Một nữ tướng đặc biệt tại F88

Ở F88 có một người phụ nữ rất đặc biệt. Trong mắt đồng nghiệp là một người chị thân thiết, gần gũi, ấm áp; trong mắt Ban lãnh đạo lại là một nữ tướng mạnh mẽ, luôn luôn kề vai sát cánh. Không ai khác đó chính là Nguyễn Thị Minh Nghĩa – PGĐ Trung tâm Tài Chính kiêm Kế Toán Trưởng của F88.

Bắt đầu để thử thách

Không biết ghi nhận từ đâu, chỉ biết rằng ở F88 nhắc đến cái tên Nguyễn Thị Minh Nghĩa có quá nhiều điều để ghi nhận. Gia nhập đội ngũ F88 từ những giai đoạn đầu tiên, Nghĩa là người rất dũng cảm. Mặc dù trước đó Nghĩa đang làm ở các tổ chức rất lớn, ấy thế mà Nghĩa lại đặt niềm tin vào tầm nhìn sứ mệnh của F88 ngay từ những ngày đầu sơ khai. Nghĩa cho hay bản thân tin tưởng vào Ban lãnh Đạo của F88, đến với F88 dù mọi thứ mới chỉ là bắt đầu nhưng ở đây Nghĩa sẵn sàng cùng những người anh/chị/em của mình cố gắng và phát triển. Đây cũng là lý do Nghĩa lựa chọn đến với F88 trong hành trình sự nghiệp của mình.

Khác biệt để tạo nên chất riêng 

Giám đốc Tài chính của F88 - Nguyễn Công Niềm kể rằng: “Mình thật sự may mắn khi có một người Kế toán Trưởng như Nghĩa. Mình đi làm CFO hơn 20 năm nay rồi, nhưng chưa bao giờ có một người Kế toán Trưởng như vậy. Từ chuyên môn đến cách quản lý, cách ứng xử với đội nhóm, tất cả đều vô cùng khác biệt. Nhắc đến Kế toán Trưởng, mọi người sẽ hay nghĩ đến việc con người đóng khung trong chuyên môn, thế nhưng ở Nghĩa có nhiều điều hơn thế. Nghĩa nhà mình dân dã, gần gũi, chân thành, thẳng thắn và rất bao dung.” 

F88 nơi  khẳng định được giá trị của mình

Tại F88, mọi người luôn coi Nghĩa là linh hồn, là người chị, người ảnh hưởng, dẫn dắt các em mới. Để có được F88 như ngày hôm nay thì những ảnh hưởng và đóng góp của Nghĩa là rất lớn về việc giúp định hình rõ hơn về ngành nghề, công việc Kế toán của ngành tài chính cho vay.

“Minh bạch, chính trực” là điểm mạnh của Nghĩa. Đây cũng là những yếu tố mà một người Kế toán trưởng cần có, ở Nghĩa có những cái mà thực sự rất khó có ai có thể thay thế được trong vị trí Kế toán trưởng tại F88. Trong hơn 5 năm vừa qua, với sự tận tâm và miệt mài gần như không có sai xót gì đáng kể trong công việc. Ngần ấy thời gian đi qua nhưng lúc nào Nghĩa vẫn rất chuẩn chỉ, nghiêm túc, dành những lời khen cho Nghĩa chưa bao giờ là hết cả.