Movi Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Cách Kiểm Tra?

16/02/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Movi cung cấp các dịch vụ vay tiền online đơn giản và tiện lợi, không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần thủ tục phức tạp và không cần giấy tờ bảo đảm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc rằng Movi có hỗ trợ nợ xấu không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Movi có hỗ trợ nợ xấu không?
Movi có hỗ trợ nợ xấu không?

Movi là gì?

Movi là một ứng dụng đem đến dịch vụ thanh toán trực tiếp, đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam như một ứng dụng ví điện tử tiên phong do Công ty Cổ phần hỗ trợ dịch vụ Thanh Toán Việt Phú đã thành lập Movi với mục tiêu cung cấp giải pháp tài chính an toàn cho khách hàng.

Suốt hơn 10 năm, Movi đã không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình, nhằm trở thành một doanh nghiệp dịch vụ tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tầm nhìn "Tài chính thông minh" của Movi đã được thể hiện qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, an toàn và minh bạch, tạo đến sự thịnh vượng cho người dùng.

Movi đem đến các dịch vụ vay tiền trực tuyến đơn giản và tiện lợi, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng kết nối internet, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền. Quy trình vay đơn giản và nhanh chóng, trong vòng 30 phút, khách hàng có thể nhận được khoản vay.

Một ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền từ Movi là không yêu cầu thế chấp tài sản, loại bỏ những thủ tục phức tạp và giấy tờ bảo đảm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận khoản vay, đặc biệt hữu ích trong những tình huống cấp bách và cần tiền một cách khẩn cấp.

Các dịch vụ Movi đang cung cấp hiện nay

Ứng tiền: Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ cho nhu cầu tiêu dùng của cá nhân hoặc gia đình bạn. Khách hàng sẽ nhận được số tiền phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân qua tài khoản ngân hàng của mình, an toàn, tiện dụng và minh bạch.

Mua trước trả sau: MOVI cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và hỗ trợ mua trước trả sau linh hoạt tùy theo tình hình và khả năng tài chính của khách hàng.

Bảo hiểm: Movi cung cấp Giải pháp Bảo an tài chính (hợp tác với (các) Đối tác bảo hiểm của Movi). Bạn (hoặc gia đình) sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ kịp thời khi chẳng may khách hàng gặp phải rủi ro.

Xem thêm: Nợ xấu có vay thế chấp được không?

Movi có hỗ trợ nợ xấu không?

Nếu bạn vay tiền, ứng tiền trong trường hợp nợ xấu nhóm 2 trở lên hay có điểm tín dụng thấp, bạn vẫn có thể vay tiền. Do Movi không kiểm tra tín dụng và luôn có các giải pháp phù hợp hỗ trợ khách hàng cho các khoản nợ xấu.

Nợ xấu nhóm 2 là được hiểu là với mỗi lần vay ngân hàng, mọi lịch vay và trả của bạn đều sẽ được ghi đầy đủ, chi tiết trên hệ thống dữ liệu chung của các ngân hàng. Các khoản nợ khách hàng không trả đúng hạn, khách hàng sẽ bị nghi ngờ về khả năng trả nợ và được phân vào 1 trong 5 nhóm nợ xấu.

5 Nhóm nợ sẽ có những đặc điểm riêng, và được xếp tăng dần theo mức độ nghiêm trọng  của CIC.

Nợ xấu nhóm 2 là một trong 5 nhóm nợ xấu. Đó là các khoản nợ có thời gian trả nợ quá hạn từ 10 – 90 ngày sẽ rơi vào nhóm nợ xấu 2. Toàn bộ những điều này cũng sẽ được cập nhật ở trên lịch sử tín dụng. Sau khi khách hàng trả khoản nợ 12 tháng, lịch sử tín dụng của khoản vay vốn này sẽ bị xóa. Trong khoảng thời gian 12 tháng đó, mọi hành động vay của bạn sẽ phần nào khó khăn. Do các ngân hàng sẽ thực hiện khâu kiểm tra lịch sử tín dụng trong vòng 5 năm của bạn.

Hướng dẫn cách ứng tiền Movi nhanh chóng

1. Điều kiện vay

Điều kiện ứng tiền nhanh của Movi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau là có thể tiến hành đăng ký ứng tiền tại Movi:

  • Công dân Việt Nam từ 18-53 tuổi đối với nữ và 58 tuổi đối với nam.

  • CMND hoặc CCCD chính chủ

  • Đã ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp và làm việc từ 06 tháng trở lên.

  • Lương tối thiểu phải từ 3 triệu đồng/tháng. 

2. Quy trình đăng ký ứng tiền

Quy trình ứng tiền tại Movi vô cùng đơn giản, bằng cách tải ứng dụng Movi về điện thoại của mình hoặc truy cập vào trang web của Movi. Sau đó  hoàn thành đầy đủ thông tin theo các bước như sau: 

  • Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin theo mẫu. Bạn điền thông tin Họ và tên, Số điện thoại, Tỉnh thành, Khoản tiền cần ứng, Nhập mã phía bên dưới, sau đó nhấn nút “Hoàn Thành”.

  • Bước 2: Khách hàng sẽ thực hiện bước tiếp theo bằng cách tiến hành nhập mã khách hàng, và sau đó chọn số tiền cần ứng

  • Bước 3: Hoàn thành mẫu đăng ký và chờ phê duyệt từ đối tác tài chính của Movi

  • Bước 4: Sau khi được phê duyệt, khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ nhận được tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được đối tác tài chính phê duyệt. 

Khách hàng có thể vay tiền ở đâu ngoài Movi?

Trong những trường hợp khách hàng không đáp ứng được các nhu cầu vay tiền, ứng tiền qua Movi, khách hàng có thể tìm kiếm các phương án vay khác. Đầu tiên là có thể tìm kiếm các công ty tài chính khác để vay tiền. Nếu tìm kiếm giải pháp từ các ngân hàng lại càng khó khăn vì điều kiện vay tiền từ các ngân hàng luôn khó khăn hơn vay tiền tại các công ty tài chính.

Trong trường hợp đó, khách hàng có thể tìm kiếm giải pháp vay từ các cửa hàng cầm đồ. 

Movi có hỗ trợ nợ xấu không?
Movi có hỗ trợ nợ xấu không?

Việc vay tiền tại cửa hàng cầm đồ mang lại sự thuận tiện hơn nhiều, chỉ cần khách hàng sở hữu tài sản để thế chấp. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tại cửa hàng cầm đồ, khách hàng cần thận trọng trong việc tìm hiểu thông tin. Lựa chọn cửa hàng cầm đồ đáng tin cậy và tuân thủ quy trình, thủ tục vay là điều quan trọng.

F88 là một chuỗi cửa hàng đáng kể với hơn 800 điểm giao dịch, đây là địa chỉ cầm đồ uy tín có danh tiếng và đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của cơ quan quản lý nhà nước. Hoạt động của F88 đã được kiểm tra và tiếp tục hoạt động theo giấy phép.

Các mức lãi suất và phí vay của F88 tuân theo quy định pháp luật chỉ từ 1,1%/tháng, khách hàng cũng chỉ cần thanh toán thêm 2 khoản phí là phí quản lý tài sản và phí thẩm định tài sản, mức phí này không cao hơn so với các công ty tài chính trong việc vay tiền.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top