Vay vốn làm ăn ở đâu uy tín, nhanh nhất hiện nay?

{{FormDangKyVay}}

Bạn đang loay hoay muốn vay vốn làm ăn nhưng không biết quy trình vay vốn ngân hàng ra sao, thủ tục, hồ sơ yêu cầu như thế nào? So với ngân hàng, các công ty tư nhân hỗ trợ vay vốn nhanh hay chậm? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tư vấn vay vốn ngân hàng, đồng thời mách bạn cách vay vốn nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay nhé!

Vay vốn làm ăn là gì?

Hiểu một cách đơn giản, vay vốn làm ăn là hình thức vay vốn nhằm mục đích phục vụ cho một kế hoạch hoặc một hoạt động kinh doanh sắp diễn ra của cá nhân, doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh. Hiện nay nhân viên khi tư vấn vay vốn ngân hàng sẽ giới thiệu cho bạn 2 hình thức vay vốn làm ăn phổ biến đó là: 

  • Vay vốn làm ăn bằng hình thức vay thế chấp: Hình thức này yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp, chẳng hạn như nhà ở hoặc đất đai đang sở hữu. Thông thường, khi nhân viên tư vấn vay vốn ngân hàng, họ sẽ yêu cầu giữ lại các giấy tờ cần thiết (như sổ đỏ) để phục vụ việc hoàn thiện hồ sơ và trả lại khi bạn trả xong khoản nợ.
  • Vay vốn làm ăn bằng hình thức vay tín chấp: Quy trình vay vốn ngân hàng không yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo, chỉ xét duyệt hồ sơ dựa vào mức thu nhập cũng như độ uy tín của khách hàng đứng ra vay vốn làm ăn.  

Có hai hình thức vay vốn làm ăn phổ biến

Có hai hình thức vay vốn làm ăn phổ biến mà bạn cần nắm được.

Lựa chọn hình thức vay vốn làm ăn nào thì còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người có kinh nghiệm thì vay thế chấp là hình thức vay vốn nhanh nhất, có nhiều lợi thế về mặt thời gian so với vay tín chấp. 

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình vay vốn ngân hàng có gì khác so với quy trình vay vốn ở các công ty tư nhân và hiện nay có thể vay vốn nhanh nhất ở đâu các bạn nhé!

Xem thêm: Vay tiền qua sim điện thoại dễ dàng

Vay vốn nhanh nhất ở đâu

Quy trình vay vốn ngân hàng 

Mỗi đơn vị sẽ có một cách tư vấn vay vốn ngân hàng khác nhau, nhưng nhìn chung thì quy trình vay vốn ngân hàng ở Việt Nam sẽ trải qua các bước sau: (1) Ngân hàng Tiếp nhận hồ sơ vay vốn 🡺 (2) Thẩm định điều kiện vay tiêu dùng cá nhân 🡺 (3) Phân tích tín dụng 🡺 (4) Xét duyệt hồ sơ và cho vay. 

Trong các bước trên thì bước (2) Thẩm định điều kiện vay vốn làm ăn của khách hàng là bước quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được chấp thuận hồ sơ vay vốn làm ăn hay không. Bước này sẽ gồm các thủ tục chính là: 

  • Kiểm tra hồ sơ, mục đích vay vốn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra xem hồ sơ của bạn đã đầy đủ giấy tờ chưa, mục đích hợp lý không từ đó có những định hướng tư vấn vay vốn ngân hàng tương ứng.
  • Kiểm tra xác minh thông tin. Nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra các thông tin (như số căn cước, số điện thoại, địa chỉ,…) xem có chính xác không, có gì bịa đặt không.
  • Kiểm tra lịch sử tín dụng. Quy trình vay vốn ngân hàng yêu cầu khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về lịch sử tín dụng, có nợ xấu hay không, hiện đang vay ở bên nào không.

Quy trình vay vốn ngân hàng nhìn chung khá phức tạp. Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng khó thể vay vốn nhanh nhất nếu tìm đến các ngân hàng. Đặc biệt, nếu bạn tìm đến các ngân hàng nhà nước để vay vốn làm ăn thì thời gian hoàn tất thủ tục có thể còn kéo dài hơn nữa. 

uy trình vay vốn ngân hàng rất rườm rà

Quy trình vay vốn ngân hàng rất rườm rà, gây mất thời gian của khách hàng.

Vì vậy, xu hướng hiện nay cho thấy nhiều người thường tìm đến các công ty tư nhân để vay vốn nhanh. Chúng ta cùng tìm hiểu thủ tục, quy trình vay vốn ở các công ty tư nhân ở nội dung tiếp theo nhé.

Quy trình vay vốn ở các công ty tư nhân 

Thực tế, quy trình vay vốn ở các công ty tư nhân cũng không có nhiều điểm khác biệt so với quy trình vay vốn ngân hàng. Để vay vốn làm ăn, bạn sẽ trải qua các bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ với doanh nghiệp / công ty tư nhân mà bạn muốn vay vốn để được tư vấn. Bước này nhìn chung, không khác gì quá trình tư vấn vay vốn ngân hàng.
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo tư vấn của nhân viên, sau đó nộp hồ sơ tại công ty.
  • Bước 3: Giải ngân và tiến hành nhận tiền.

So với quy trình vay vốn ngân hàng, các công ty tư nhân tìm cách rút ngắn thủ tục, bỏ đi những yêu cầu rườm rà giúp khách hàng vay vốn nhanh nhất. Đơn cử là F88, cam kết khách hàng có thể vay vốn làm ăn trong vòng chỉ 15 phút hoàn thiện hồ sơ.

Ngoài ra, quy trình vay vốn ngân hàng còn tiến hành xem xét nhiều yếu tố như: nguồn vốn, điều kiện thanh toán, phương thức và lãi suất cho vay,… Chỉ cần không thỏa mãn một điều kiện nào đó, hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. Trong khi đó, các công ty tư nhân sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nợ xấu hoặc đang gặp rắc rối về hồ sơ.

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về F88 – nơi hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay các bạn nhé!

Vì sao F88 được xem là đơn vị vay vốn nhanh nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay online nhanh. Song, F88 gần như là lựa chọn hàng đầu để vay vốn làm ăn. Đơn vị này nổi tiếng là uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại F88 sẽ tư vấn vay vốn ngân hàng có ưu, nhược điểm gì, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, vay vốn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp không chỉ vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chỉ 10 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời, khó đơn vị nào có thể làm được như F88. Đồng thời, doanh nghiệp có thể liên hệ với F88 qua nhiều cách thức. Ngoài liên lạc trực tiếp qua hệ thống phòng giao dịch rộng khắp, F88 còn hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn nhanh qua nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như qua app online, qua website, hoặc liên hệ qua tổng đài miễn phí.

F88 là đơn vị vay vốn nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay

F88 được đánh giá là đơn vị vay vốn nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay.

Ngoài ra, F88 còn Định giá tài sản rất cao. Doanh nghiệp dễ dàng vay vốn nhanh tại F88 với số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Điều này xuất phát từ việc F88 hỗ trợ định giá tài sản cao, tới 80% giá trị tài sản cầm cố, trong khi đó lãi suất vay lại thấp, chỉ từ 1,1%/tháng.

Những ưu điểm trên đây cũng chính là lý do giúp F88 đánh bật các đơn vị tài chính khác trong lĩnh vực vay vốn nhanh. Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu vay vốn làm ăn, F88 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất hỗ trợ bạn vay vốn làm ăn nhanh nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay.