F88 triển khai dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp trên toàn quốc

02/11/2018

Công ty có hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, kho bãi trông giữ miễn phí. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong, bảo quản tốt trong các kho lưu giữ 6.000m2 và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Ngày 10/1, Mekong Capital và F88 đã thực hiện ký kết và họp báo công bố chiến lược đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc F88 cho biết, dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam bị nhìn nhận với thái độ không mấy thiện cảm với các cửa hàng nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp trong khi tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Australia, Nhật... cầm đồ là dịch vụ tài chính, phát triển chuyên nghiệp và rất phổ biến.


Theo ông Tuấn, mục tiêu của F88 là trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, đưa ngành cầm đồ Việt Nam phát triển không thua kém các thị trường lớn như châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản... Để làm được điều này, công ty đã không ngừng tìm kiếm đối tác đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và tiêu dùng, có thể đồng hành cùng F88 xây dựng hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp hơn và thay đổi suy nghĩ của xã hội về ngành nghề này.Đánh giá về thị trường cầm đồ của Việt Nam, ông Chris Freund - Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ Mekong Capital cho rằng, hoạt động cầm đồ hiện không chuyên nghiệp và sát với quy định pháp luật nên mô hình này chưa được nhìn nhận đúng nghĩa. F88 là một trong những "làn sóng mới" tại thị trường cầm đồ Việt Nam.

Đầu tư vào F88, Quỹ mekong Capital kỳ vọng với phương pháp gia tăng giá trị cho công ty dựa trên mô hình đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng, cùng với mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và nguồn lực quốc tế của Mekong Capital, F88 sẽ tiếp tục cải thiện hoạt động của mình và thực hiện thành công kế hoạch mở rộng toàn quốc.


Với khoản đầu tư hàng triệu USD, Mekong Capital sẽ giúp F88 tạo đà để không ngừng phát triển và thực hiện được những mục tiêu đề ra.

Liên quan đến việc làm thế nào để F88 phát triển và tạo nên sự khác biệt so với những cửa hàng truyền thống, ông Phùng Anh Tuấn cho biết, F88 quyết tâm tạo ra xu hướng cầm đồ kiểu mới tại Việt Nam bằng việc quy định hợp đồng cho vay rõ ràng, lãi suất niêm yết, thủ tục đơn giản cùng đội ngũ thẩm định trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, F88 nâng cao dịch vụ khách hàng với những nữ nhân viên được đào tạo bài bản về giao tiếp, hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong, bảo quản tốt nhất trong các hệ thống kho lưu giữ 2.000m2 và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

F88 thành lập năm 2013, là hệ thống cầm đồ toàn quốc. Hiện F88 sở hữu 15 cửa hàng tại 8 thành phố lớn, 100% cửa hàng có giấy phép kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Mục tiêu năm 2020, F88 sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

>> F88 ký hợp tác chiến lược với tập đoàn tài chính KB - KB Financial Group

(Nguồn: F88)

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top