Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank Mới

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

{{FormDangKyVay}}

Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam và thông tin về biểu lãi suất của ngân hàng này đã được cập nhật cho tháng 10/2023.

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng Eximbank

 

Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì?

Eximbank, hay còn gọi là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (tiếng Anh: Vietnam Export Import Bank), ra đời vào ngày 24/5/1989 theo Quyết định số 140/CT của Hội Đồng Bộ Trưởng, đánh dấu sự xuất hiện sớm nhất của ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Ngày 17/1/1990, Eximbank chính thức đi vào hoạt động với vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng. Trải qua gần 4 thập kỷ phát triển, vốn điều lệ của ngân hàng đã tăng lên 12.335 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong hệ thống ngân hàng ở Việt Nam.

Eximbank hiện có 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, xác lập mối quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước, và đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu do các tổ chức bình chọn.

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng Eximbank

Các sản phẩm tại ngân hàng Eximbank

Sản phẩm dành cho cá nhân

Hiện nay, Eximbank đang triển khai một loạt sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, bao gồm:

Gửi tiền:

  • Các sản phẩm tiết kiệm với nhiều kỳ hạn khác nhau, bao gồm cả tiết kiệm có kỳ hạn, không kỳ hạn và tiết kiệm online, đi kèm với ưu đãi đặc biệt và quà tặng.

Cho vay:

  • Nhiều sản phẩm cho vay vốn, bao gồm vay mua bất động sản, vay để sản xuất kinh doanh, vay mua ô tô, vay tiêu dùng, và vay cầm cố giấy tờ có giá.

Bảo hiểm:

  • Dải sản phẩm bảo hiểm phong phú, trong đó có VITA sống thịnh vượng, VITA sống lạc quan, lá chắn vàng, VITA cho con, đầu tư như ý, sống tự tin, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, và bảo hiểm tai nạn.

Ngoài ra, Eximbank còn cung cấp các dịch vụ như thẻ tín dụng, chuyển và nhận tiền trong nước và quốc tế, cùng với giao dịch vàng miếng.

Sản phẩm cho doanh nghiệp

Danh mục sản phẩm dành cho doanh nghiệp tại Eximbank là đa dạng, bao gồm:

Quản lý dòng tiền:

  • Sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi thanh toán để hỗ trợ quản lý tài chính.

  • Tài khoản ký quỹ và tài khoản đầu tư giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý dòng tiền.

  • Combo tài khoản doanh nghiệp 5 trong 1, đem lại sự thuận tiện với nhiều tính năng tích hợp.

Tín dụng:

  • Sản phẩm vay thấu chi để giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính ngắn hạn của doanh nghiệp.

  • Vay đầu tư và tài trợ vốn lưu động đồng tài trợ để hỗ trợ các dự án và kế hoạch phát triển.

  • Các sản phẩm ủy thác và tài trợ đại lý ô tô cấp 1, tài trợ mua phương tiện vận tải, và tài trợ cho các ngành xăng dầu, dược phẩm, vật tư y tế, và du lịch, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Có thể vay F88 online được không? Hồ sơ vay cần những gì?

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng Eximbank

Cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank

Tại Eximbank, lãi suất cho tiền gửi tiết kiệm có thể được tính và phân chia theo thời kỳ tháng, quý hoặc khi đáo hạn. Công thức tính lãi suất Eximbank được thực hiện như sau:

Lãi suất = (Số tiền gửi x lãi suất x số ngày gửi) / 360

Hoặc:

Lãi suất = (Số tiền gửi x lãi suất x số tháng gửi) / 12

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Bảng lãi suất VNĐ, cũng như lãi suất tiền gửi tại quầy cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Eximbank (%/năm) đã được cập nhật lần cuối vào tháng 10 năm 2023.

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng Eximbank

Lãi suất tiền gửi online tại Eximbank cập nhật tháng 10/2023

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng Eximbank

 Lãi suất vay ngân hàng Eximbank mới nhất

Các sản phẩm vay tại Eximbank sẽ chịu áp dụng mức lãi suất cơ bản với các tỷ lệ cụ thể như sau:

Lãi suất ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng Eximbank

Trên đây là bảng lãi suất cơ bản sử dụng làm tham chiếu. Tuy nhiên, lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền vay, thời hạn vay và các tiêu chí khác. Nếu bạn có kế hoạch vay vốn tại Eximbank, chúng tôi khuyên bạn nên đến các chi nhánh của Eximbank để nhận tư vấn chi tiết và biết rõ về mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn.

Mong rằng những thông tin về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank, mà F88 đã chia sẻ, sẽ hữu ích để giúp bạn hiểu rõ về các sản phẩm, thông tin, và lãi suất hiện đang áp dụng. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những thông tin tài chính mới nhất từ chúng tôi!