Hạnh phúc tôi kiếm tìm

11/05/2023

Hạnh phúc tôi kiếm tìm là được góp sức mình lan tỏa những điều tốt đẹp

C:\Users\khanhdp\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\tải xuống.png 

Chọn sự khác biệt, tôi nỗ lực để trao đi nhiều hơn  

Vừa ra khỏi giảng đường đại học, tôi lựa chọn rời chốn đô thị Hà Thành để về quê và gia nhập F88 tại Bắc Hà, Lào Cai. Thời điểm đó, ai cũng bảo tôi không biết nhìn thời cuộc, nhưng tôi hài lòng vì lựa chọn này. Tôi vui vì mình được trở thành một thành viên của F88, hòa chung với những giá trị cốt lõi tốt đẹp mà hàng ngàn con người nơi đây đang ngày ngày lan tỏa.  

Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu đi làm, tôi bị ám ánh bởi hình ảnh người bố dẫn con của mình tới Phòng Giao dịch. Đứa nhỏ bị bệnh về da cứ khóc suốt, vậy mà ông vẫn vui vẻ đợi chúng tôi giải ngân để có tiền cho bé đi viện.  

Rồi hình ảnh chú khách hàng đi bộ gần 40km để đến Phòng Giao dịch thanh toán tiền điện hàng tháng vì chú không có tài khoản, chỉ tin tưởng thanh toán trực tiếp với nhân viên.  

Còn rất nhiều, rất nhiều những khách hàng như thế. Và khi đó, tôi mới thật sự hiểu và trân trọng công việc của mình, trân trọng những giá trị mà công ty tạo ra. Những điều đó thôi thúc tôi nỗ lực nhiều hơn, để có thể đảm đương nhiều trách nhiệm hơn, trao đi giá trị và giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ngoài kia.   

Không bỏ cuộc, tôi chọn ở lại để phát triển  

Tôi từng muốn bỏ cuộc chưa? Tất nhiên là có.  

Khi rong ruổi tới nhà hỗ trợ khách hàng giữa những ngày đông mưa lạnh nơi miền núi, khiến ai cũng bị sương buốt cước cả tay. Khi nhiều người dân hiểu sai, hiểu nhầm về dịch vụ công ty; Hay khi hàng xóm, gia đình khuyên nhủ “Con gái nên chọn việc nhẹ nhàng”.  

Nhưng với những giá trị tốt đẹp mà tôi được nuôi dưỡng mỗi ngày - Tôi nhận ra tình yêu của mình với F88, nhận ra còn quá nhiều điều mình phải học hỏi và cống hiến. Tôi nhận ra tâm hồn mình được đủ đầy khi ngày ngày được nuôi dưỡng bởi những năng lực tích cực của con người F88. Và tôi ở đây cũng để góp sức mình lan tỏa những điều tốt đẹp đó.  

Tôi làm chủ tại F88  

Từ một Chuyên viên Kinh doanh, khi ngồi viết những dòng này, tôi đã trở thành Trưởng Phòng Giao dịch, được tin tưởng và giao phó trách nhiệm mới - được trở thành một người đồng hành cùng các bạn nhân viên, cùng cố gắng trong hành trình sống và sỡ hữu những giá trị cốt lõi.  

Chúng tôi - những con người của F88 tại miền núi không có gì ngoài một trái tim nóng bỏng tràn đầy nhiệt huyết. Và F88 cho chúng tôi cơ hội để làm chủ công việc, để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp của riêng mình. 

F88.vn  

 

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top