F88: "Tham gia các hoạt động tri ân người có công với tổ quốc là vinh dự, là trách nhiệm"

18/08/2023

Trong lễ kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27 tháng 7 năm nay, tỉnh Khánh Hoà đã có nhiều hoạt động tri ân người có công với cách mạng và năm nay, hoạt động này đã thu hút sự tham gia của nhiều người dân, doanh nghiệp.

Sáng ngày 26/7, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh do ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Hòn Dung (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà). Vòng hoa mang dòng chữ: “Đảng, Nhà nước, Nhân dân ghi nhớ công ơn các liệt sĩ”; đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh do ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu, vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ”; đoàn đại biểu Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh bà Trần Thu Mai - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh dẫn đầu, vòng hoa mang dòng chữ: “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”. Tham dự lễ viếng còn có đoàn đại biểu của các lực lượng vũ trang tỉnh, đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Nha Trang. Sau lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, các đại biểu đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Điện thờ Tháp Trầm Hương.

Dịp này, Tỉnh ủy trao tặng 3 suất quà trị giá 3 triệu đồng/suất cho các Anh hùng lực lượng vũ trang và Mẹ Việt Nam anh hùng. Tỉnh đoàn phối hợp các đơn vị trao 20 phần quà trị giá 1 triệu đồng/suất tri ân các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; tặng 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các đội viên tiêu biểu là con em gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đoàn đại biểu của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh do ông Nguyễn Hải Ninh dẫn đầu vào viếng các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang Hòn Dung trong sáng ngày 27/7.

Đêm 26/7, nhiều lãnh đạo tỉnh, các lực lượng vũ trang tỉnh và một số doanh nghiệp, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung (Tp. Nha Trang). Đặc biệt, tham gia lễ dâng hương trang trọng này, ngoài 1.000 đoàn viên thanh niên, đại diện doanh nghiệp cùng người dân tại địa phương thì còn có các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Mẹ Việt Nam anh hùng. Đây chính là những người đã thắp lửa trong cuộc chiến dành hoà bình, độc lập và nay đang nỗ lực truyền ngọn lửa đó cho mỗi chúng ta, thông qua nhiều hình thức khác nhau, trong đó có việc tri ân những người đã nằm xuống để đất nước có ngày phồn thịnh hôm nay. Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; dâng hoa, dâng hương đài tưởng niệm liệt sĩ, các phần mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã anh dũng hy sinh cho nền tự do, độc lập dân tộc. 

Đại diện Tỉnh đoàn Khánh Hòa cũng đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ: Năm tháng trôi qua, những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ mãi mãi ghi vào trang sử vàng oanh liệt của dân tộc như một thiên anh hùng ca bất diệt… Những ngọn nến, những nén nhang của tuổi trẻ dâng lên các anh, các chị ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng và anh hùng của quê hương… Tuổi trẻ hôm nay luôn tự hào và mãi mãi không quên những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh.

Tất cả những người tham gia, đều hết sức xúc động và thành kính nghiêng mình trước anh linh những người anh hùng, hữu danh hay vô danh, đã hiến dâng cả thanh xuân, cả cuộc đời cho nền độc lập, tự chủ nước nhà. Anh Phạm Hữu Thành, trưởng đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 - một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân có hệ thống trên toàn quốc - cho biết: “Tham gia các hoạt động tri ân người có công với tổ quốc là vinh dự, là trách nhiệm không chỉ của mỗi cá nhân mà còn là của mỗi doanh nghiệp. Điều này được quán triệt một cách triệt để tại nơi tôi công tác, nó giúp mỗi người sống có trách nhiệm với chính mình và với thế hệ tiếp sau hơn”. Không chỉ dừng lại ở lời nói, trước đó, anh Thành và nhiều anh chị em khác là nhân sự của công ty F88 đã có mặt tại nghĩa trang Hòn Dung để hỗ trợ lực lượng chức năng tại đây chỉnh trang, dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang nhằm tỏ lòng thành kính, tri ân các anh hùng đã ngã xuống vì nền hoà bình, độc lập của tổ quốc.

Đoàn cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 dâng hương tại Nghĩa trang Hòn Dung (Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà)

Nhân viên Cty Cổ phần Kinh doanh F88 chủ động phối hợp với bộ phận chức năng tại nghĩa trang để tiến hành vệ sinh lại một số phần mộ

Anh Phạm Hữu Thành, Quản lý các PGD F88 tại Thành phố Nha Trang, trưởng đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh F88

F88.vn

 

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top