiều khó khăn, hãy thắp hương cho tổ tiên hoặc các vị Thần Phật để giúp xua đi vận xui. Khi thắp hương, nên thắp số hương lẻ chứ không nên thắp số chẵn và nên chọn những loại hương có mùi cay nồng như hương hoa nhài hoặc hương gỗ để vừa tỏ lòng thành kính, vừa mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái.

Dùng đá phong thủy

Theo quan niệm, đá phong thủy được dùng để hóa giải vận xui, đem lại may mắn cho người dùng. Một số loại đá phong thủy tốt, mang lại vận may như đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mắt hổ, đá mắt mèo... Có thể đặt quả cầu đá phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc hoặc đeo các đồ vặt phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền.

Khi chọn đá phong thủy cần phải hợp chọn đúng loại đá hợp mệnh để hóa giải vận xui, mang lại may mắn hiệu quả nhất.

Đem theo bùa bên mình

Bùa bảo vệ nhỏ là cách tuyệt vời để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể đeo bùa trên vòng cổ hoặc vòng tay hoặc bỏ trong túi. Các loại bùa bảo vệ phổ biến bao gồm

  • Cây lá chụm hoa và cỏ ba lá: Đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi, hoặc đeo một chiếc bùa có hình dáng của loại cỏ bốn lá hiếm gặp là một phương pháp phổ biến trong thần thoại Celtic được cho là đem lại may mắn. Mỗi lá của cỏ bốn lá đại diện cho một đặc tính may mắn: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khoẻ.

  • Chìa khóa: Từ ngày xưa, một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn. Đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu

  • Vật phẩm có hình cành đào: Theo quan niệm phong thủy, những vật có hình cành đào có thể hút đi khí độc của bệnh tật, bảo vệ sức khỏe và tài khí. Vì vậy bạn có thể đeo trang sức có hình cành đào để giảm bớt vận đen.

Làm việc thiện

Nhiều người quan niệm, làm việc thiện giúp đẩy lùi xui xẻo, thu hút nhiều may mắn, cho đi những điều tốt đẹp rồi cũng sẽ có người giúp đỡ lại mình.

Từ thiện phải xuất phát từ tâm, không ép buộc. Các hoạt động phổ biến hiện nay mà ai cũng có thể tham gia là quyên góp tiền, hiện vật cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ trẻ em, người khó khăn...

Chôn gương vỡ – Cách giải xui xẻo nhanh gọn

Gương vỡ là điềm báo vô cùng xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một túi nilon đen, sau đó chôn nó xuống một khoảng đất trống chính là một cách hóa giải vận xui. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương. Trong chuyện tình cảm vợ chồng gương vỡ có thông điệp tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuần, ngoại tình, phản bội có thể xảy ra.

Đốt vía giải xui

Nhiều người quan niệm rằng đốt phong long (đốt vía) để giải phóng các năng lượng tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. Mở tất cả các cánh của trong nhà ra để các năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài, không loanh quanh trong ngôi nhà của bạn nữa.

Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, miệng khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

Nguồn Internet.