Hành trình 8 năm đồng hành cùng F88 phủ xanh toàn quốc

18/08/2023

Gia nhập F88 từ 2016 trong bối cảnh F88 bắt đầu mở rộng hệ thống phòng giao dịch trên cả nước anh Hoàng Thành Đức - Quản lý Vùng đã đồng hành và gắn bó với F88 trong suốt hành trình phủ “xanh” trên toàn quốc. trong hành trình đó anh đã yêu F88 và vượt xa giới hạn trách nhiệm công việc.

Niềm tin bắt đầu mọi hành trình

Chưa có nhiều ấn tượng về F88 nhưng khi được một người bạn đang làm tại F88 chia sẻ anh Hoàng Thành Đức đã nhận ra rằng đây là một mô hình vô cùng ưu việt, trong khi các doanh nghiệp cùng ngành mất thời gian giải ngân khá lâu, thậm chí lên tới 24h nhưng tại F88 ngay thời điểm đó chỉ mất 10 phút là khách hàng đã nhận được khoản vay. Điều đó khiến anh vô cùng ấn tượng. Chưa hết, kể về lần tình cờ anh tiếp xúc với Ban lãnh đạo F88, ngay từ giây phút đầu tiên anh đã lập tức nhận thấy rằng F88 chính là nơi mà bản thân anh có thể thỏ sức khai phá tiềm năng. Đồng hành cùng F88 từ 2016, anh Đức cho biết đây cũng là một mảng khá mới và bản thân anh cũng chưa hề thử sức trước đó.

Đi và trải nghiệm là niềm vui mỗi ngày của tôi

Là một Quản lý vùng, hàng ngày anh phải di chuyển liên tục. Trong những chuyến đi nghiên cứu thị trường; nghiên cứu tuyến điểm;  phân tích các mặt bằng tiềm năng; công tác thăm hỏi anh em các PGD; các chương trình đào tạo; kick off; team building;... anh Đức luôn lên cho mình kế hoạch và thực thi bám sát mục tiêu để đảm bảo về độ hiệu quả trong công việc.

Bên cạnh đó một điều mà anh cực kỳ thích là mỗi chuyến đi luôn đem đến cho anh rất nhiều trải nghiệm thú vị: Được đến nhiều nơi, trải nghiệm nhiều phong tục tập quán, phong cảnh đẹp, thưởng thức đặc sản các vùng miền,…Và điều quan trọng nhất là mỗi chuyến đi lại giúp anh hiểu thêm về thị trường, địa bàn, con người,… là những tiền đề cơ bản giúp anh tìm kiếm được các địa điểm kinh doanh tốt, vận hành PGD trơn tru.

Tự hào và biết ơn vì lựa chọn của tôi ngày đó


Suốt 8 năm gắn bó cùng F88, ngày mà anh Đức cảm thấy mình tự hào nhất đó chính là sự kiện khai trương PGD số 600 tại Thành phố Bắc Kạn. Xúc động, hạnh phúc, không còn từ nào diễn tả khi F88 phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước. Anh Đức cho biết đây cũng là mục tiêu ngày đầu tiên khi vào F88 anh đã cam kết hoàn thành cùng Ban lãnh đạo. Anh thấy tự hào và biết ơn vì đã đồng hành cùng F88 trong suốt thời gian vừa qua. Đến hiện tại F88 đã có hơn 800 PGD trên cả nước và trong thời gian tới, anh sẽ cố gắng góp sức một phần nào để có thể sớm hoàn thành mục tiêu đạt 1000 PGD trên cả nước trong năm 2023.

F88.vn

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top