Chủ động tìm giải pháp - Nói không với khó khăn

“Tại F88 chúng tôi được cho cơ hội “TÌM” và “THỬ” các giải pháp, sáng tạo để tối ưu và vận hành công việc một cách hiệu quả nhất.” Đó là một trong những chia sẻ của anh Vũ Anh Tú – Học viện F88 

F88 nơi cảm xúc của tôi được đong đầy 

Biết đến F88 từ trước nhưng đến tháng 06 năm 2020 anh Tú mới bắt đầu cơ duyên tại đây. Đó cũng là thời điểm Học viện F88 có sự thay đổi rất lớn về cơ cấu tổ chức. Mặc dù bắt đầu có nhiều trở ngại thế nhưng Ban lãnh đạo cùng các anh, chị đồng nghiệp đã vạch ra cho anh một lộ trình phát triển vô cùng cụ thể. Đó chính là điều đã khiến anh tin tưởng và lựa chọn bước tiếp cùng F88. 

Anh Vũ Anh Tú – Học viện F88 

Môi trường mới, công việc mới, hệ thống mới, tất cả đều khiến anh rất ngỡ ngàng nhưng đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình, sếp luôn thấu hiểu nhân viên là điều giúp anh đã hòa nhập rất nhanh với F88. Đã từng làm việc ở rất nhiều môi trường khác nhau thế nhưng chỉ khi đến F88 anh mới cảm nhận được nơi làm việc giờ đây giống như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Không có rào cản hay sự khác biệt gì ở đây, ở F88 này anh cảm nhận được sự hạnh phúc, ấm áp từ những người đồng nghiệp dành cho mình. Không những thế, tại F88 anh còn được làm chủ cảm xúc của mình, khai phá những tiềm năng trước đây anh chưa có cơ hội phát triển. Đây cũng chính là lý do, để anh luôn luôn sôi nổi tham gia các hoạt động văn hóa nói riêng và của F88 nói chung. 

Đương đầu thử thách – chủ động học tập – tự chủ công việc 

Chia sẻ về công việc của mình anh Tú cho biết: “Mặc dù là công việc giảng dạy nhưng tại F88 mọi thứ luôn luôn xoay chuyển theo từng ngày để phù hợp với các khóa đào tạo. Không có chuyện một bài giảng được áp dụng từ năm nay qua năm khác mà không có sự đổi mới.” 

Tại F88 mọi thứ luôn luôn xoay chuyển theo từng ngày để phù hợp với các khóa đào tạo

Anh còn nhớ như in ngày 15/11/2021, Học viện F88 và Kho vận nhận được quyết định ghi nhận và khen thưởng “Đơn vị có dịch vụ nội bộ xuất sắc nhất trong quý III/2021” từ thuyền trưởng TGĐ Phùng Anh Tuấn. Để đạt được kết quả này, không chỉ là sự nỗ lực ngày đêm của các thành viên trong học viện mà nó còn phản ánh được sự ghi nhận của học viên dành cho các khóa học. Ba tháng cuối cùng của năm 2021, với tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn ra càng căng thẳng hơn, anh Tú cùng các anh/chị/em trong học viện đã nhanh chóng thay đổi phương thức đào tạo, giảng dạy, 

Tiếp đến năm 2022 tình hình dịch bệnh đã được khắc phục số lượng phòng giao dịch tại F88 tăng lên, nhân sự mới gia nhập F88 ngày càng đông đồng nghĩa với việc các khóa học cũng tăng theo, lại một lần nữa anh Tú và các anh chị em học viên thay đổi phương thức giảng dạy để kịp thời truyền tải được những kiến thức cho các học viên mới gia nhập F88. Anh Tú chia sẻ. “Tại F88 chúng tôi được cho cơ hội  “TÌM” và “THỬ”  các giải pháp, sáng tạo để tối ưu và vận hành công việc một cách hiệu quả nhất”. 

Mặc dù khối lượng công việc rất nhiều thế nhưng chưa bao giờ anh Tú cảm thấy mệt mỏi. Vì đây là điều anh muốn làm, anh muốn chia sẻ cùng khách hàng của mình, anh muốn đồng hành và góp phần tạo ra giá trị cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh. F88 đã trao cho anh cơ hội, tin tưởng anh bởi vậy dù chỉ là những việc làm nhỏ nhất anh cũng muốn chủ động, tìm giải pháp. Chỉ cần khách hàng hạnh phúc thì đó cũng chính là hạnh phúc của anh. 

Một trong những điều anh rất tâm đắc mỗi khi chia sẻ cùng học viên của mình đó chính là sự chủ động học tập và tự chủ trong công việc. Với mỗi khóa đào tạo thấy các bạn học viên của mình có sự thay đổi và khác biệt qua lộ trình học tập – đó chính là động lực để anh lên lớp mỗi ngày.

F88.vn