Ở đâu vay vốn khởi nghiệp nhanh nhất thời 4.0?

Khi có nhu cầu vay vốn khởi nghiệp, rất nhiều khách hàng hoang mang, đau đầu vì không tìm ra được địa chỉ tin cậy cho vay vốn khởi nghiệp. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vay vốn khởi nghiệp, đồng thời mách bạn đơn vị cho vay vốn khởi nghiệp hàng đầu, hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp trong thời gian ngắn nhất nhé!

Ở đâu hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp?

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp

Có không ít ngân hàng vay vốn hỗ trợ các bạn muốn thành lập doanh nghiệp vay vốn. Song, không phải ai cũng biết cách vay vốn ngân hàng hoặc tìm được địa điểm tin cậy. 

Chẳng hạn, bạn có thể vay tại các ngân hàng nhà nước như:

 • Agribank: Thủ tục tương đối phức tạp, vì là ngân hàng nhà nước.
 • Vietinbank: Vì là ngân hàng nhà nước nên cách vay vốn ngân hàng có thủ tục tương đối rườm rà
 • Vietcombank: Tùy vào nhu cầu mà có mức vay khác nhau, trong thời hạn tối đa 60 tháng.
 • BIDV: Hạn mức vay và chế độ ưu đãi tùy theo thời điểm.
 • CB: Mặc dù là ngân hàng nhà nước nhưng ít người biết.
 • Oceanbank: So với các ngân hàng khác thì Oceanbank thu hút ít khách hàng hơn.
 • GPBank: Điều kiện vay vốn tại đây gần như tối giản, không cần chứng minh thu nhập

Ngoài ra, các bạn có thể chọn danh sách các Ngân hàng cho vay vốn nhanh tư nhân sau:

 • OCB: Vay vốn ngân hàng này có hạn mức vay thấp nhất là 8,000,000đ
 • MB Bank: khách hàng miễn lãi lẫn phí với khoản vay đầu (có điều kiện)
 • Sacombank: Lãi suất ưu đãi từ ngân hàng sacombank 0.9% (có điều kiện)
 • HD Bank: Đây cũng là một đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn nhưng ít được ưa chuộng do vẫn còn khá mới và xa lạ
 • UOB Bank: Áp dụng cho khách hàng đang sống tại tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
 • TP Bank: Có nhiều chương trình vay vốn khác nhau tùy vào mức lương của khách hàng
 • ACB: Cách vay vốn ngân hàng ACB thường giới hạn thời hạn tối đa 60 tháng.

Ngoài ra, còn có một số ngân hàng khác cũng hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp. Tuy nhiên, cách vay vốn khởi nghiệp qua ngân hàng thường có thủ tục rườm rà, mất thời gian. Điều này khiến nhiều khách hàng thường tìm đến các doanh nghiệp tư nhân cho vay vốn khởi nghiệp để được hỗ trợ tốt hơn.

nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhưng thủ tục còn rườm rà

Nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp nhưng thủ tục phức tạp, rườm rà.

Danh sách các doanh nghiệp tư nhân hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp

Nếu đang cần hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp, bạn có thể tham khảo danh sách 15 công ty tài chính cho vay vốn khởi nghiệp đang được chú ý dưới đây, bao gồm: 

Nhóm hỗ trợ nhiều gói vay vốn hấp dẫn:

 • F88: Được đánh giá là đơn vị hàng đầu hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp. Hiện đơn vị này có gần 1000 phòng giao dịch toàn quốc, cùng app vay online và web vay online, sẵn sàng hỗ trợ bạn vay vốn khởi nghiệp mội lúc mọi nơi.
 • ATM Online: Hạn mức hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp là từ 2 triệu đến 10 triệu, thời hạn vay dao động trong vòng từ 3 tháng đến nửa năm. 
 • Money Cat: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Lãi suất: lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 là 18.25%/năm 
 • Tiền ơi: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Lãi suất: lãi suất 18%/năm, ưu đãi khách hàng mới 0,01%. 
 • Crezu: Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay: có thể từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất: lãi suất 1,5%/ 1 tháng và không được vượt quá 20%/ 1 năm. 
 • Robocash: Hạn mức: 3,5 triệu – 10 triệu. Đây cũng là cách vay vốn khởi nghiệp ít người biết.
 • Doctor Đồng: Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay đến 12 tháng. Lãi suất: 12%/ 1 năm.

Nhóm hỗ trợ vay qua web online nhanh chóng không cần đến trực tiếp:

 • VAYVND: Lãi suất ưu đãi từ 1,5% mỗi ngày. Kỳ hạn cho vay vốn khởi nghiệp tối đa là 1 tháng. Hạn mức vay tối đa: 15,000,000đ.
 • Senmo: Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu. Thời hạn vay: Từ 91 đến 180 ngày. Lãi suất: lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 từ 12% – 20%/năm
 • Vamo: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Thời hạn cho vay vốn khởi nghiệp từ 90 – 180 ngày. Lãi suất: Lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 từ 12% – 18.25%/năm.
 • 24H Plus: Lãi suất được quảng cáo là 0.9% (có điều kiện). Kỳ hạn hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp tối đa lên đến 36 tháng (3 năm). Hạn mức vay tối đa: 1,000,000,000đđ.
 • CREDITNOW: Hỗ trợ lãi suất khoản vay từ 16 – 38%/năm, hạn mức vay 200,000,000đ (tối đa).Kỳ hạn vay tối đa dao động từ 12 tháng  đến 60 tháng.

các đơn vị tư nhân hỗ trợ vay vốn nhiều khuyến mãi

Các đơn vị tư nhân có nhiều chính sách khuyến mãi hơn khi cho vay vốn khởi nghiệp.

Nhìn chung, các công ty tài chính khi cho vay vốn khởi nghiệp đều có điều kiện cơ bản như nhau. Một số đơn vị có thêm yêu cầu đặc biệt về cách vay vốn khởi nghiệp hoặc quảng cáo mức lãi suất hấp dẫn nhưng chưa hẳn là chính xác.

Để tiết kiệm thời gian, bài viết sẽ phân tích giúp bạn về F88, xem thử vì sao đơn vị này được bình chọn là địa chỉ hàng đầu để vay vốn khởi nghiệp nhé!

Vì sao nên chọn F88 để vay vốn khởi nghiệp?

Trong các đơn vị nói trên, F88 đặc biệt được đánh giá cao. Bạn có nhu cầu vay vốn có thể tham khảo gói vay online bằng đăng ký cà vẹt xe máy tại F88. So với các ngân hàng hoặc công ty hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp khác, dịch vụ F88 được xem là cách vay vốn khởi nghiệp hàng đầu vì những lý do sau:

Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp: F88 là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay thế ngân hàng vay tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên tại F88, được đào tạo bài bản 100%, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi cần vay tiền tiêu xài

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: với F88, khách hàng không cần quan tâm vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất. Dịch vụ tại F88 không chỉ hỗ trợ bạn vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 15 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời, khó có ngân hàng vay tiêu dùng nào có thể cam kết được như F88

Nhiều gói hỗ trợ thay thế vay ngân hàng tiêu dùng: Khách hàng không biết vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất thì đến F88 sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức, chẳng hạn như vay bằng điện thoại, laptop đến những tài sản có giá trị cao hơn (như xe máy, ô tô).

F88 hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp tốt nhất hiện nay

Vay tiền tại F88 được xem là cách vay vốn khởi nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bạn thấy đấy, với những ưu điểm trên F88 thì bạn không cần phải bận tâm cách vay vốn khởi nghiệp nào tốt nhất. Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc về cách vay vốn khởi nghiệp, cũng như địa chỉ cho vay vốn khởi nghiệp hàng đầu hiện nay.

Trong trường hợp đang cần hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 - cách vay vốn khởi nghiệp tốt nhất hiện nay các bạn nhé!