Thu nhập thêm tới 8 - 30 triệu một tháng từ App F88 Partner

Đây là hệ thống app hỗ trợ khách hàng của F88 có có khả năng tăng thêm thu nhập cho mọi người lên tới 8 - 30 triệu một tháng, nhất là đối với các tiểu thương, các tài xế công nghệ ..

Ngay đầu tháng 6 năm 2019, F88 đã chính thức tung ra thị trường tài chính cách kiếm tiền nhanh chóng cùng F88. Với tiêu chí “muốn đi xa thì đi cùng mọi người” F88 đã thiết kế app F88 Partner có thể kiếm tiền nhanh chỉ bằng một nút chạm. 

Theo đại diện F88: F88 partner là cú hích lớn cho tất cả mọi người có nhu cầu kiếm tiền mà không mất nhiều thời gian và cũng không mất phí dịch vụ. Vì vậy khi tung ra phần mềm này chúng tôi kỳ vọng nó đã mang F88 tới gần hàng nghìn khách hàng nhanh hơn và giúp đỡ họ có thể vay được tiền nhanh chóng khi cần. Tuy mới ra mắt nhưng hiện tại app F88 partner đã tiếp cận được gần 80.000 khách hàng sử dụng app.

🍀 Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay app F88 Partner tại CH play hoặc Apple store. Việc nhẹ nhàng thu nhập cao, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Cách thức làm đối tác của F88, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app F88 PARTNER:

CH Play: http://vay.f88.vn/CHPlay

App Store: http://vay.f88.vn/AppStore

Bước 2: Đăng ký tài khoản

2.1: Đối với Cộng tác viên (CTV) tự do:

Ấn vào “Đăng ký ngay”, tại đây CTV sẽ nhập SĐT của mình và bỏ trống phần mã giới thiệu và nhập mã captchar, sau đó ấn “Đăng ký”

2.1: Đối với Cộng tác viên (CTV) của Phòng Giao Dịch:

Ấn vào “Đăng ký ngay”, tại đây khách hàng sẽ nhập SĐT, mã giới thiệu của cửa hàng và mã Capchar bên dưới, sau đó ấn “Đăng ký”

Mã giới thiệu này CTV sẽ lấy trực tiếp tại các Phòng giao dịch của F88

  • Sau khi đăng kí, hệ thống sẽ gửi mật khẩu về SĐT đăng ký

Bước 3: Đăng nhập:

  • Thay đổi mật khẩu
  • Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân (Lưu ý: tên tài khoản F88 Partner và tài khoản ngân hàng phải trùng nhau)

Bước 4: Chọn hình thức kiếm tiền cùng F88:

4.1: Giới thiệu trực tiếp:

200k/HĐ: CTV giới thiệu khách hàng cho F88, khách hàng đấy trong thời gian 90 ngày có phát sinh Hợp đồng cầm cố tại các cửa hàng của F88

4.2: Tạo link quảng cáo:

Mỗi CTV sẽ có 1 đường link để chạy quảng cáo. Ấn sao chép địa chỉ liên kết để giới thiệu khách hàng với số lượng lớn. Khách hàng sẽ đăng ký thông tin vay qua đường link đấy

» Quy trình thanh toán:

Từ khi CTV yêu cầu rút tiền, trong vòng 48h (không kể thứ 7, chủ nhật hoặc nghỉ lễ) F88 sẽ thanh toán. Điều kiện để được thanh toán:

-          Nhập đủ và chính xác thông tin (tên tài khoản F88 Partner và tài khoản ngân hàng phải trùng nhau)

-          Số tiền tối thiểu để thanh toán là 50k

* Lưu ý: Khi giới thiệu khách hàng có nhu cầu Cầm Đồ tại F88, bạn nên giới thiệu khách hàng sinh sống tại khu vực có cửa hàng của F88. Cụ thể, F88 đang có cửa hàng tại 10 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Thái Nguyên

--------------------------

> Để biết thêm thông tin chi tiết kiếm tiền cùng F88 vui lòng gọi ngay 0838.321.833

> Hoặc tham gia vào cộng đồng kiếm tiền của F88 tại đây: 

https://www.facebook.com/groups/kiemtienonlineaffiliateF88/