Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Cập Nhật Mới

07/09/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Ngân hàng Vietcombank được xem là một trong bốn tổ chức tài chính lớn hàng đầu tại Việt Nam. Lãi suất mà Vietcombank áp dụng cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cá nhân và doanh nghiệp. Cùng F88 tìm hiểu về lãi suất của ngân hàng Vietcombank trong bài viết dưới đây.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2023
Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2023

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank luôn nằm trong số các ngân hàng hàng đầu có ưu thế tại các đô thị lớn, với mạng lưới rộng rãi của chi nhánh và điểm giao dịch, mang lại tiện ích cho khách hàng. Trong những năm gần đây, Vietcombank đã tập trung phát triển phân khúc ngân hàng bán lẻ, đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân. Dòng sản phẩm vay của Vietcombank bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp, trong đó, vay tín chấp phù hợp hơn với những người lao động thông thường.

Mặc dù có ưu điểm là lãi suất thấp, nhưng các điều kiện vay khá nghiêm ngặt, đặc biệt là việc chứng minh thu nhập. Thời gian từ khi xác nhận đến khi được phê duyệt và giải ngân có thể diễn ra chậm, đôi khi kéo dài đến 5-7 ngày làm việc.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2023
Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2023

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam đã phát triển một loạt sản phẩm cho vay với sự đa dạng, kèm theo đó là mức lãi suất hấp dẫn, khoảng thời gian vay kéo dài và thủ tục vay được thực hiện nhanh chóng. Dưới đây là bảng tham khảo lãi suất cho vay:

SẢN PHẨM VAY

HẠN MỨC CHO VAY

LÃI SUẤT

THỜI HẠN VAY

GHI CHÚ

Vay tín chấp theo lương

25 – 500 triệu

0,85 – 1,3%/tháng.

1 - 5 năm

Không yêu cầu chứng minh tài sản, cho vay đến 12 tháng lương.

Vay cầm cố giấy tờ có giá (tín phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm...)

100% giá trị của GTCG

10,8%/năm

-

Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu, khách hàng cần chứng minh thu nhập.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

1 tỷ đồng

Áp dụng tùy thời kỳ

120 tháng

-

Vay mua BĐS

70% giá trị tài sản bảo đảm

Ưu đãi: 7,7%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Ưu đãi: 8,7%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

Ưu đãi: 9,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên.

Ưu đãi: 10%/năm trong 60 tháng đầu tiên.

15 năm

Có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên.

Tài sản bảo đảm là Bất động sản hoặc Tài sản hình thành từ vốn vay.

Vay mua ô tô

70% giá trị chiếc xe

Lãi suất 8,4%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất 9,1%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

Lãi suất 9,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên.

-

Chứng minh thu nhập hàng tháng từ 08 triệu đồng trở lên

Vay sản xuất kinh doanh

 

5,5%/ năm đối với khoản vay dưới 6 tháng.

6,1%/ năm đối với khoản vay từ 6 đến 9 tháng.

6,6% với khoản vay từ 10 đến 12 tháng.

-

Mỗi gói vay có đặc điểm và điều khoản khác nhau. Có các gói vay như: Kinh doanh tài lộc, an tâm kinh doanh, đầu tư cơ sở lưu trú, đầu tư trang trại nuôi heo

 

Thông tin về lãi suất ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vì lãi suất cho một khoản vay cụ thể được xác định dựa trên số tiền vay, tài sản đảm bảo (nếu có) và thời hạn vay. Để biết rõ về mức lãi suất chính xác cho khoản vay của bạn, vui lòng liên hệ với một chi nhánh của Vietcombank gần bạn để được tư vấn chi tiết.

Vay tiền lãi suất thấp bằng hình thức cầm cố tài sản tại F88

F88 được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ vay cầm đồ lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 850 điểm giao dịch khắp cả nước. So với ngân hàng và các công ty tài chính, điểm mạnh của chuỗi cửa hàng cầm đồ này nằm ở thủ tục vay đơn giản, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, từ tầng lớp cao cấp cho đến tầng lớp bình dân, nhưng chủ yếu tập trung vào việc phục vụ người lao động phổ thông và những người không đáp ứng đủ điều kiện để vay tiền từ các ngân hàng và công ty tài chính.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank
Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Lãi suất cho vay thấp

Lãi suất tại F88, khi so sánh với các ngân hàng, thường có mức cao hơn. Tuy vậy, nếu đối chiếu với các công ty tài chính và cửa hàng cầm đồ khác, lãi suất tại F88 thậm chí là thấp hơn. Tỷ lệ lãi suất mà F88 áp dụng là 1,1% mỗi tháng, tương đương 13,2% mỗi năm, và chưa bao gồm các khoản phí hợp pháp như phí định giá tài sản và phí quản lý tài sản.

Mức lãi suất này thấp hơn so với mức lãi suất tối đa theo quy định, là 20% mỗi năm; và cũng thấp hơn so với mức lãi suất thường là từ 1,3% đến 3% mỗi tháng, mà các cửa hàng cầm đồ độc lập khác thường áp dụng. Đáng chú ý, cửa hàng cầm đồ khác cũng thường thu thêm các phí như phí định giá tài sản và phí quản lý tài sản, tương tự như F88.

Thêm vào đó, phương pháp tính lãi tại F88 dựa trên dư nợ giảm dần, đem lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng so với cách tính dựa trên dư nợ gốc thường được áp dụng bởi nhiều cửa hàng khác.

Định mức cho vay cao

F88 hiện tại chỉ thực hiện vay vốn dựa trên hai loại tài sản đảm bảo chính là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, ưu tiên của chuỗi cửa hàng cầm đồ này là giữ lại giấy đăng ký hoặc cà vẹt của phương tiện và hỗ trợ khách hàng mượn lại để sử dụng cho việc di chuyển hoặc mưu sinh.

Mức cho vay mà F88 đang thực hiện nằm trong khoảng từ 60% đến 70% của giá trị tài sản. Với xe máy, khách hàng có thể vay tới mức 30 triệu đồng cho mỗi chiếc xe, và khi cầm giấy tờ ô tô, mức vay là 300 triệu đồng cho mỗi chiếc xe. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng tài sản cầm cố, cũng có khách hàng được phép vay cao hơn, lên đến 50 triệu đồng cho xe máy và 2 tỷ đồng cho ô tô.

Với việc chỉ cần đặt cà vẹt hoặc giấy đăng ký là có thể vay được số tiền như trên, rõ ràng mức cho vay tại F88 được xem là khá lớn.

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay ngân hàng Vietcombank và giới thiệu một đơn vị cho vay cầm cố được nhiều người ưa chuộng. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/lai-suat/Pages/lai-suat.aspx?devicechannel=default

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top