Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

{{FormDangKyVay}}

Nếu bạn quên chưa đăng xuất tài khoản Agribank trên E-mobile banking, lo sợ tính bảo mật, tham khảo ngay bài viết này nhé.

1. Tài khoản Agribank E-mobile banking là gì?

Tài khoản Agribank E-mobile banking là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến được cung cấp bởi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua thẻ điện thoại và nạp tiền điện thoại, và nhiều tính năng khác thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của Agribank.

  • Để sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile banking, khách hàng cần đăng ký tài khoản và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động hoặc truy cập vào trang web của Agribank để đăng nhập.
  • Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể sử dụng các tính năng của dịch vụ và thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi và nhanh chóng.
  • Trước khi thời đại công nghệ số bùng nổ, mọi thông tin về tài khoản ngân hàng đều được gửi thông qua SMS Banking. Tuy nhiên, giờ đây người dùng đã có thể cập nhật tin tức liên quan tới ngân hàng mình dùng chỉ trong phút mốt.
  • Khi tải Agribank E-mobile banking về điện thoại, bạn không những có thể tra cứu số dư tài khoản một cách nhanh chóng mà còn đặt vé máy bay, tra cứu tỷ giá vàng,… hay rất nhiều tùy chọn cài đặt khác.
Agribank E-mobile banking là ứng dụng trên điện thoại được sử dụng phổ biến
Agribank E-mobile banking là ứng dụng trên điện thoại được sử dụng phổ biến

2. Nếu bạn lỡ quên đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile banking

  • Người dùng “não cá vàng” thường không nhớ thao tác đăng xuất trước khi thoát ứng dụng khỏi thiết bị. Liệu điều này có nguy hiểm tới tính bảo mật của chủ tài khoản không?
  • Nếu bạn quên đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile banking thì có thể gây ra một số rủi ro cho tài khoản của bạn, bao gồm:Ai đó có thể truy cập vào tài khoản của bạn và thực hiện các giao dịch tài chính mà không được phép.
  • Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, kẻ gian có thể truy cập vào tài khoản của bạn và sử dụng các thông tin nhạy cảm của bạn.
  • Nếu bạn sử dụng mạng Wi-Fi công cộng để truy cập vào tài khoản Agribank E-mobile banking và quên đăng xuất sau khi sử dụng, thông tin đăng nhập của bạn có thể bị lộ ra cho kẻ tấn công.
  • Do đó, để bảo vệ tài khoản của bạn, nên đăng xuất khỏi tài khoản Agribank E-mobile banking sau khi sử dụng. Nếu bạn không đăng xuất được, hãy liên hệ với Agribank để được hỗ trợ và đổi mật khẩu ngay lập tức để bảo vệ tài khoản của mình.