Các dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng có uy tín không?

Mục lục [ ẨnHiện]

Sẽ rất lâu để có thể hiện thực hóa giấc mơ xây nhà dựng cửa chỉ dựa trên đồng lương hàng tháng. Vì vậy dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng dần trở thành một trong những điều thiết thực đối với người dân. Giúp họ nhanh chóng chạm vào những kế hoạch của tương lai hơn.

cac-dich-vu-ho-tro-vay-von-ngan-hang-co-uy-tin-khong-1

Khi vay vốn bạn nên chọn địa chỉ uy tín

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng là gì?

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng là một trong những dịch vụ quen thuộc đối với đời sống của người dân nước ta. Ngân hàng sẽ giúp bạn xoay sở vốn nếu bạn đủ điều kiện vay. Các ngân hàng sẽ cung cấp hình thức vay vốn với các mục đích vay sau:

+ Vay vốn thế chấp nhà đất: Hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng với những khoản vay lớn từ 200 triệu trở lên với tài sản là nhà ở, đất ở (sổ đỏ), nhà xưởng thế chấp.

+ Vay vốn thế chấp xe hơi: Hỗ trợ, tư vấn khoản vay thế chấp là Ô tô (xe hơi). Tỷ lệ định giá khoản vay với xe mới là 80% giá trị xe, xe cũ là 50% giá trị xe.

+ Vay vốn trả góp hàng ngày: Dịch vụ vay vốn ngân hàng trả góp mỗi ngày thường áp dụng với khách hàng cần gấp một khoản tiền nhỏ. Thủ tục làm hồ sơ vay nhanh chóng.

+ Vay vốn giấy phép kinh doanh: Tư vấn vay vốn công ty, hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn. Số tiền vay tối đa là 200 triệu với điều kiện doanh nghiệp hoạt động từ 2 năm trở lên.

+ Vay vốn đáo hạn ngân hàng: Dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng hỗ trợ cho những khoản vay đến hạn tại ngân hàng nhưng chưa có đủ tiền trả lại cho ngân hàng.

+ Vay vốn phát triển dự án: Gói vay này hỗ trợ cho những dự án lớn như xây dựng khu dân cư, cao ốc, nhà máy, bệnh viện,… bị thiếu vốn.

+ Vay vốn mua nhà: Hỗ trợ vay vốn để hoàn thành việc mua nhà.

+ Vay vốn sản xuất kinh doanh: Hỗ trợ, tư vấn vay vốn sản xuất kinh doanh, hỗ trợ vốn lưu động trong sản xuất kinh doanh của công ty, xí nghiệp với điều kiện có tài sản thế chấp.

Có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại tpHCM và Hà Nội để bạn có thể hoàn thành dự định trong tương lai. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đa số thủ tục vay vốn tại ngân hàng đều khá mất thời gian. Nếu bạn ngại phải thông qua những thủ tục cầu kỳ, có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ vay vốn tại các công ty tài chính.

Tuy nhiên, dù ngân hàng hay công ty tài chính đều có những rủi ro riêng nếu bạn không dành thời gian tìm hiểu. Một trong những đơn vị hỗ trợ vay cấp tốc với hạn mức lên tới 1-2 tỷ đồng mà bạn nhất định nên tham khảo là F88. Cùng tìm hiểu nhé!

cac-dich-vu-ho-tro-vay-von-ngan-hang-co-uy-tin-khong-2

Khi vay vốn bạn cần tìm hiểu kỹ tất cả các dịch vụ

F88 và dịch vụ hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp

F88 là đối tác quen thuộc của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Nhất là với những mô hình kinh doanh nhỏ tới vừa. F88 cũng đã giúp được rất nhiều trường hợp khách hàng gặp khó khăn về tài chính và vượt qua sóng gió.

Giới thiệu đôi nét về F88

F88 được thành lập năm 2013 và xây dựng phát triển hệ thống với gần 1000 cửa hàng hợp pháp trên toàn quốc tới thời điểm hiện tại. Nguồn vốn dồi dào khi được hỗ trợ vốn từ Mekong Capital và quỹ Granite Oak – Châu  u đầu tư. F88 trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. VP Bank, Lazada, Payoo, Thế Giới Di Động,... là những đối tác thân tín của F88.

Phương châm hoạt động của F88 là Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện. Vay cầm cố là một trong những dịch vụ nổi bật làm nên thương hiệu F88. Thời gian mới thành lập, F88 cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nhưng với mục tiêu thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ, F88 đã trở nên lớn mạnh và nhận được sự công nhận của đông đảo người dân.

F88 luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, được đánh giá cao khi giành được hai giải thưởng lớn là “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. Ngoài cho vay cầm cố lãi suất thấp, F88 cũng cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác.

F88 hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp

F88 hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp dưới hình thức vay cầm cố cà vẹt (đăng ký) ô tô hoặc ô tô. Lãi suất vay cực hấp dẫn chỉ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Hạn mức tối đa khi vay bằng đăng ký xe hơi là 1 tỷ đồng, đối với tài sản là ô tô thì hạn mức lên tới 2 tỷ đồng. F88 hỗ trợ vay vốn và giải ngân nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ trong 10-15 phút.

Tài sản hợp lệ để có thể vay cầm cố tại F88 là:

  • Xe ô tô chính chủ
  • Xe độc lập về pháp lý (Không trong quá trình trả góp)

F88 không ngần ngại về vấn đề xe biển số tỉnh, cung cấp gói vay cho hầu hết các dòng “xế hộp”. F88 luôn đưa ra sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Khi vay tại F88, người vay không cần chứng minh thu nhập. Phù hợp với những khách hàng không đủ điều kiện vay ngân hàng, có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt,…

Nhìn chung, khi so sánh dịch vụ vay vốn giữa ngân hàng và F88, F88 sẽ có nhiều lợi thế hơn về thời gian và cả thủ tục. F88 không hề thua kém về mức độ uy tín bởi sự phủ sóng dày đặc trong cuộc sống hàng ngày của người dân trên các tỉnh thành phố. Tuy nhiên, hình thức vay vốn của F88 có phần kém đa dạng hơn so với ngân hàng. Nhưng cũng vì thế mà tiêu chí vay vốn tại F88 không yêu cầu quá cao, phù hợp với hầu hết những khách hàng có nhu cầu vay.

cac-dich-vu-ho-tro-vay-von-ngan-hang-co-uy-tin-khong-3

Vay vốn tại F88 sẽ giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi của mình

Để đánh giá về sự an toàn, uy tín của dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng, người vay cần dành thời gian đánh giá dựa trên nhiều yếu tố.