Lãi Suất Ngân Hàng Nam Á Cập Nhật Mới

19/10/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Không phải là ngân hàng lớn nhất Việt Nam nhưng Nam Á được xem là một trong những ngân hàng năng động bậc nhất. Các sản phẩm của Nam Á đều tỏ ra phù hợp với đối tượng khách hàng chính của họ và kèm với đó là mức lãi suất linh hoạt.

Vậy cụ thể, lãi suất từng dòng sản phẩm của Nam Á bank là như thế nào?

Nam Á bank là ngân hàng nào?

Được thành lập từ năm 1992, Nam Á là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại khu vực phía Nam sau thời kỳ đổi mới. Những ngày đầu thành lập, ngân hàng Nam Á chỉ có 50 nhân viên với 3 chi nhánh. Đến nay, sau hơn 30 năm phát triển, Nam Á đã xây dựng được mạng lưới 150 điểm kinh doanh và 100 điểm giao dịch tự động OneBank. So với những ngày đầu thành lập, số vốn của ngân hàng Nam Á đã tăng hơn 2.000 lần, tương đương 10.500 tỷ đồng và số lượng nhân viên tăng hơn 100 lần, tương đương 5.200 người.

Ngân hàng Nam Á cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho cả đối tượng khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Lãi suất ngân hàng Nam Á
Lãi suất ngân hàng Nam Á

Các sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

Nắm bắt đúng thời cơ và công nghệ, Nam Á được xem là một trong những ngân hàng năng động trong hành trình chuyển đổi số nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cá nhân. Hệ thống giao dịch qua kênh OneBank là một điểm nhấn nổi bật trong hành trình này, nó giúp khách hàng không phải chờ đợi, xếp hàng giao dịch tại quầy, giảm thiểu thao tác giấy tờ, giảm thiểu sự lệ thuộc vào giờ làm việc hành chính. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là việc gia tăng trải nghiệm khách hàng, còn về các sản phẩm thì vẫn là những sản phẩm cá nhân truyền thống.

  • Các gói sản phẩm huy động vốn của ngân hàng Nam Á gồm: Tiết kiệm lợi ích nhân đôi, Tiết kiệm online, Tiết kiệm thông thường, Happy Future.
  • Các gói sản phẩm cho vay của ngân hàng Nam Á gồm: Vay kinh doanh, Thấu chi tài khoản cá nhân không tài sản bảo đảm, Vay kinh doanh tự do, Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm, Happy Home.
  • Các gói sản phẩm kết hợp tiền gửi gồm: Happy Combo, Happy Lady, Tài khoản thanh toán.

Lãi suất tiền gửi trực tiếp tại ngân hàng Nam Á

Mới nhất, ngân hàng Nam Á đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm ở các phương thức lĩnh lãi so với tháng trước.

Theo thông tin cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ để nhận biểu lãi suất từ 4,64% đến 6,5% mỗi năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Đối với kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng, lãi suất duy trì ổn định tại mức 4,65% mỗi năm. Sau đó, lãi suất được giảm xuống 5,4% mỗi năm cho kỳ hạn 6 tháng và 5,7% mỗi năm cho kỳ hạn 7 tháng, giảm đi 1 và 1,1 điểm phần trăm tương ứng.

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 8 đến 11 tháng giảm xuống 5,7% mỗi năm, giảm 0,9 điểm phần trăm. Đối với kỳ hạn 12 và 13 tháng với số tiền gửi dưới 500 tỷ đồng, lãi suất duy trì tại mức 6,1% mỗi năm, giảm đi 0,7 điểm phần trăm so với tháng trước.

Lãi suất tiền gửi thông thường cho kỳ hạn 13 tháng và 24 tháng lãi cuối kỳ được sử dụng làm cơ sở để xác định lãi suất vay cho kỳ điều chỉnh lãi suất của ngân hàng Nam Á, như được quy định trong các Giấy nhận nợ trước ngày 02/11/2020. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy theo thời gian vay của từng khoản vay được ký kết trên Giấy nhận nợ.

Xem thêm: Có thể vay F88 online được không? Hồ sơ vay cần những gì?

Lãi suất ngân hàng Nam Á
Lãi suất ngân hàng Nam Á

Cho các kỳ hạn từ 15 tháng đến 35 tháng, lãi suất của ngân hàng Nam A Bank được niêm yết ở mức 6,5% mỗi năm, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm trong tháng này. Nếu khách hàng chọn gửi tiền kỳ hạn 24 tháng với số tiền dưới 500 tỷ đồng, họ sẽ được áp dụng mức lãi suất tương tự cho kỳ hạn 23 tháng, là 6,5% mỗi năm.

Các khoản tiền gửi kỳ hạn 36 tháng với số tiền dưới 500 tỷ đồng sẽ có cùng lãi suất với kỳ hạn 35 tháng. Tuy nhiên, đối với số tiền gửi từ 500 tỷ đồng trở lên, lãi suất là 7,10% mỗi năm và được phê duyệt bởi Tổng Giám đốc.

Với các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần, ngân hàng vẫn giữ nguyên mức lãi suất 0,5% mỗi năm, chỉ áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngoài ra, ngân hàng Nam Á cũng cung cấp các phương thức lĩnh lãi khác với các mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu như sau:

  • Lãi hàng tháng với lãi suất từ 4,62% đến 6,26% mỗi năm.
  • Lãi đầu kỳ với lãi suất từ 4,56% đến 6,01% mỗi năm.
  • Lãi hàng quý với lãi suất từ 5,36% đến 6,29% mỗi năm.
  • Lãi 6 tháng/lần với lãi suất từ 6% đến 6,29% mỗi năm.

Lãi suất tiền gửi trực tuyến tại ngân hàng Nam Á

Lãi suất tiết kiệm trực tuyến của Ngân hàng Nam A Bank đang thay đổi tại thời điểm này. Cụ thể, mức lãi suất cho các khoản tiền gửi trực tuyến nằm trong khoảng từ 4,65% đến 6,7% mỗi năm, giảm đi từ 0,2% đến 1,2% so với tháng trước, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng.

Trong phạm vi này, các kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng có mức lãi suất cao nhất là 6,7% mỗi năm, giảm đi 0,2%. Kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng và 14 tháng có lãi suất tương đối thấp hơn, cố định tại 6,3% mỗi năm.

Còn đối với các kỳ hạn ngắn từ 1 đến 3 tuần, lãi suất tiền gửi trực tuyến đang duy trì ở mức 0,5% mỗi năm, theo thông tin cập nhật mới nhất, chỉ áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Nam Á
Lãi suất ngân hàng Nam Á

Lãi suất vay tại ngân hàng Nam Á

Loại vay

Sản phẩm vay

Lãi suất vay (%/năm)


Vay thế chấp

Vay mua bất động sản

9,90%

Vay mua nhà

9,90%

Tín dụng An Gia Lập Nghiệp

9,90%

Vay hỗ trợ nhằm mục đích giảm tổn thất nông nghiệp

9,50%

Vay xây dựng - sửa nhà

9,90%

Vay tiêu dùng

9,90%

Vay mua xe ô tô

9,90%

Vay linh hoạt (thấu chi có đảm bảo)

9,90%

Vay chứng minh năng lực tài chính

9,90%Vay tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp

14,50%

Vay tín chấp siêu linh hoạt

14,50%

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá hoặc sổ tiết kiệm

14,50%

Nguồn: https://www.namabank.com.vn/lai-suat

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top