Môi trường làm việc ở F88 giúp tôi đổi mới bản thân

Đi lên từ một chuyên viên kinh doanh, từng trải nghiệm giá trị cốt lõi của công ty. Từng va vấp, từng sai phạm, từng chán nản đến muốn bỏ cuộc. Nhưng rồi cuối cùng vẫn gắn bó và phát triển đến ngày hôm nay là vì những Mối quan hệ tốt đẹp có được tại F88.  

Mình năm nay 26 tuổi, ở cái tuổi không phải quá già hay quá trẻ, từng trải qua nhiều công việc trước khi gia nhập F88, cứ muốn trải nghiệm thật nhiều những công việc khác nhau. Để rồi đến lúc nhận ra thanh xuân như muốn dừng lại, cống hiến và phát triển bản thân tại ngôi nhà F88 này. 

Mình từng nghĩ rằng mình sẽ mãi chỉ là một Chuyên viên kinh doanh, làm chán một thời gian thì nghỉ, tìm một công việc khác. Chưa từng nghĩ rằng bản thân có thể thăng tiến như ngày hôm nay, thậm chí mục tiêu của mình không chỉ dừng lại ở vị trí Trưởng phòng giao dịch. Điều khiến mình thay đổi suy nghĩ chính là nhờ những người đồng nghiệp, những anh chị trưởng phòng cũ hay chính là Quản lý khu vực của mình bây giờ. Những người đã giúp đỡ mình, hỗ trợ và động viên mình rất nhiều trong quá trình làm việc, điều mà mình chưa từng cảm nhận được ở những môi trường làm việc trước đây của mình.