Nhận tiền liền tay, trải nghiệm vay ngay tại F88

28/01/2024

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đánh giá trải nghiệm khách hàng tại các điểm giao dịch F88 tổ chức chương trình “Khách hàng bí mật” với phần thưởng trị giá 500.000 đồng cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành.

Trong nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, Công ty cổ phần kinh doanh F88 tổ chức chương trình “Khách hàng bí mật” nhằm đánh giá trải nghiệm khách hàng và thái độ phục vụ của chuyên viên kinh doanh tại các điểm giao dịch trên toàn quốc để tìm ra những vấn đề còn tồn đọng và giải quyết dứt điểm, hướng đến cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng.

Khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay nhanh chóng thông qua đăng ký xe máy (DKXM) hoặc đăng ký ô tô (DKOT) tại F88. Sau trải nghiệm, khách hàng sẽ tham gia khảo sát của F88 để chia sẻ ý kiến và đánh giá về trải nghiệm của mình. Phần thưởng trị giá 500.000 đồng sẽ được trao cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành.

F88 cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ những thông tin và danh tính của khách hàng, mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sau khảo sát sẽ chỉ sử dụng với mục đích nghiên cứu nhằm cải thiện và phát triển sản phẩm, dịch vụ của F88 để đem đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ vay nhanh bằng DKXM, DKOT tại F88 hãy đăng ký ngay để tham gia chương trình.

Lưu ý khi tham gia chương trình:

  • Sau khi đăng ký quý khách sẽ có chuyên viên chăm sóc khách hàng liên hệ hướng dẫn chi tiết.

  • Quý khách không được tiết lộ danh tính là khách hàng bí mật với nhân viên của F88 khi thực hiện nhiệm vụ.

  • Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vay phát sinh khi thực hiện khoản vay theo nhu cầu thực tế của Quý khách tại F88

  • Nếu vượt quá số lượng hồ sơ đăng ký thì xin phép liên hệ với Quý khách lần sau

Rất mong được đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

F88.vn

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top