Chúng ta ở hiện tại là một phiên bản tốt hơn!

21/08/2023

“Tôi ở hiện tại là một phiên bản tốt hơn chính mình rất nhiều, khi mang trong mình DNA của F88. Đó là kết quả của quá trình gieo mầm, xây dựng con người từ cái gốc cái rễ. Và tất cả quá trình này tại F88 tôi gọi đó là “Sự chuyển hóa”.


Bạn Trần Bảo Huy - Quản lý Khu vực kinh doanh F88

Đó là một buổi chiều se lạnh trong tiết tháng Mười, tôi nhận được cuộc gọi từ phòng Nhân Sự của F88. Thoáng chốc đã hơn hai năm kể từ thời điểm then chốt đó, tôi đã có một hành trình sự nghiệp đầy cảm xúc và đầy thử thách. Những thử thách đó đã đưa tôi từng bước vươn lên và trưởng thành hơn bao giờ hết.

Bước vào F88 trong tâm thế một chàng trai đầy khát vọng, sau hai lần ứng tuyển từ Fanpage tuyển dụng của công ty. Tôi biết đến F88 là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ, đang từng bước thay đổi định kiến của người dân về dịch vụ cầm đồ truyền thống. Từng có nhiều cơ hội trải nghiệm ở những môi trường làm việc khác nhau, tôi hiểu rằng nền tảng Văn hóa và cơ hội phát triển là những yếu tố quan trọng nhất để gắn bó với một công ty. Đó cũng là lý do vì sao tôi chọn vào F88, một trong những Doanh Nghiệp có nền tảng Văn hóa hàng đầu Việt Nam. 

Nói về những tháng ngày đầu tiên làm việc tại công ty, đó quả thật là khoảng thời gian đầy biến cố trong hành trình của tôi. Là lúc tôi liên tục vấp phải những sự cố, những thất bại ê chề trong cả công việc và cuộc sống của mình. Nhưng mà tôi muốn chia sẻ, là cái cách mà Con người và nền tảng Văn hóa của F88 giúp tôi vượt qua mọi việc. Cho dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thì tôi luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của những người đồng nghiệp - những người mang DNA của F88. Tất cả đều hướng đến mục tiêu chung, hướng đến tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức.

Tôi còn nhớ mãi câu nói của anh Phạm Trần Long - Phó Tổng Giám Đốc - trong một Livestream những ngày cuối năm 2020, rằng “F88 vận hành theo mô hình Kim Tự Tháp ngược”. Ngụ ý việc “Ban quản trị cấp cao sẽ phục vụ các quản trị viên cấp trung gian, những người này sẽ phục vụ những người giám sát cấp thấp hơn để rồi họ phục vụ nhân viên, và tất cả họ sẽ phục vụ cho Khách Hàng”. Đây là một ý nghĩa mà tôi vô cùng tâm đắc, thông qua những trang sách của Dale Carnegie - tác giả quyển sách nổi tiếng “Đắc Nhân Tâm”. Có thể thấy F88 luôn tạo nên những lãnh đạo hiện đại, những người lái đò vô cùng tuyệt vời sẽ chèo lái bạn đến với bến bờ hạnh phúc. Và một lần nữa tôi xin dành những sự biết ơn, gửi đến những người đồng nghiệp đã luôn ở bên tôi. Đặc biệt là những người anh, người cấp trên đã luôn giúp đỡ và dạy dỗ mình - Những “Người lãnh đạo phụng sự”. 

Quào!! Con người tại F88 thật sự là những người phi thường, vì những điều chúng ta đã làm thật sự rất tuyệt vời. Bạn có đồng ý với tôi rằng, “Chúng Ta” ở hiện tại là một phiên bản tốt hơn chính mình rất nhiều, khi mang trong mình DNA của F88 . Đó là kết quả của quá trình gieo mầm, xây dựng con người từ cái gốc cái rễ. Và tất cả quá trình này, tôi gọi đó là “Sự chuyển hóa”. 

Trần Bảo Huy - Quản lý kinh doanh khu vực

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top