Khai trương F88 số 2/218 Định Công

Sáng ngày 24/4/2018, F88 tưng bừng khai trương thêm 1 cửa hàng mới tại số 2/218 Định Công với rất nhiều gói vay hấp dẫn từ các loại tài sản như: Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Trang sức, Xe máy, Ô tô...


Tọa lạc tại khu vực đông dân cư và giao thông thuận lợi, cửa hàng 2/218 Định Công ngay từ lúc khai trương đã được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng quanh khu vực cửa hàng tin tưởng và ủng hộ. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với cửa hàng nói riêng và F88 nói chung.

Đến với F88 số 2/218 Định Công, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với tài sản được niêm phong và bảo quản tài sản của khách hàng trong kho bãi rộng. Đảm bảo tài sản của quý khách sẽ được an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối khi bạn lấy. Với số vốn lớn, F88 số 2/218 Định Công luôn sẵn sàng cho quý khách hàng vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 


Đặc biệt, nếu Qúy khách không muốn Cầm cố tài sản thì có thể sử dụng 2 gói vay này để giải quyết một phần nào những khó khăn về tài chính mà bạn đang gặp phải, trong khi vẫn sử dụng phương tiện đi lại. Đến với F88 số 2/218 Định Công quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách thân thiện, tận tình nhất. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với F88, mọi giao dịch đảm bảo diễn ra chỉ trong 15 phút với hợp đồng rõ ràng. 

Kính mời quý khách hàng có nhu cầu ủng hộ F88.

>> Vay thế chấp giấy tờ xe ô tô