HD Bank Vay Tín Chấp: Điều Kiện, Thủ Tục Vay

08/11/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn quan tâm đến việc vay tín chấp tại ngân hàng HDBank? Muốn hiểu rõ về điều kiện và thủ tục cần chuẩn bị? Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HDbank hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp ngân hàng HDBank
Vay tín chấp ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank là gì?

HDBank ra đời vào ngày 04/01/1990, với tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Được xem là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên của Việt Nam, hiện nay HDBank đứng đầu trong danh sách các ngân hàng hàng đầu cả nước.

Với đội ngũ cán bộ và chuyên viên có năng lực cao và tinh thần trách nhiệm, HDBank đang mang đến một loạt dịch vụ tài chính đa dạng, sử dụng công nghệ hiện đại. Mạng lưới của HDBank đã mở rộng đến gần 300 điểm giao dịch trên nhiều quận, huyện khắp các tỉnh thành của cả nước, phục vụ hơn 7 triệu khách hàng kinh doanh.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, HDBank còn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội, định hình và thúc đẩy giá trị, phát triển bền vững nhất cho cộng đồng.

Xem thêm: Vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không?

Các sản phẩm vay tín chấp HDBank

Hiện tại, HDBank đang triển khai hai sản phẩm vay tín chấp, bao gồm vay tiêu dùng cá nhân HDBank và vay chiết khấu giấy tờ có giá HDBank. Dưới đây là những đặc điểm và lợi ích của hai sản phẩm này:

Vay Tiêu Dùng Cá Nhân:

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng cá nhân của HDBank là giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng dành cho khách hàng cá nhân. Đây là lựa chọn thuận tiện để thanh toán học phí, mua sắm đồ gia dụng hoặc thậm chí mua một chiếc xe máy. Số tiền cho vay có thể lên đến 12 tháng thu nhập thực lãnh, và thời gian trả nợ kéo dài lên đến 60 tháng.

Vay Chiết Khấu Giấy Tờ Có Giá:

Nếu bạn sở hữu giấy tờ có giá do HDBank phát hành và đang cần tài chính ngay lập tức, sản phẩm vay tín chấp này là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiết khấu giấy tờ có giá của HDBank mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng và kịp thời, đồng thời duy trì mức lợi nhuận cao của giấy tờ. Với sản phẩm này, bạn được hưởng lãi suất cố định trong suốt thời hạn chiết khấu, và thời hạn này không vượt quá thời hạn còn lại của giấy tờ có giá.

Xem thêm: Nợ xấu có vay thế chấp được không?

Vay tín chấp ngân hàng HDBank
Vay tín chấp ngân hàng HDBank

Lợi ích khi vay tín chấp HDBank

Lãi suất cho vay tín chấp tại HDBank rất hấp dẫn, chỉ từ 13%/năm, là một mức lãi suất khá thấp. Sản phẩm này linh hoạt đáp ứng nhiều mục đích vay của khách hàng, từ việc thanh toán học phí đến mua sắm đồ gia dụng.

Hạn mức vay lên đến 12 lần mức lương hiện tại, mở ra nhiều cơ hội tài chính cho khách hàng. Thời hạn vay tối đa là 60 tháng, giúp người vay có đủ thời gian để trả nợ một cách linh hoạt và thuận lợi.

Không yêu cầu thế chấp tài sản và bảo lãnh công ty, sản phẩm này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng. Số tiền gốc và lãi hàng tháng được cố định, giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ mà không gặp khó khăn.

HDBank còn hỗ trợ tối đa trong quá trình làm thủ tục vay mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào, giúp khách hàng trải qua quá trình vay vốn một cách thuận tiện và tiết kiệm.

Xem thêm: Vay 20 Triệu Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Không?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HDBank năm 2023

Lãi suất hiện tại cho hai sản phẩm vay tín chấp của HDBank, bao gồm vay tiêu dùng cá nhân và vay chiết khấu giấy tờ có giá do ngân hàng phát hành, dao động trong khoảng từ 13% đến 24% mỗi năm. Chi tiết như sau:

Vay tín chấp ngân hàng HDBank
Vay tín chấp ngân hàng HDBank

Điều kiện,thủ tục và quy trình vay tín chấp HDBank

Điều Kiện Vay:

Điều kiện vay tại HDBank rất linh hoạt và dễ đáp ứng, với những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.

 • Có sức khỏe ổn định.

 • Trong thời gian vay, không có lịch sử vay xấu tại bất kỳ ngân hàng nào.

 • Có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 6 tháng.

 • Thời gian vay không vượt quá thời hạn của hợp đồng lao động.

 • Đang sinh sống tại địa phương có chi nhánh HDBank.

Thủ Tục Vay

Quá trình thủ tục vay tín chấp tại HDBank được thực hiện theo các bước sau:

 • Điền giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của HDBank.

 • Chuẩn bị các giấy tờ bao gồm CMND, Hộ khẩu thường trú/KT3, giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại.

 • Cung cấp Hợp đồng lao động, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương.

 • Sao kê tài khoản qua ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở.

 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Quy trình vay

Với sứ mệnh đặt khách hàng lên hàng đầu, quy trình vay vốn tại HDBank đã được đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận dịch vụ vay. Dưới đây là các bước đơn giản mà khách hàng có thể thực hiện:

 • Bước 1: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết qua mẫu đăng ký online. Việc điền thông tin chính xác và đầy đủ sẽ giúp thủ tục vay diễn ra nhanh chóng.

 • Bước 2: Ngân hàng nhận hồ sơ và liên lạc yêu cầu bổ sung nếu cần.

 • Bước 3: Khách hàng mang theo hồ sơ đến ngân hàng để bổ sung và kiểm định.

 • Bước 4: Kiểm tra hồ sơ và thông qua việc vay vốn.

 • Bước 5: Tiến hành giải ngân trong vòng 48 giờ đối với khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu.

Quy trình này được thiết kế để đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong việc cung cấp vốn cho khách hàng.

Xem thêm: Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Trả Góp Nhanh Nhất

Vay tín chấp ngân hàng HDBank
Vay tín chấp ngân hàng HDBank

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp HDbank

Quy trình duyệt hồ sơ tín chấp HDBank có khó không?

Duyệt hồ sơ vay tín chấp tại HDBank không khó khăn nếu bạn tuân thủ các yêu cầu của ngân hàng và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vay vốn. Quy trình không khắt khe, và thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng sau khi hồ sơ được kiểm duyệt và hợp đồng vay vốn được ký kết.

Nợ xấu có được đăng ký vay ở HDBank không?

Theo quy định của HDBank, không chấp nhận đăng ký vay từ những khách hàng có nợ xấu hoặc nợ chú ý. Đối với những tình huống này, việc xem xét hình thức vay vốn online có thể là lựa chọn phù hợp.

HDBank có hỗ trợ hồ sơ online không?

Hiện tại, HDBank hỗ trợ hoàn toàn việc đăng ký vay online tại nhà. Thủ tục đơn giản giúp bạn hoàn tất đăng ký vay vốn mà không cần phải di chuyển đến chi nhánh ngân hàng.

Thời hạn vay tín chấp trả góp tại HDBank là bao lâu?

Thời hạn trả góp linh hoạt từ 12 đến 60 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. HDBank đáp ứng đa dạng thời gian trả nợ để đảm bảo sự linh hoạt cho người vay.

Trên đây là nội dung vay tín chấp HDbank, hi vọng bài viết đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công và tài chính luôn ổn định.

Nguồn: https://hdbank.com.vn/vi/news/detail/tin-tuc-khac/vay-tin-chap-la-gi

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top